DU HỌC CHÂU ÂU

Danh Sách Các Trường Đại Học “TOP” Tại Hà Lan


Trong những năm gần đây, du học đã trở thành xu hướng rất phát triển ở Việt Nam và Hà Lan chính là một điểm đến lí tưởng. Nền giáo dục Hà Lan ngày càng khẳng định được vị thế của mình, có thể sánh ngang với các quốc gia có cộng đồng du học sinh đông đảo như Mỹ, Anh... Bằng cấp của Hà Lan được công nhận và đánh giá cao khắp nơi trên thế giới và với việc theo học tại Hà Lan bạn có thể xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai. Dù xét theo khía cạnh nào – giáo dục, nghề nghiệp hay phát triển cá nhân thì cũng không thể phủ định là nền giáo dục Hà Lan tạo ra một giá trị rất đặc biệt. Bạn có thể thu được những kinh nghiệm vô giá khi sống và làm việc tại môi trường hiện đại, tiến bộ của đất nước này.

 Theo khảo sát của tạp chí Times Higher Education, có 8 trường đại học của Hà Lan được xếp vào top 100 trường đại học danh tiếng nhất thế giới. Chính chất lượng và số lượng các trường này đã làm nên uy tín, sự hấp dẫn và ánh hào quang của nền đại học Hà Lan.

Bảng xếp hạng các trường đại học Hà Lan trong 100 trường ĐH danh tiếng nhất thế giới:


du-hoc-vi-nam
1. Đại Học Leiden (Leiden University): Đại Học Leidenđược thành lập năm 1571, là trường đại học đầu tiên có trụ sở tại Hà Lan. Đây là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của châu Âu. Trường là một ưu thế nổi bật cho sinh viên của mình khi tốt nghiệp với lợi thế cạnh hàng đầu trong việc áp dụng những kiến thức lý thuyết học thuật trong trường vào thực tế. Trường cung cấp rất nhiều các khóa học như y tế, nghệ thuật, và nhiều hơn nữa ở các cấp độ khác nhau. Trường là một thành viên của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu và luôn phấn đấu cho sự đổi mới, trong một môi trường liên tục thay đổi như hiện nay

2. Đại Học Kỹ Thuật Delf (Delft University of Technology): Trường đại học công nghệ Delft được thành lập năm 1842 và có trụ sở tại Hà Lan. Trường không chỉ là lâu đời nhất mà còn là trường đại học lớn nhất của công nghệ của Hà Lan. Ngành kĩ thuật là một trong những ngành đạo tạo nổi tiếng tại Hà Lan và Đại học Công nghệ Delft là trường đại học kỹ thuật lớn nhất, danh giá nhất ở Hà Lan. Trường luôn tìm kiếm tài năng xuất sắc để giữ cho những nghiên cứu và giáo dục của cơ sở giáo dục giữ vững ngôi vị. Nó cung cấp rất nhiều các khóa học về thiết kế, khoa học và kỹ thuật và nhiều hơn nữa. Trường có 16.500 cử nhân và học viên cao học và 4.700 nhân viên.

3. Đại Học Erasmus Rotterdam (Erasmus University Rotterdam): Đại học Erasmus Rotterdam được thành lập vào năm 1973 và có trụ sở tại Hà Lan. Trường cung cấp rất nhiều các khóa học trong các lĩnh vực quản lý trong các lĩnh vực khoa học y học và sức khỏe. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để giúp sinh viên có được một nghề nghiệp trong lĩnh vực mà họ lựa chọn với nền tảng kiến thức vững chắc nhất có thể. Trường đảm bảo đáp ứng những yêu cầu về kiến thức và thực hành thông qua các thí nghiệm thực tiễn và phương pháp tiếp cận liên ngành. Trường có quan hệ chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế và cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập và tuyển dụng đa dạng.

4. Đại Học Utrecht (Utrecht University): Đại học Utrecht được thành lập vào năm 1636, là một trong các trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất tại Hà Lan. Trường đã được xếp hạng thứ 11 các trường đại học tốt nhấ ở châu Âu, và thứ 50 trên thế giới do tạp chí uy tín Shanghai Academic Rankings of World Universities bình chọn năm 2010. Trường cung cấp các chương trình học với nhiều mức độ khác nhau trong các lĩnh vự nhân văn, y học... Tất cả các chương trình cấp bằng do trường cung cấp được công nhận bởi Tổ chức Dutch-Flemish Accreditation. Sinh viên của trường đến từ 130 quốc gia, và hiên có 150 tổ chức sinh viên, trường cũng cung cấp cơ sở vật chất tuyệt vời với một môi trường thân thiện trong thành phố sôi động, Đại học Utrecht cung cấp cho sinh viên của mình một môi trường sống rất đa dạng và thân thiện.

du-hoc-ha-lan

5. Đại Học Wageningen và Trung Tâm Nghiên Cứu (Wageningen University and Research Center): Đại học Wageningen và Trung tâm Nghiên cứu được thành lập vào năm 1918, là một trường đại học công lập có trụ sở tại Hà Lan. Trường cung cấp chương trình đại học ở cấp đại học, sau đại học, và tiến sĩ. Trường tập trung nghiên cứu về các vấn đề khoa học và thương mại trong lĩnh vực khoa học đời sống và tài nguyên thiên nhiên. Trường hiện có khoảng 6.000 sinh viên từ 98 quốc gia và được đánh già là đẳng cấp thế giới. Thế mạnh của trường nằm trong khả năng và sự nỗ lực trong việc kết hợp với các viện nghiên cứu chuyên ngành khác để đưa ra những đột phá khoa học.

6. Đại Học Amsterdam (University of Amsterdam): Trường Đại học Amsterdam là một trường đại học nghiên cứu có trụ sở chính tại Hà Lan. Trường được đánh giá là trường đại học tốt nhất tại Hà Lan và xếp thứ 17 tại châu Âu, thứ 56 toàn cầu. Tại đây hiện có hơn 30.000 sinh viên theo học và là trường đại học lâu đời nhất ở Hà Lan. Trường cung cấp các khóa học khác nhau trong 7 ngành học chính và cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh. Trường luôn nỗ trong việc tạo dựng một môi trường khoa học quốc tế trong đó cả các giảng viên và học sinh có thể phát triển khả năng một cách tối ưu.

7. Đại Học Groningen (University of Groningen): Đại học Groningen được thành lập năm 1614 và có trụ sở tại Hà Lan. Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất tại Hà Lan. Đại học Groningen nổi tiếng quốc tế là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu. Trường cung cấp một loạt các chương trình đại học chất lượng cao ở các cấp độ khác nhau trên 9 lĩnh vực mà trường cung cấp. Các bằng cấp mà tưởng cung cấp được công nhận bởi Chính phủ Hà Lan và cũng được công nhận trên quốc tế. Kể từ khi khởi đầu của trường, hơn 100.000 sinh viên đã tốt nghiệp.

8. Đại Học Maastricht (Maastricht University): Đại học Maastricht là một trường đại học quốc tế có trụ sở tại Hà Lan. Trường tạo nên sự khác biệt cho mình bằng sự tiếp cận sáng tạo trong việc giáo dục và những và triển vọng quốc tế. Với 14.500 sinh viên, UM cung cấp một sự lựa chọn đa dạng cho sinh viên với các chương trình từ tâm lý học đến kinh doanh quốc tế. Đại học Maastricht làm cho sự khác biệt với các chương trình độc đáo của châu Âu tập trung và theo định hướng quốc tế. Hầu hết các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, tạo ra một bầu không khí quốc tế hấp dẫn đối với người Hà Lan cũng như các sinh viên quốc tế.

du-hoc-vi-nam

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 7 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.
 
Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới
 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của nhiều trường Đại  Học Hà Lan tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều quyền lợi:
 
- Miễn phí dịch vụ xin Trường
- Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học
- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học
- Được tặng Sách Tiếng Anh cho 10 Học viên đăng ký đầu tiên trong năm 2014
- Được hỗ trợ suốt quá trình du học tại nước ngoài.
 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 08. 62 748 728 - 08. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !