DU HỌC MỸ

Du Học Mỹ: Santa Ana College - California

SANTA ANA COLLEGE
www.sac.edu
Tel:(714) 564 6005
Fax: ( 714 ) 564 6455


I.
THÔNG TIN TỔNG QUÁT


Thành lập năm 1915, Cao Đẳng Santa Ana là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất tại bang California ,Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chọn Santa Ana vì cảnh quan tuyệt đẹp và môi trường học đường an toàn và đa dạng.
Địa điểm của trường nằm tại miền nam California nắng ấm  giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận các công viên giải trí ( Disneyland , Universal, ...) , trung tâm mua sắm ( South Coast Plaza, Fashion Island..) , cá danh thắng nổi tiếng thế giới ( Hollywood, Los Angeles và Griffith Park ) và các hoạt động nghệ thuât nổi tiếng

II. SƯ LỰA CHỌN ĐÁNG GIÁ

- Cao Đẳng Santa Ana cung cấp giáo dục tuyệt vời với chi phí thấp nhất trong hệ thống giáo dục bậc cao tại bang California.

- Học phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại, đào tạo cá nhân hóa, lớp học sĩ số thấp và giảng viên tận tâm luôn quan tâm đến từng sinh viên, tất cả góp phần tạo nên một trải nghiệm học tập đáng giá.
- Hoạt động sinh viên đa dạng phong phú.Tổ chức Sinh viên Quốc tế (ISA) là một trong các tổ chức sinh viên thú vị nhất trong trường, ISA thúc đẩy các hoạt động giao lưu văn hóa giúp tạo cơ hội hình thành và phát triển nhận thức cho sinh viên.


  
 

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Cao Đẳng Santa Ana được kiểm định bởi Hiệp Hội Các Trường Cao Đẳng và Đại Học Miền Tây Hoa Kỳ và cung cấp các chương trình cấp bằng cao đẳng với hơn 100 chuyên ngành, các chương trình cấp chứng chỉ với 120 chuyên ngành, và các khóa học chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học hệ bốn năm.

Các chương trình cấp bằng và chứng chỉ  bao gồm: kế toán, nghệ thuật, thiết kế quảng cáo, đồ họa máy tính, ôtô, quản trị kinh doanh, quản trị, doanh nghiệp, truyền thông, hệ thống thông tin máy tính, khoa học máy tính, khiêu vũ, sản xuất âm nhạc kỹ thuật số, kinh tế, điện tử, kỹ thuật, quản lý ngành công nghiệp giải trí, vận động của con người, thiết kế và kinh doanh thời trang, công nghệ phòng cháy, phát triển mầm non, kinh doanh quốc tế, báo chí, công nghệ thư viện, tiếp thị, âm nhạc, dinh dưỡng, trị liệu, dược, tâm lý học, truyền thông truyền hình/video, nghệ thuật sân khấu, và nhiều chuyên ngành khác.

Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp và hoàn thành bằng cử nhân tại 10 trường đại học trong hệ thống các trường đại học University of California như UC Irvine, UC Los Angeles, UC Berkeley; 23 trường đại học trong hệ thống các trường đại học California State University như CSU Fullerton, CSU Long Beach; và Stanford University và nhiều trường đại học và cao đẳng hàng đầu trên toàn nước Mỹ.

IV. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Chương trình Anh ngữ  là chương trình tiếng Anh chuyên sâu dành cho người nước ngoài, giúp sinh viên quốc tế nâng cao kỹ năng tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình cao đẳng. Sinh viên nộp đơn vào Chương Trình Tiếng Anh  sẽ được đảm bảo theo học các chương trình học thuật của Cao Đẳng Santa Ana.

Chương trình Anh ngữ, tập trung vào tiếng Anh học thuật và luyện thi TOEFL, có các khóa học quanh năm – khai giảng vào tháng Hai, tháng Sáu, và tháng Tám. Mỗi khóa học gồm có 24 giờ một tuần. Sinh viên sẽ bắt đầu học chương trình đại học lấy tín chỉ khi đạt được 450 điểm trong bài thi TOEFL (PBT).


V. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Tốt nghiệp THPT
Vượt qua bài kiểm tra giấy chứng nhận  trình độ CA hoặc thông qua việc kiểm tra GED 

VI. HỌC PHÍ THAM KHẢO

Lệ phí tuyển sinh: 46 USD
Học phí dành cho sinh viện quốc tế:  220 USD/ tín chỉ
Phí bảo hiểm y tế: 19 USD ( học kì mùa thu và mùa xuân ) , 19 USD ( học kì mùa hè )
Phí khác ( gửi xe, sinh hoạt..) :30 USD/ học ki
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 7 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.
 
Với Slogan Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới
 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Trường Cao Đẳng Santa Ana tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều quyền lợi:
 
- Miễn phí đưa đón tại sân bay TPHCM
- Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học
- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học
- Được tặng Sách Tiếng Anh 
- Được hỗ trợ suốt quá trình du học tại nước ngoài.
 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 08. 62 748 728 - 08. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !