DU HỌC CHÂU ÂU

Du Học Hà Lan: The Hague University of Applied Sciences, The Hague

          Johanna Westerdijkplein 75, 2521 EN, The Hague, The Netherlands
                                   www.thehagueuniversity.comI. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

The Hague University thành lập vào năm 1987 do sát nhập từ 14 trường và viện nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và quản lý. Trong số 14 trường này có những trường được thành lập từ thế kỷ 19. Không chỉ hợp tác với các trường ĐH trong nước như TH Rijswijk (trường Đại học Kỹ thuật Rijswijk), TU Delft, Hogeschool Leiden…, trường Đại học The Hague còn hợp tác với 150 trường Đại học, viện giáo dục và nhiều công ty trên toàn thế giới (phần lớn ở Châu Âu và Mỹ) nhằm tổ chức cho sinh viên đi học và thực tập để đạt được những kinh nghiệm thực tế về kiến thức chuyên ngành.

Là một trong những trường đại học Khoa Học ứng Dụng hàng đầu tại Hà Lan, trường tọa lạc ở thành phố The Hague, nơi tập trung các cơ quan hành chính và tòa án quốc tế. Đây là nơi lý tưởng dành cho những du học sinh quốc tế muốn tiếp cận với nền giáo dục hiện đại mang tính toàn cầu.

du-hoc-ha-lan-dai-hoc-the-hague                                                                                       Trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng The Hague, Hà Lan

Trường có 21.000 sinh viên đến từ 146 quốc gia trên thế giới, cơ sở vật chất hiện đại cung cấp các khóa học cử nhân, cao học, trao đổi, các khóa ngắn hạn và khóa dự bị. ĐH Haagse (tên hiện nay: The Hague University) là một tổ chức tri thức hiện đại, nhiệm vụ hàng đầu của nhà trường là đào tạo ra những nhà chuyên môn đạt chất lượng cao, có khả năng làm việc độc lập và sáng tạo cho xã hội và thị trường lao động. Vì thế, không ít quan chức ngoại giao, đại sứ của nhiều nước biết đến và gửi con đến đây học.

The Hague Universityđào tạo sinh viên trong 7 lĩnh vực: Kinh tế, Y tế, Xã hội, Công nghệ thông tin và truyền thông đại chúng, Kỹ thuật, Quốc tế, Giáo dục và thể thao. Đây là trường đầu ngành ở Hà Lan về Quản trị Kinh doanh.

Các khóa học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên có thể học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới. Chương trình cử nhân tại the Hague được giảng dạy trong vòng 4 năm, trong đó sinh viên sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác, trong năm thứ tư sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.

du-hoc-ha-lan-dai-hoc-the-hague                                                                                           Các Hoạt Động Trong Trường Đại Học The Hague

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

1. Chương trình Dự bị Đại học

dai-hoc-the-hague

2. Các chương trình Cử nhân

a. Cử nhân danh dự Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IBMS)

Bằng cấp: Cử nhân danh dự - BA Hon.

Chương trình cử nhân IBMS đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện tại cũng như tương lai, bởi nội dung chương trình được kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành với nhiều hình thức giảng dạy phù hợp. Nếu bạn muốn trở thành nhà quản trị kinh doanh quốc tế giỏi thì khoá học cử nhân IBMS thực sự rất phù hợp và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tốt nghiệp khoá IBMS, bạn sẽ có đủ kiến thức của một người lãnh đạo trung và cao cấp hoạt động trong lĩnh vực kinh tế tài chính quốc tế, bán hàng và marketing, quan hệ thương mại quốc tế, quản lý và phát triển; sẽ cho phép bạn bước vào thế giới Kinh doanh quốc tế một cách dễ dàng. Khi học IBMS, sinh viên được học chuyên sâu về các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Luật, Marketing, Quản lý và Ngôn ngữ với nội dung chương trình mang tính định hướng quốc tế.

Giống như những trường Đại học có chất lượng khác ở Hà Lan, nhằm giúp sinh viên có những kinh nghiệm thực tế nhất về ngành Quản trị Kinh doanh, trường Đại Học The Hague gửi sinh viên của mình đi học, thực tập tại các trường Đại học ngoài Hà Lan và những công ty, tổ chức lớn trên thế giới như ngân hàng thế giới (WB), ngân hàng phát triển Châu Á (ADB)…

dai-hoc-the-hague

b. Chương trình HEBO (the Hague school of European Studies)

Các chuyên ngành: Quản lý Truyền thông, Quản lý Xuất nhập khẩu, Quản lý Hành chính công...

Chương trình học 3 năm chuyên về nghiên cứu châu Âu với một số chuyên ngành tuỳ chọn và sinh viên được cấp bằng cử nhân khi chọn học một trong những chuyên ngành trên. Chất lượng của chương trình HEBO này tương đương chương trình cử nhân 4 năm ở các trường Đại học khác của Hà Lan. Chính vì vậy, 3 khoá học này đã thu hút được rất nhiều sinh viên trên 30 quốc gia đến học. Cũng giống như các khoá học cử nhân 4 năm ở Hà Lan, trong các khoá học này, sinh viên cũng được đi học ở các trường có quan hệ đối tác (17 nước Châu Âu và 10 nước ngoài Châu Âu), đồng thời đi thực tập 5-6 tháng tại các công ty lớn ở Hà Lan và quốc tế.

dai-hoc-the-hague

c. Cử nhân Công nghệ Thực phẩm và Chế biến (Processing and Food Technology - PFT)

d. Cử nhân Luật (Law - IEL)

e. Cử nhân Quản trị Công (Public Management - IPM)

dai-hoc-the-hague

3. Các chương trình Thạc sỹ

a. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Khoá học MBA đầu tiên vào năm 1998 được Ủy ban Phê chuẩn của Hà Lan chính thức công nhận. Các sinh viên tốt nghiệp đều làm việc ở các công ty quốc tế và công ty cấp quốc gia ở Hà Lan như ABN AMRO, Gillette, HP/Compaq, Unilever, PriceWaterhouse Cooper, Philips... Đến tháng 2/2003, chương trình MBA của trường Haagse một lần nữa được Ủy ban Phê chuẩn Hà Lan công nhận cho một kỳ 6 năm tiếp theo với điểm số 9,2/10.

Chương trình học như sau:

Giai đoạn 1- Dành cho những sinh viên tốt nghiệp ĐH không đúng chuyên ngành Kinh tế. Người học sẽ được bổ sung kiến thức về Tài chính, Kế toán, Phân tích định lượng, Kinh tế vi mô và vĩ mô, và Marketing.

Giai đoạn 2– Vai trò nhà lãnh đạo ở vị trí trung cấp đảm đương ở các lĩnh vực kế toán tài chính, quản lý kế toán, Marketing, Quản lý nhân lực, kế hoạch kinh doanh.

Giai đoạn 3– Vai trò người lãnh đạo đứng đầu trong công ty chịu trách nhiệm chính trong quá trình hoạt động kinh doanh của công ty, phải có kỹ năng và kiến thức về thị trường tài chính, quản lý thông tin và văn hoá ứng xử. Sinh viên có cơ hội đi thực tập ở Vương quốc Anh.

Giai đoạn 4 – Vai trò nhà quản lý dự đoán và thay đổi chiến lược. Với cương vị lãnh đạo trong công ty, họ phải co tầm nhìn về thị trường và sản phẩm mới, khả năng đào tạo nhân viên trong quá trình thay đổi chiến lược. Chương trình học giai đoạn này chuyên sâu vào tài chính quốc tế, quản lý nguồn lực con người, chiến lược marketing và chiến lược tài chính.

Báo cáo kinh doanh- Trên nội dung chương trình học, sinh viên tập trung vào từng chủ để lớn của chương trình MBA. Giảng viên sẽ giúp sinh viên thực hiện quá trình của các báo cáo này.

dai-hoc-the-hague

* Chương trình dự bị MBA (dành cho các sinh viên tốt nghiệp ĐH không đúng chuyên ngành Kinh tế)

dau-hoc-the-hague

b. Thạc sĩ Kế toán Kiểm toán (MAAC)

Trong môi trường kinh doanh năng động và phức tạp của xã hội, việc toàn cầu hoá và đổi mới trong hệ thống thông tin thì vai trò quản lý quyết đoán và linh hoạt là việc tối quan trọng trong một tập đoàn. Người quản lý tài chính hoàn toàn kiểm soát, điều hành, dự đoán và lên kế hoạch tài chính phù hợp. Chương trình học tập trung vào các chủ đề: Quản lý Kế toán, quản lý Tài chính, quản lý Thông tin, Kỹ năng quản lý, Luật kinh doanh và Hệ thống thuế.

dai-hoc-the-hague

c. Thạc sĩ Quản lý Truyền thông Quốc tế (MICM)

Chương trình này được giảng dạy bởi việc kết hợp bởi trường Quản lý Truyền thông (thuộc Đại học chuyên ngành Utrecht ) và phân viện giáo dục Đại học HEBO (thuộc trường Đại học chuyên ngành Haagse). Khoá học cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức về PR (Public Relations), quan hệ báo chí (media relations), khả năng thương thuyết và quản lý, điều hành trong lĩnh vực truyền thông.

dai-hoc-the-hague

d. Thạc sỹ Luật và Chính sách châu Âu (MAELP)

Là khoá học liên kết với The University of Portsmouth (Anh quốc) đào tạo về Luật và Chính sách của EU. Chương trình khá đặc biệt bởi không chỉ dành riêng cho sinh viên Luật mà cả những sinh viên tốt nghiệp các ngành học khác. Khi các nước thành viên EU ngày càng hợp tác và hội nhập mạnh mẽ trên pham vi lớn hơn thì họ càng phải làm cho hệ thống luật pháp nước mình phù hợp hơn với luật EU.

dai-hoc-the-hague

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 7 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

du-hoc-vi-nam

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.
 
Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới
 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Trường Đại  Học The Hague tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều quyền lợi:
 
- Miễn phí dịch vụ xin Trường
- Miễn phí đưa đón tại sân bay TPHCM
- Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học
- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học
- Được tặng Sách Tiếng Anh cho 10 Học viên đăng ký đầu tiên trong năm 2014
- Được hỗ trợ suốt quá trình du học tại nước ngoài.
 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 08. 62 748 728 - 08. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !