HỌC BỔNG

Học Bổng Singapore: OSAC INTERNATIONAL


CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG OSAC – SINGAPORE


Chương trình học bổng của OSAC International College dành cho sinh viên Việt Nam trong năm 2014:

- Nếu các bạn đăng ký chương trình học O Level, ngành Business Management và ngành Hospitality Management của BTEC tại OSAC International College trước ngày 25/05/2014 các bạn sẽ có cơ hội nhận được voucher miễn giảm học phí trị giá S$500

- Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội giành được một chiếc Laptop hay Ipad sành điệu trong đợt rút thăm của trường vào tháng 6 và tháng 12/2014

- Ngoài ra bạn sẽ được nhận thêm 30 giờ học tiếng Anh để nâng cao trình độ mà không cần phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào.

- Bạn còn được nhận vévào cổng Universal Studio Singapore – Thiên đường cảm giác mạnh số 1 tại Singapore

- Ngoài ra, còn nhiều “học bổng giảm 50% học phí” từ OSAC International College

- Sinh viên trong quá trình học đạt được thành tích cao cũng sẽ nhận được những học bổng ưu đãi của trường OSAC.

 

Lý do tại sao nên chọn học tại OSAC International College – Singapore

- Thời gian học lý thuyết chuyên ngành chỉ từ 6 – 12 tháng

- Cơ hội thực tập hưởng lương (6 tháng) từ SGD $500 - $800/ tháng tại các nhà hàng và khách sạn

- Cơ sở vật chất được đầu tư riêng cho ngành Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, Nhà Hàng và Ẩm Thực.

- Chương trình tiếng Anh nâng cao kỹ năng nghe nói hiệu quả

- Học phí hợp lý, phù hợp với sinh viên Việt Nam

- Sinh viên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đặc biệt từ OSAC trong quá trình học tại trường.                   

 
Chương trình liên kết

City & Guilds

City & Guilds cung cấp khâu đánh giá và bằng cấp chứng nhận cho các trường học, trong lĩnh vực kinh doanh và hiệp hội thương mại, cơ quan chính phủ tại hơn 100 nước. Với hơn 120 năm kinh nghiệm trong việc xác định nhu cầu về đào tạo, phát triển công cụ đánh giá, tiến hành thực hiện và đào tạo huấn luyện nhân viên trong việc đánh giá.

 

Edexcel

Edexcel thuộc một phần của Pearson, là kinh doanh giáo dục lớn nhất thế giới và là chủ sở hữu của FT and Penguin. Đây là đối tác với bằng cấp chứng nhận lớn nhất tại Anh cung cấp chương trình học và bằng cấp nghề và các đợt kiểm tra cho các trường học, doanh nghiệp tại Anh và quốc tế.

Chứng nhận của Edexcel bao gồm QCF và BTEC từ cấp độ mở đầu cho đến Cao Đẳng Nâng Cao Quốc Gia.Với danh sách hơn 1 triệu trường học và doanh nghiệp đăng ký được liên kết từ 45 quốc gia trên thế giới.

 

Confederation of Tourism & Hospitality (CTH)

CTH được thành lập từ năm 1982 nhằm cung cấp các cơ hội đào tạo tốt nhất có thể cho những bạn muốn làm việc trong lĩnh vực lớn này. Với CTH, đó là nhiệm vụ của chúng tôi để cung cấp các chứng nhận tiêu chuẩn cao nhất và chúng tôi đạt được điều này thông qua việc giám sát chặt chẽ bởi ngành công nghiệp, các trường đại học và chính phủ Anh, Ofqual. CTH là thành viên của Federation of Awarding Bodies và là đối tác của Education UK.

Chương trình cao đẳng nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên với sự hiểu biết các khía cạnh hoạt động của ngành công nghiệp khách sạn, và kiến thức về các nguyên tắc quản lý chủ chốt.

Chương trình cao đẳng nâng cao tập trung tìm hiểu về các khía cạnh quản lý, đưa ra các quyết định và khả năng lãnh đạo của ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu. Hơn nữa chương trình cũng được thiết kế  để phát triển kĩ năng học tập và nghiên cứu độc lập điều vốn đòi hỏi khi làm việc ở vị trí quản lý trong ngành công nghiệp khách sạn.

 

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với 6 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Singapore,Thái Lan và Philippines.

 

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.

 

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới

 

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Trường OSAC International College tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều quyền lợi:

 

- Miễn phí dịch vụ xin Trường, Visa, Dịch thuật

- Miễn phí đưa đón tại sân bay TPHCM

- Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học

- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học

- Được hỗ trợ suốt quá trình du học tại nước ngoài.

 

 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : (08) 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact