DU HỌC THỤY SĨ

Du Học Thuỵ Sĩ, Đức: EUROPEAN UNIVERSITY

     Quai du Seujet 18, 1201 Geneva, Switzerland
Le Forrum-Grand-Rue 3, 1802 Montreux 2, Switzerland
           Ganduxer 70, 08021 Barcelona, Spain
       Theresienhohe 28, 80339 Munich, Germany
                         www.euruni.edu


I. Thông Tin Tổng Quát

Đại học Châu Âu (European University - EU) là trường đại học hàng đầu thế giới về quản lý và kinh doanh, được kiểm định và công nhận trên toàn cầu về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên và học viên xuất sắc.

Trường Đại học Châu Âu được thành lập năm 1973, là trường chuyên sâu về quản lý và kinh doanh có mạng lưới các cơ sở ở nhiều nước khác nhau như: Mỹ, Mexico, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Đức, Kazakhstan, Brazil, Nga, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan. Học viên ở các cơ sở có thể chuyển đổi nơi học linh hoạt cho nhau. Đại học Châu Âu chỉ đào tạo chuyên sâu từ bậc Cử nhân, Thạc sỹ đến Tiến sỹ về quản trị kinh doanh và quản lý trong các lĩnh vực thông tin truyền thông, du lịch & giải trí, quan hệ quốc tế, tài chính ngân hàng.

Đại học Châu Âu mang mô hình giáo dục Hoa Kỳ tới châu Âu bằng những kiến thức lý thuyết trên lớp tới các kỹ năng chuyên nghiệp. Các khóa học bằng tiếng Anh sử dụng phương pháp tình huống thực tế thuyết minh cho lý thuyết kinh doanh. EU mang lại phương pháp học cực kỳ hiệu quả cho các học viên thường ở vị trí lãnh đạo trong các tổ chức và doanh nghiệp. EU phân biệt đẳng cấp quốc tế của mình bằng cách tạo ra môi trường học tập quốc tế độc đáo và chất lượng được đảm bảo nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn thế giới.

Đại học Châu Âu có 3 cơ cở chính ở Đức, Tây Ban Nha, Thuỵ Sỹ và cơ sở tại Thụy Sỹ là một trong ba cơ sở lớn nhất của EU mỗi năm có hàng chục nghìn học viên đến du học tại trường.

du-hoc-thuy-sy-dai-hoc-chau-au

II. Vì Sao Nên Chọn Đại Học Châu Âu?

EU được kiểm định chất lượng từng chương trình bởi ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs). Đây là tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới về các trường và chương trình về kinh doanh. Không đến 5% các trường Đại học trên thế giới đạt kiểm định này.

EU đồng thời được kiểm định bởi IACBE (International Assembly for Collegiate Business Education). Đây là tổ chức kiểm định đẳng cấp hàng đầu thế giới về các trường và chương trình về kinh doanh. Chỉ 2% các trường ĐH trên thế giới đạt kiểm định này

EU được kiểm định bởi CEEMAN (Central and East European Management Development Association). CEEMAN cấp chứng nhận EU đạt kiểm định chất lượng toàn diện IQA 

du-hoc-thuy-sy-dai-hoc-chau-audu-hco-thuy-sy-dai-hoc-chau-au

ACBSP, IACBE và CEEMAN đều là các tổ chức kiểm định toàn cầu về chất lượng các trường và chường trình kinh doanh tập trung vào chất lượng giảng dạy xuất sắc. Ngoài ra EU còn là thành viên và được kiểm định bởi các tổ chức sau: 

- Là thành viên của EFMD (European Foundation for Management Development).
- Là thành viên của AACSB (The Association to Advance Collegiate Schools of Business). 
- Là thành viên của EABIS (The Academy of Business in Society). 
- Là thành viên của Peter Drucker Society Europe.
- Là thành viên của SAM (Society for Advancement of Management)
- Là thành viên của ECBE (European Council for Business Education
- Là thành viên của ECIS (European Council of International Schools). 
- Là thành viên của HACU (Hispanic Association of Colleges & Universities
- Là thành viên của PRME (Principles for Responsible Management Education)
- Là thành viên của  Mediterranean Association of International Schools (MAIS) 
- Là thành viên của  Fédération Suisse des Ecoles Privées (FSEP) 
- Là thành viên của  Service Scolaire Suisse (SSS)
- Là thành viên của  Association Vaudoise des Ecoles Privées (AVDEP)
- Là thành viên của  Association Genevoise des Ecoles Privées (AGEP)

III. Chương Trình Đào Tạo

du-hoc-thuy-sy-dai-hoc-chau-audu-hoc-thuy-sydu-hoc-thuy-sy

Dự bị đại học: (1 năm) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH và có IELTS 5.0

Cử nhân (3 năm): Có 23 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính kinh doanh, Quản trị Truyền thông kỹ thuật số, Truyền thông và quan hệ công chúng, Quản trị kinh doanh và phát triển bền vững, Quan hệ quốc tế, Quản trị du lịch và giải trí, Quản trị thiết kế, Quản trị  doanh nghiệp  gia đình, Quản trị thể thao,v.v.v

Thạc sĩ MBA (1 năm): Tài chính và ngân hàng toàn cầu, Thương mại quốc tế, Truyền thông và quan hệ công chúng,  Marketing quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị du lịch và giải trí, Thương mại điện tử, Quản trị nguồn nhân lực, Lãnh đạo, Quản trị doanh nghiệp gia đình, Quản trị thiết kế, Quản trị thể thao, Phát triển bền vững của các tập đoàn, Quản trị thương hiệu.

Trường thường xuyên tổ chức các chuyến đi thăm quan các công ty để sinh viên có được mối liên hệ tốt giữa môi trường công việc và học tập. Bên cạnh đó, sinh viên được khuyến khích chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống trường quốc tế của chúng tôi. Ở đó các chương trình giảng dạy đều giống hệt nhau và hoàn toàn bằng tiếng Anh. Để giúp học sinh có được bằng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới trường đã liên kết với các trường đại học của Mỹ để cấp bằng kép.

IV. Yêu Cầu Đầu Vào

- Đối với chương trình cử nhân: tốt nghiệp lớp 12 và có IELTS 6.0
- Đối với chương trình thạc sĩ: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ và có chứng chỉ IELTS 6.0, TOEFL 80  (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc).
- Thư giới thiệụ (Đối với chương trình thạc sỹ yêu cấu phải có 2 thư)
- Bài luận giới thiệu về bản thân
- Đơn xin việc (Yêu cầu đối với chương trình thạc sỹ)
- Kinh nghiệm làm việc (Yêu cầu đối với chương trình thạc sỹ)
- Bản xác nhận số dư của sổ tiết kiệm

Lưu ý: Nếu học sinh chỉ đạt được IELTS 5.0 thi sẽ tham gia khoá học dự bị trước khi vào chương trình chính

Kỳ nhập học: 
- Khai giảng khóa dự bị đại học, cử nhân: Tháng 2, 6, 8, 10
- Khóa thạc sĩ: Tháng 1, 3, 10

V. Học Phí

du-hoc-thuy-sy-dai-hoc-chau-au

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam
với hơn 10 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.


du-hoc-thuy-sy-dai-hoc-chau-au
                                                                          Đại Diện Trường Đại Học Châu Âu đến Công Ty Quốc Tế Vĩ Nam

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới.
 
 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !