DU HỌC MỸ

Du Học Mỹ: CLARK College - Washington

1933 Fort Vancouver Way, Vancouver, WA 98663-3598
                        ww.clark.edu


I/ THÔNG TIN TỔNG QUÁT


Trường Cao Đẳng Clark (Clark College) được thành lập vào năm 1933. Đây là một trong những trường cao đẳng có uy tín và lâu đời vào bậc nhất ở Bang Washington, khí hậu ở đây rất ôn hòa và mùa đông có nhiều mưa. Hàng năm trường có gần 13.000 sinh viên nhập học.

Khuôn viên Trường Cao Đẳng Clark rộng 33 hecta với nhiều phòng học, phòng lab hiện đại nằm tại thành phố Vancouver, Washington với một phong cảnh tuyệt vời và địa điểm thuận tiện với vẻ đẹp và môi trường ban sơ ngay trong lòng vùng Tây Bắc Thái Bình Dương. Từ Clark College rất dễ dàng đến với Cascade Mountains và Thái Bình Dương. Cùng lúc, bạn có thể băng ngang Sông Columbia để hòa mình vào đời sống nhộn nhịp của Thành phố Portland, Oregon (thành phố đạt giải trong cuộc thi "Thành phố Lớn Tốt Nhất Nước Mỹ ") hoặc đến Seattle, Washington (thành phố với trụ sở của Starbucks và Microsoft), cách trường 3 giờ đường xe.

Trường cung cấp các chứng chỉ học thuật đa dạng và các chương trình cử nhân liên thông có thể chuyển tiếp lên các trường ĐH trong khu vực. Ngoài ra còn có chương trình tiếng Anh chuyên sâu gồm 5 cấp độ trong vòng một năm.

du-hoc-my-clark-college

II/ TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG CĐ CLARK ?

- Không yêu cầu TOEFL đối với Sinh viên Quốc tế khi xin thư nhập học
- Học phí thấp
- Dễ dàng chuyển tiếp lên đại học bốn năm
- Có hệ thống mạng không dây trong toàn trường
- Thư viện, phòng thí nghiệm và trang thiết bị ấn tượng
- Môi trường an toàn với cơ sở chăm sóc sức khỏe ngay tại trường
- Lớp học ít người và giảng viên xuất sắc
- Cách trung tâm thành phố Portland, Oregon 20 phút lái xe
- Được cấp thư chấp nhận học có điều kiện tại các Trường Đại Học hàng đầu như sau:

du-hoc-my-clark-college

III/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường Cao Đằng Clark cung cấp các 70 chương trình cao đẳng, chứng chỉ cho các ngành nghề đa dạng:
Kế toán, Quản Trị Kinh Doanh, Công nghệ tự động, Sinh học, Hóa học, Tin học, Nghệ thuật nấu ăn, Công trình, Khoa học môi trường, Mỹ thuật tạo hình và ứng dụng, Thiết kế đồ họa, Mỹ thuật tự do, Toán học, Âm nhạc, Dịch vụ điều dưỡng và y tế, Vật lý, Tâm lý học, Khoa học xã hội, Nghệ thuật và biểu diễn.

du-hoc-my-clark-college

IV/ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

- Học bạ và bằng tốt nghiệp cấp 3
- Hộ Chiếu
- Xác nhận số dư ngân hàng
- Bài luận 300-500 từ
- Lệ phí ghi danh vào trường: $80 (Đã bao gồm phí gửi I-20)

Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 9

Ăn ở: Tại nhà bản xứ, chung cư hoặc thuê phòng trọ ở ngoài khuôn viên trường

V/ HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

1.Học phí chương trình tiếng anh

du-hoc-my-clark-college
2. Học phí chương trình cao đẳng

du-hoc-my-clark-college


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam
 với hơn 7 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.
 
Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới
 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Trường Cao Đẳng Clark tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công Ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều quyền lợi:
 
- Miễn phí đưa đón tại sân bay TPHCM
- Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học
- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học
- Được tặng Sách Tiếng Anh 
- Được hỗ trợ suốt quá trình du học tại nước ngoài.
 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 08. 62 748 728 - 08. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !