DU HỌC NGẮN HẠN

CHƯƠNG TRINH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI CANADA 2014


Tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Canada là một cơ hội tốt giúp bạn có được những kinh nghiệm làm việc quí báu và phần nào giúp bạn có thêm tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày. Hơn nữa, bạn sẽ có được những mối quan hệ với các bạn sinh viên quốc tế, rất hữu ích cho công việc tương lai của mình. Đặc biệt, những quy định mới từ Chính Phủ Canada có hiệu lực từ 1/6/2014 đã thay đổi theo hướng tích cực, khuyến khích sinh viên quốc tế học tập, làm việc và định cư, do đó các bạn sẽ có cơ hội định cư khi học liên thông lên chương trình Cao Đẳng, Đại Học tại Canada.

Điều đặc biệt hơn, các bạn sẽ được học và làm việc ngay tại Toronto hay Vancouver. Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và được xem là một trong những thành phố an toàn nhất. Ngoài ra, Toronto là thành phố lớn nhất ở phía Đông Nam của Canada kéo dài từ bờ Bắc hồ Ontario đến cực đông hồ Great Lake. Đây là thủ phủ của tỉnh bang Ontario và là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới. Vancouver - thành phố lớn thứ ba và cũng là hải cảng có độ sâu tự nhiên cao, được mệnh danh là thành phố hấp dẫn và quyến rũ của đất nước Lá Phong này. Vancouver có nhiều thắng cảnh do có địa hình phong phú. Những ngọn núi mang nhiều hình dáng lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng lớn và các con đường dọc theo bờ biển làm cho Vancouver khác biệt với các thành phố khác.

du-hoc-ngan-han-canada-vua-hoc-vua-lam

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Chương trình vừa học vừa làm tại Toronto
- 20 tuần đầu tiên (gồm 3 khoá): Học tiếng anh chuyên ngành và kỹ năng về lĩnh vực dịch vụ khách hàng, điều phối viên sự kiện, khách sạn, bán lẻ, phục vụ thực phẩm và nước giải khát, lễ tân.
- 24 tuần tiếp theo (khoá học thứ 4): Học sinh phải hoàn thành 3 khoá học trên sẽ được bước vào chương trình thực tập 24 tuần tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát do trường giới thiệu.
-
4 tuần cuối: Học viên sẽ được học tiếng Anh chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực nhân sự và những kỹ năng lãnh đạo.

2. Chương trình vừa học vừa làm tại Vancouver
- 24 tuần đầu tiên: Học tiếng anh chuyên ngành và kỹ năng về lĩnh vực nàh hàng khách sạn.
- 24 tuần tiếp theo: Học sinh tham gia chương trình thực tập các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát.


II. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
-
Cơ hội trao đổi học hỏi nâng cao khả năng anh ngữ, tìm hiểu giao lưu với sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
- Cơ hội tham quan khám phá những địa danh nổi tiếng tại Canada.
- Cơ hội trải nghiệm cuộc sống hiện đại và môi trường quốc tế tại đất nước Canada.
- Cơ hội làm việc cho các nhà hàng và khách sạn lớn và học tập được phong cách làm việc chuyên nghiệp, độc lập, năng động, sáng tạo tại một quốc gia phát triển, là bước khởi đầu cho thành công và cơ hội tìm kiếm những công việc tại các tập đoàn lớn với mức lương cao trong tương lai.

III. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
- Trình độ tiếng anh: Phải có IELTS tối thiếu là 4.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh tại Công Ty Quốc Tế Vĩ Nam.
- Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, dịch vụ
- CV và thư giới thiệu của nhà tuyển dụng hiện tại hoặc trước đó
- Trải qua cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh từ trường Canada

IV. CHI PHÍ HỌC TẬP
1. Chương trình vừa học vừa làm tại Toronto

du-hoc-ngan-han-canada-vua-hoc-vua-lam
2. Chương trình vừa học vừa làm tại Vancouver

- Học phí: $ 7,656 
   
3. Ngoài các khoản phí trên, chưa bao gồm các phí sau:

du-hoc-ngan-han-canada-vua-hoc-vua-lam
V. HỌC BỔNG
- Đối với sinh viên tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Toronto có thể nộp đơn xin học bổng lên đến CA$5,000 vào tuần thứ 25 của chương trình học.
- Đối với sinh viên tham gia chương trình vừa học vừa làm tại Toronto sẽ được trao suất học bổng trị giá CA$3,816 khi đăng ký tham gia trước 15/7/2014.

VI. THÔNG TIN VỀ CÔNG VIỆC
- Vị trí: Sinh viên sẽ tham gia thực tập về các lĩnh vực dịch vụ khách hàng, điều phối viên sự kiện, khách sạn, bán lẻ, phục vụ thực phẩm và nước giải khát, lễ tân.
- Mức lương: Khác nhau từ 1,500 - 2,500 CAD tùy thuộc vào ví trị công việc và khả năng của mỗi sinh viên.

VII. THỦ TỤC XIN TRƯỜNG VÀ XIN VISA
- Hộ chiếu, Khai sinh, CMND, Hộ khẩu, Lý lịch tư pháp, Hình 4x6 (nền trắng)
- Bảng điểm, Bằng cấp Cao Đẳng hoặc Đại Học đã đạt được
- Chứng chỉ Anh ngữ
- Xác nhận việc làm (nếu đang đi làm)
- Chứng minh thu nhập của cha mẹ (giấy xác nhận công việc, xác nhận mức lương, hợp đồng lao động của cha mẹ)
- Số tiết kiệm và giấy tờ nhà đất
- Phí xử lý xin Trường và Visa: 520 CAD


cong-ty-du-hoc-vi-nam

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 7 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.
 
Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới
 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của nhiều trường Đại  Học Canada tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều quyền lợi:
 
- Miễn phí dịch vụ xin Trường
- Miễn phí đưa đón tại sân bay TPHCM
- Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học
- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học
- Được tặng Sách Tiếng Anh cho 10 Học viên đăng ký đầu tiên trong năm 2014
- Được hỗ trợ suốt quá trình du học tại nước ngoài.
 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 08. 62 748 728 - 08. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !