DU HỌC ÚC

Du học Úc: Học Viện Phoenix ( Phoenix Academy), Perth

             223 Vincent Street, Perth 6005 Western Australia

                            www.phoenixacademy.com.au


I/ THÔNG TIN TỔNG QUÁT

( Du học Úc ) - Học Viện Phoenix (Phoenix Academy) là một trong những học viện đào tạo hàng đầu tại Úc, nơi mà sinh viên nhận được những chương trình và dịch vụ chất lương cao nhất. Đuợc thành lập vào năm 1989, Học Viện Phoenix là một trong những trường đạt chất lượng giáo dục cao, nhờ liên kết với Phòng Giáo dục và Đào tạo Quốc tế của Bang Tây Úc, trường cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều cơ hội phát triển khả năng Anh ngữ, đồng thời chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết trước khi theo học chương trình THPT hoặc Đại Học tại Úc.

Học Viện Phoenix tọa lạc ngay tại thành phố Perth, thủ phủ bang Tây Úc, Phoenix có lợi thế là nằm ở khu vực có nền kinh thế phát triển nhanh nhất nước Úc. Ở Perth bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc, học tập tại các trường đại học được quốc tế công nhận, khí hậu Đại Trung Hải dễ chịu, ngoài ra Perth cũng được xếp hạng thứ 8 trong số các thành phố dễ sống nhất trên thế giới.

du-hoc-vi-nam
                                                                                                Khuôn Viên  Học Viện Phoenix

Các đối tác của Phoenix bao gồm: Học Viện Phoenix sẽ hỗ trợ sinh viên ghi danh vào các trường đại học, cao đẳng hoặc trung học, lấy Thư chấp nhận học trong thời gian sớm nhất. Các sinh viên quốc tế kho học tạo Phoenix sẽ đăng ký trọn gói(chuyển tiếp lên đai học) với các trừơng sau đây:

du-hoc-uc-vi-nam


II. VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN PHOENIX?

- Học viện Phoenix đã giành giải thưởng năm do chính quyền Tây Úc trao tặng về giáo dục.

- Quy mô lớp học nhỏ, đa dạng các quốc tịch khác nhau với đội ngũ giảng viên chất lượng đầy kinh nghiệm.

- Nhiều dịch vụ miễn phí: Phòng Lab và wifi, xe buýt đến trung tâm thành phố, trà/cafe miễn phí tại nhà ăn sinh viên, v.v.v

- Không gian học tập thân thiện, cây xanh thoáng mát, khu vực vui chơi dành cho sinh viên.

- Học Viện Phoenix cung cấp khóa học trọn gói với chương trình chuyển tiếp vào cao đẳng và đại học

- Trung tâm tổ chức thi TOEFL iBT và Cambridge CBT và Kiểm tra Trình độ tiếng Anh của Phoenix iPEPT

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1/ Chương trình Anh Ngữ:

Tiếng Anh tổng quát: Khóa học tiếng anh này kéo dài trong 6 tuần, 23h/ tuần. Trong khóa học này, học sinh sẽ được học tiếng Anh với đầy đủ các kĩ năng. Ngoài giờ học chính, tất cả sinh viên đều được học miễn phí 3 tiếng mỗi tuần để học bổ sung một kỹ năng nhất định mà sinh viên cảm thấy chưa đạt yêu cầu.

Tiếng anh học thuật: Dành cho học sinh đăng ký học dự bị THPT, Đại Học. Sinh viên quốc tế được nhận vào học tại các Trường ĐH Murdoch, Edith Cowan, Curtin, TAFE Tây Úc hoặc các chương trình đại học tại Uc mà không yêu cầu chứng chỉ IELTS sau khi hoàn tất khoá học anh ngữ tại Phoenix

du-hoc-uc-vi-nam

Học phí và các thông tin nhập học khoá học tiếng anh

du-hoc-uc-vi-nam

Ngoài ra, Học Viện Phoenix còn cung cấp khóa học tiếng anh thương mại, chương trình học hè cho hoc sinh THPT, Luyện thi bằng Cambridge, Các khóa học đào tạo ngắn hạn cho giáo viên (CELTA, TESOL, FCE và Cambridge), Chương trình tham quan học tập theo nhóm, chương trình thực tập hưởng lương, chương trình học tiếng anh online,v.v.v

2/ Chương trình liên thông Đại Học

Dự bị đại học: Khóa học cung cấp các kiến thức cơ bản của các môn học cho chương trình Đại học chẳng hạn như kinh tế, kế toán, toán học, tiếng anh, cũng như các kiến thức về xã hội đất nước và người dân Úc nhằm trang bị cho học viên để theo học Đại Học tại Úc.

Học phí và các thông tin nhập học khoá học Dự Bị Đại Học

du-hoc-uc-vi-nam

Cao đẳng kinh doanh: Sau khi hoàn thành xong khóa học này, sinh viên có thể học thẳng năm thứ 2 tại các trường Đại học, các chuyên ngành kế toán, kinh tế, truyền thông, công nghệ thông tin, marketing, thống kê, quản trị kinh doanh.

Học phí và các thông tin nhập học khoá học Cao đẳng kinh doanh

du-hoc-uc-vi-nam
du-hoc-uc-vi-nam

IV/ CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN KHÁC


du-hoc-uc-vi-nam

V/ HỌC BỔNG

Học viện Phoenix hiện đang có những suất học bổng dành cho các em học sinh đăng ký ngành kinh doanh trong năm 2014 mà có điểm trung bình của năm lớp 12 là 7.5 trở lên, sẽ nhận được ngay suất học bổng khuyển học trị giá $3,000.

du-hoc-vi-nam                                                                                   Đại diện Học Viện Phoenix đến Công Ty Vĩ Nam

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 08. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !