DU HỌC MỸ

Du Học Mỹ: San Diego State University - California

 
SAN DIEGO STATE UNIVERSITY
Website: www.sdsu.edu
5500 Campanile Dr, San Diego, CA 92182, Hoa Kỳ 
Tel: (619) 594-5200


 I. 
THÔNG TIN TỔNG QUÁT

San Diego State University là trường đại học lớn nhất, lâu đời nhất tại vùng San Diego và lớn thứ ba tại bang California. Trường được thành lập năm 1890 và đã trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu công lập đứng hàng đầu nước Mỹ.

San Diego State University là nơi đào tạo nên những nhà lãnh đạo, những doanh nhân kiệt xuất của nước Mỹ và thế giới. Trường tọa lạc tại thành phố San Diego sầm uất và phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên muốn giao lưu và phát triển văn hóa, ngôn ngữ.  Trường được đánh giá cao trong việc đào tạo các ngành học như kinh doanh, kĩ thuật, kinh doanh quốc tế.
 
Học tập tại San Diego State University mang lại cho sinh viên cơ hội việc làm ở bang California sau khi tốt nghiệp, một trong những thị trường lao động lớn nhất nước Mỹ và nền kinh tế lớn thứ sáu trên thế giới với các trung tâm kinh tế lớn, kinh đô điện ảnh Hollywood, thung lũng Silicon, thung lũng rựu vang.

  
 
II. LÝ DO NÊN CHỌN SAN DIEGO STATE UNIVERSITY

- Là một trong những đại học hàng đầu của Mỹ, uy tín được xây dựng qua nhiều năm tồn tại và phát triển

- Trường được bình chọn nằm trong tóp 20 trường hàng đầu có cộng đồng đa văn hóa, là nơi quy tụ sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới

- Môi trường học tập an toàn, thoải mái, trang thiết bị hiện đại, tác phong học tập chuyên nghiệp, đẳng cấp

- Sinh viên có thể di chuyển bằng xe bus và xe điện rất thuận tiện vì bến xe nằm ngay trong khuôn viên trường

- Bằng cấp của San Diego State University được công nhận và đánh giá rất cao trên phạm vi toàn thế giới, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

- Hàng năm, 54,8% sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính cũng như học bổng của trường và các tổ chức bên ngoài dựa theo kết quả học tập cùng các giải thưởng lên đến 10.000USD.

- Sinh viên có cơ hội tìm việc làm sau tốt nghiệp hoặc làm thêm trong thời gian học thông qua The Federal Work-Study(FWS) tại trường

 
 

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học
San Diego State University có 7 khoa với nhiều chuyên ngành như: Kinh tế, kỹ thuật, y tế công cộng, tâm lý, nghệ thuật, sinh học, ngoại giao, giáo dục, ngôn ngữ học… Trong đó, trường có 91 chuyên ngành bậc đại học, 78 chuyên ngành bậc thạc sĩ, 22 chương trình cấp bằng tiến sĩ.
Chi tiết hơn về các ngành học tại đây http://arweb.sdsu.edu/es/admissions/majors.html
 
Học phí
- Chương trình đại học: học phí  $18.000/năm +  phí ăn ở  $12.000/năm
- Chương trình thạc sĩ: học phí $15.000/năm + phí ăn ở 12.000/năm
- Chương trình dự bị MBA và dự bị thạc sĩ : $4.000 – $6.000/khóa
Lưu ý: Mức học phí có thể thay đổi và có một số chi phí phụ phát sinh
 
Yêu cầu đầu vào:
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông điểm trung bình (ĐTB) 7.0 đối với chương trình đại học, tốt nghiệp đại học ĐTB 7.0 đối với chương trình Thạc sĩ, tốt nghiệp thạc sĩ ĐTB 7.0  đối với chương trình Tiến sĩ
- Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.5 hoặc TOEFL 8.0iBT hoặc 550PBT
 
Kì nhập học
- Kì mùa Hè: 21 tháng 05
- Kì mùa Thu: 19 tháng 08
- Kì mùa Xuân: 19 tháng 01

 IV. TIẾNG ANH CHO HỌC THUẬT

Đối với những ai chưa đáp ứng yêu cầu tiếng anh về điểm IELTS hoặc TOEFL, bạn có thể tham dự khóa học Tiếng anh cho học thuật của American English Institution tại San Diego State University. Sau khi hoàn thành xong cấp độ 106 với kết quả đạt yêu cầu, bạn có thể nhập học chính thức tại trường.


cong-ty-quoc-te-vi-nam


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam
 với hơn 7 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.
 
Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới
 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Trường  San Diego State University tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều quyền lợi:
 
- Miễn phí đưa đón tại sân bay TPHCM
- Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học
- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học
- Được tặng Sách Tiếng Anh 
- Được hỗ trợ suốt quá trình du học tại nước ngoài.
 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 08. 62 748 728 - 08. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !