DU HỌC NEW ZEALAND

Du Học New zealand: Queenstown Resort College, Queenstown

    7 Coronation Drive, Queenstown 9348, New Zealand
                www.queenstownresortcollege.com

 

I/ Thông Tin Tổng Quát

Tọa lạc tại vùng Queenstown, là một trong những thị trấn đẹp nhất New Zealand đồng thời là trung tâm du lịch lớn cả mùa đông và mùa hè, nơi chuyên tổ chức các hội thảo, hội nghị quốc nội và quốc tế hàng đầu của New Zealand. Queenstown có 28 khách sạn/ resort, 100 nhà cung cấp du lịch,79 nhà hàng, 33 bars & clubs và 26 quán cafe. Queenstown thu hút 8,000 lượt khách du lịch/ ngày (1,9 triệu lượt khách/năm) và tăng 4.75%/ năm ở những Khu Nghỉ Dưỡng và Khách Sạn Cao Cấp nổi tiếng trên thế giới như: Sofitel Queenstown Hotel and Spa, Hilton Queenstown Hotel, Novotel, Eichardt’s Private Hotel, v.v.v. Queenstown cũng là nơi được chọn quay bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn. Vì vậy, ngoài việc học tập tại QRC, sinh viên còn có rất nhiều cơ hội xin làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian khi đi thực tập tại khách sạn hay các tổ chức du lịch hàng đầu của New Zealand.

Bằng Cao Đẳng Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn do QRC cấp là bằng cấp được công nhận quốc tế và chương trình giảng dạy được thiết kế theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ về dịch vụ chuyên nghiệp. Việc kết hợp thống nhất giữa lý thuyết và thực hành linh hoạt giúp chosinh viên ra trườngbước vào ngành dich vụ công nghiệp như các chuyên gia và tiến tới các vị trí cấp bậc quản lý một cách nhanh chóng.

Trong suốt 2 khóa đầu của chương trình học, sinh viên sẽ được gửi đến làm việc tại các khách sạn 4 hoặc 5 sao để được tiếp cận và học hỏi từ môi trường thực tế, được huấn luyện tại những vị trí khác nhau như: lễ tân, nhà hàng, bar và nhà bếp trước khi bước vào giai đoạn thực tập chính thức, giúp các sinh viên có cái nhìn thực tiễn và định hướng được hướng đi tương lai sau khi tốt nghiệp.

 Du-hoc-Newzealand-QRC


II/ Tại Sao Nên Chọn QRC?

1/ Vị Trí

Trường toạ lạc tại Queenstown – địa điểm lý tưởng để học ngành du lịch & khách sạn. Thật vậy, Queenstown là nơi mà toạ lạc của một chuỗi các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng, trung tâm triển lãm, tổ chức sự kiện và hội nghị. Trải nghiệm ở Queenstown giúp cho học sinh có cơ hội để tiếp xúc và làm việcvới khách du khách bản địa và quốc tế.
Địa điểm học tập vui vẻ và an toàn, nằm gần sân bay quốc tế có các chuyến bay thẳngđến Sydney, Brisbane , Melbourne, Auckland, Wellington và Christchurch.

2/ Khuôn viên trường QRC

Phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ để phục vu cho việc giảng dạy ngành quản lý nhà hàng khách sạn

3/ Ký túc xá

- Ký túc xá dành cho sinh viên chất lượng cao đẹp như tranh vẽ

- Chỉ cách QRC1,5 km thuận tiện cho việc đi học
- Phòng đơn và đôi đều được trang bị TV & tủ lạnh
- Có bảo vệ 24/7
- Truy cập CCTV & swipe thẻ - an toàn và đảm bảo
- Sinh viên hội học tập và giao lưu với nhau trong một môi trường học tập toàn diện và vui vẻ .
-
Sinh viên được cung cấp đầy đủ các bữa ăn bởi một đầu bếp chính thức của QRC và có thể sử dụng một nhà bếp khép kín:Sinh viên có thể thực hànhvề ngành hoạt động thực phẩm và nước giải khát.
-
Nơi vui chơi giải trí, hoạt động xã hội và nghỉ ngơi được thiết kế trong một khuôn viên lớn tạo ra một môi trường sinh viên sôi động.
-
Khuyến khích sinh viên sống ở ký túc xá của QRC khi bắt đầu nhập học. QRC hiểu rằng nhiều sinh viên xa nhà lần đầu nên sẽ rất khó khăn vì vậy QRC đã tạo ra một môi trường sống thoải mái nhất cho sinh viên.

du-hoc-newzealand-QRC

 III/ Chương Trình Học

Đợt tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4 , tháng 7 và tháng 10 hàng năm

Chương trình Cao Đẳng: Gồm 6 kỳ học, 2 học kỳ đầu (11 tuần/kỳ ) trong khuôn viên trường, tiếp theolà 6 - 9 tháng thực tập, cuối cùng là 2 học kỳ cuối (11 tuần/kỳ) trong khuôn viên trường. Trong 2 học kỳ đầu tiên, sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng thực tế kết hợp với lý thuyết chuyên ngành, sinh viên học khoảng 32 giờ mỗi tuần. Trong thời gian thực tập hưởng lương, sinh viên sẽ nhận vào một khách sạn, nhà hàng hoặc khu nghỉ dưỡng. Sinh viên thực tập tối đa 9 tháng và tối thiểu là 1000 giờ trong thời gian thực tập. Trong 2 kỳ cuối học nhấn mạnh vào các chiến lược quản lý và thực tiễn. Sau khi hoàn thànhchương trình Cao Đẳng (21 tháng ), bạn sẽ được traobằng tốt nghiệp Cao Đẳng ngành Quản lý Nhà Hàng Khách sạn của QRC và được cấp bằng liên kết của trường ICM, Trường Cao đẳng Ce'sar Ritz , Thụy Sĩ để được học liên thông lên các trường Đại Học lấy bằng cử nhân trong vòng 6 tháng – 2 năm.

du-hoc-newzealand-QRC
Thực Tập

-
Đi làm kiếm tiền trong khi bạn đang học

- Được phép đi thực tập tối đa đến 9 tháng là một phần trong chương trình học tại QRC
- Được áp dụng những gì được học vào thực tế ở các địa điểm nổi tiếng sẽ mang cơ hội việc làm cho sinh viên trong tương lai.
- QRC cung cấp hàng loạt các cơ hội thực tập có sẵn tại New Zealand hoặc ở nước ngoài.


Bạn sẽ làm việc với người Quản Lý thực tập để xác định nơi bạn muốn đến. Với sự hỗ trợ và kiến thức của người Quản lý thực tập, bạn sẽ nhận vào thực tập một nơi phù hợp nhất với sở thích và thế mạnh của bạn, để đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp tục phát huy được các kỹ năng và bổ sung kiến thức trong ngành công nghiệp dịch vụ. Trong thời gian thực tập và làm việc bán tời gian bạn có thể kếm được mức thu nhập như sau:

du-hoc-Newzealand-QRC
Hệ Thống nguyên tắc chuyên nghiệp xuất sắc (PE)


QRC nhằm vào mục đích đào tạo được các sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. QRC không chỉ đào tạo các kỹ năng mà còn hướng đến tính chuyên nghiệp tuyệt vời cho sinh viên.


Các yếu tố về tính chuyên nghiệp được đánh giá theo hệ thống PE bao gồm: Tham dự đầy đủ các buổi học, đúng giờ, tác phong nhã nhặn, ăn mặc chỉnh tề chải chuốt, trung thực, tôn trọng người khác, tôn trọng ngành học và môi trường học.


Mỗi học kỳ sinh viên sẽ được cho số điểm tối đa 100 PE về hạnh kiểm, số điểm này được duy trìhay không tuỳ thuộc vào sự thể hiệntính chuyên nghiệp của mỗi học sinh. Bất kỳ hành vi không chuyên nghiệp hoặc có hành động vi phạm trong nguyên tắc ứng xử sẽ được báo cáo lên Ban quản lý nhà trường và bịtrừ điểm PE. Nếu sinh viên nào có số điểm PE dưới 69 hoặc thi rớt nhiều lần trong cùng một 1 họcthì phải đến gặp tư vấn viên trong Ban Quản Lý bất cứ lúc nào trong suốt thời gian này để được tư vấn và giúp đỡ. Họ sẽ đưa ranhững biện pháp thích hợp để khắc phục và nâng cao hành vi đạo đức của sinh viên. Nếu sinh viên sau khi được tư vấn mà cũng không tiến bộmà tiếp tục vi phạm có thể dẫn đến bị đình chỉ học.

Trong khi hệ thống nguyên tắc ứng xử PE có thể đang là thử thách đối với một số sinh viên thì nó lại cung cấp một điểm mạnh thể hiện sự khác biệt giữa sinh viên tốt nghiệp từ QRC và sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học hoặc học viện khác. Đó là sinh viên QRC có thương hiệu cá nhân riêng: Nguyên tắc và rất chuyên nghiệp.

Như là một phần trong hệ thống ứng xử chuyên nghiệp, sinh viên sẽ được mặc một bộ đồ đồng phục kinh doanh chuyên nghiệp :


du-hoc-Newzealand-QRC

 IV/ Học Phí và Các Chi Phí Liên Quan

Dưới đây là bảng ước tính chi phí học tập tại QRC

du-hoc-Newzealand-QRC

V/ Cơ Hội Sau Tốt Nghiệp

1/ Chương Trình Chuyến Tiếp
Sinh viên tốt nghiệp tại QRC được chuyến tiếp cho các khóa học cử nhân sau đây :

- Đại học Otago, New Zealand

Cử nhân Thương mại (Trong 2 năm)

- International College of Management Sydney ( ICMS ) , Úc

Cử nhân Quản trị Kinh doanh ( Trong 6 tháng)
Cử nhân Quản lý Khách sạn (Trong 1 năm)

- Ce'sar Ritz Colleges, Thụy Sỹ

Cử nhân Kinh doanh quốc tế về nhà hàng khách sạn
(1 năm học + 6 tháng thực tập )

2/ Cơ Hội Việc Làm và Thu Nhập

Sinh viên tốt nghiệp từ QRC sẽ là những ứng cử viên được ưu tiên khi nộp đơn xin việc

Mô hình học tập toàn diện đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ những kỹ năng thiết yếu để làm việc trong khách sạn 5 sao, kiến thức & tư duy tốt để có lợi thế cạnh tranh trong việc làm: Ngành công nghiệp dịch vụ đã tích cực ủng hộ QRC vì đã cung cấp các mô hình giáo dục tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của họ.

QRC đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế , do đó sinh viên có thể làm việc trong khách sạn , khu nghỉ dưỡng , nhà hàng, khu tổ chức sự kiện & trung tâm hội nghị trên thế giới. Bảng thu nhập dự kiến được hiển thị dưới đây:
du-hoc-Newzealnd
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 7 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.

du-hoc-Newzealand-QRC
                                              Đại diện Công Ty Vĩ Nam nhận chứng chỉ đại diện cho Trường Queenstown Resort College

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Queenstown Resort College tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều quyền lợi:

- Miễn phí dịch vụ xin Trường

- Miễn phí đưa đón tại sân bay TPHCM

- Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học

- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học

- Được tặng Sách Tiếng Anh cho 10 Học viên đăng ký đầu tiên trong năm 2014

- Được hỗ trợ suốt quá trình du học tại nước ngoài.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

 70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

 ĐT : 08. 62 748 728 - 08. 66 748 368

Hotline :  0974838 128

 Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn


HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !