DU HỌC MỸ

Du Học Mỹ: Golden West College - California
GOLDEN WEST COLLEGE
Website: www.goldenwestcollege.edu
15744 Goldenwest St,
Huntington Beach,
CA 92647, USA

Tel:(714) 892-7711

I. THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Golden West College (GWC) được thành lập 1966 và là một phần trong hệ thống các trường cao đẳng cộng dồng bang California .Nằm ở khu dân cư ven biển ở thành phố Huntington Beach, phía Nam California , trong khuôn viên xinh đẹp rộng 120 mẫu, trường được đông đảo sinh viên theo học và được coi là trường cao đẳng đào tạo hệ hai năm có quy mô trung bình. GWC được kiểm định bởi hiệp hội các trường phía Tây .

- Là trường ĐHCĐ 2 năm , đối tượng người học không chỉ là các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT vào học , mà còn là dành cho những người đi làm muốn nâng cao kiến thức,  kỹ năng chuyên môn.

- GWC tạo ra môi trường học tập thoải mái , năng động , an ninh, đa văn hóa dành cho sinh viên. Trường có chất lượng giảng dạy cao , uy tính và thường xuyên đổi mới

- Ngoài ra , trường củng có trung tâm gia sư miễn phí cho sinh viên ( nếu có nhu càu)

- Trường có một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cùng một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

 


                                        
II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Chương trình cao đằng 2 năm ( Bằng văn chương)

- Chương trình chuyển tiếp lên đại học- giúp tiết kiệm chi phí trong 2 năm đầu học lấy bằng cử nhân. Chuyển tiếp lên các trường trong hệ thống University of California , California State University và các trường đại học hệ 4 năm uy tính khác. Tỉ lệ chuyển tiếp của sinh viên GWC  hệ  thống  Universityb  of  California cao hơn tỉ lệ trung bình trong bang và trong quận.

- Chứng chỉ  ngắn hạn với hơn 35 chuyên ngành , bao gồm: công nghệ ô tô, quản trị kinh doanh khoa học máy tính, thiết kế , truyền thông kĩ thuật và nhiều chuyên ngành khác.

- Trung tâm dạy kèm và dạy viết hiện đại giúp nâng cao các kĩ năng tiếng anh.


III. TẬP TRUNG VÀO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Chương trình sinh viên quốc tế có văn phòng dịch vụ đa dạng, cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn cho từng cá nhân với:

- Các chuyên gia giáo dục quốc tế giàu kinh nghiệm

- Dịch vụ tư vấn về hoc tập , các vấn đề nhập cư và cá nhân

- Câu lạc bộ và các hoạt động dành cho sinh viên quốc tế

- Chương trình ở cùng các gia đình người Mĩ

- Chính những hoạt động và hổ trợ này khẳng định hơn nữa cam kết của nhà trường đối với sự thành công của sinh viên quốc tế

  

Thời gian nhập học: 
GWC chia một năm thành 2 kì và một khóa hè: Kỳ Mùa Thu ( cuối tháng 8 đến giữa tháng 12) , kỳ Mùa Xuân ( cuối tháng 1 đến cuối tháng 5 ) và khóa Mùa Hè ( đầu tháng 6 dến đầu tháng 9 )

Yêu cầu đầu vào: Điểm thi TOEFL tối thiểu 500-PBT ( 173-CBT hoặc 61- ibt ) hoặc bằng chứng nhận bạn đáp ứng đủ khả năng tiếng anh cần cho khóa học sắp tới hoặc vượt qua kì xếp lớp của GWC . GWC cũng chấp nhận trình độ sơ cấp ( Pre-first Grade Level) trong bài thi STEP và điểm thi IELTS 5.5 .

IV. HỌC PHÍ THAM KHẢO

Học phí (usd/năm):5.256/năm
Sinh hoạt phí (usd/năm): 10.320/năm
Bảo hiểm sinh viên (usd/năm): 1.206/năm

 
                                              cong-ty-quoc-te-vi-nam


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Trường Cao đẳng Golden West College tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều quyền lợi:

- Miễn phí đưa đón tại sân bay TPHCM
- Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học
- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học
- Được tặng Sách Tiếng Anh 
- Được hỗ trợ suốt quá trình du học tại nước ngoài.

 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368

Hotline: 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn


HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !