VISA

ÚC - THAY ĐỔI THUẬN LỢI VISA DU HỌCNgày 22/03/2014, Cơ quan di trú Úc công bố thêm 19 trường “non-university” được đưa vào danh sách xét visa ưu tiên, nâng tổng số trường lên 60. Đây là cơ hội lớn để các bạn sinh viên Việt Nam có thể chọn các chương trình học với chi phí hợp lý. Các bạn đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ Cử nhân và sau đại học sẽ không cần chứng chỉ IELTS ban đầu, có thể học từ chương trình tiếng Anh cơ bản tại Úc; không cần chứng minh nguồn gốc tài chính; không cần trực tiếp nộp visa; thời gian xét visa chỉ khoảng 2 tuần.
Theo thông báo của cơ quan di trú Úc, từ ngày 22/03/2014 sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ Đại học trở lên tại 60 trường đại học, cao đẳng, học viện của Úc sẽ được hưởng bậc xét visa ưu tiên. Với chính sách xét ưu tiên này sinh viên sẽ không cần chứng minh tài chính, không cần chứng chỉ IELTS. Cụ thể như sau:


1. Sinh viên có kế hoạch học tập bao gồm một hoặc nhiều khóa từ Tiếng Anh - Chứng chỉ - Dự bị - Cao đẳng - Đại học, vẫn được tính là cấp độ Đại học; Tiếng Anh - Dự bị Thạc sĩ - Thạc sĩ vẫn được tính là cấp độ Thạc sĩ. Trường cung cấp các khóa phụ phải là trường đối tác được công nhận của trường cung cấp khóa học Cử nhân hoặc Thạc sĩ, Tiến sĩ.

 

2. Sinh viên quốc tế cần thể hiện rõ ràng mục đích đi du học và kế hoạch quay về Việt Nam rõ ràng.

 

3. Sinh viên quốc tế được phép sang Úc học tiếng Anh từ trình độ cơ bản, không bắt buộc có chứng chỉ IELTS tối thiểu ban đầu.

 

4. Sinh viên quốc tế không cần chứng minh nguồn gốc tài chính, số tiền trong sổ tiết kiệm với cơ quan cấp xét visa và đã đóng cho trường đảm bảo đủ tiền học phí, sinh hoạt phí, đi lại, bảo hiểm trong năm đầu tiên.

 

5. Sinh viên quốc tế không cần trực tiếp nộp hồ sơ xin visa mà có thể ủy quyền cho các công ty tư vấn du học như Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam.

 

Tham khảo tại website của Lãnh Sự Quán Úc: http://www.immi.gov.au/Visas/Pages/573-0.aspx


Danh sách 60 trường được xét duyệt ưu tiên: http://www.comlaw.gov.au/Details/F2014L00146

 


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 7 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Malaysia và Philippines. Hiện nay, có rất nhiều Trường với các chương trình học phong phú và các xuất học bổng bán phần - toàn phần cho du học sinh Việt Nam từ bậc PTTH đến bậc Tiến sĩ. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam có các chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc du học nước ngoài, xử lý Visa, hiểu rõ về luật di trú của các quốc gia sẽ giúp bạn thành công visa. Dù bạn đã từng rớt Visa một lần hay nhiều lần chúng tôi cũng giúp bạn đạt visa với tỉ lệ cao nhất để bạn hoàn thành ước mơ của mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : (08) 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !