DU HỌC MỸ

Du Học Mỹ: (CTM) Menlo College, Silicon Valley - California


MENLO COLLEGE

www.menlo.edu

1000 El Camino Real Atherton, CA 94027

Tel: 4301-800-55

 
I. THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Menlo University được thành lập năm 1927 tại Atherton, bên trong thung lũng Silicon Valley nổi tiếng. Ban đầu trường được thành lập như một trường Cao đẳng hệ 2 năm, đến năm 1971 chính thức trở thành Trường cao đẳng đạt chuẩn,  áp dụng hệt thống giáo dục 4 năm cho tất cả các ngành. Trường nổi tiếng với chương trình Quản trị và Lãnh đạo trong kinh doanh.

 

Menlo University là  trường có quy mô nhỏ,  hoạt động với tư cách là một trường tư thục phi lợi nhuận, dù vậy những kết quả mà trường đạt được là không nhỏ. Trường được tạp chí The Princeton Review tặng cho danh hiệu là Trường Cao đẳng tốt nhất khu vực phía Tây, được tôt chức U.S. News & World Report công nhận là Trường Cao đẳng tốt nhất của vùng. Menlo University tự hào là trường có chất lượng đào tạo và uy tín thuộc vào số 5% những trường hàng đầu thế giới hiện nay.
 
Đến với Menlo University, sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp, tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển và sáng tạo của sinh viên. Trường có đội ngũ cựu sinh viên hiện đang sinh sống và làm việc tại trên hơn 80 nước trên thế giới. Việc trở thành một phần của Menlo University mở ra cơ hội thành công rất lớn cho sinh viên trong lĩnh vực kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Xem clip về Menlo CollegeII. LÝ DO NÊN CHỌN MENLO UNIVERSITY

- Là một trong những trường Cao đẳng được đánh giá hàng đầu thế giới

- Chương trình giáo dục đặc biệt theo phương pháp riêng của trường, quy mô lớp học nhỏ 15 học viên/lớp

- Trường có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt trong quá trình học tại trường, học bổng cao nhất lên đến $17.000/năm

- Bằng cấp của trường được công nhận và đánh giá cao trên phạm vi toàn thế giới

- Ti lệ sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm như ý muốn là 93%


 

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CÁC CHI PHÍ


Ngành học

Menlo University đào tạo chương trình cử nhân của các ngành học như: kế toán, kinh doanh, tài chính, quản lí nhân lực, thiết kế, quản lí quốc tế, marketing, tâm lí học, bất động sản, thể thao.

 

Học phí:

 

 

 Yêu cầu đầu vào:
-  Tốt nghiệp trung học phổ thông

-  Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL PBT 500 hoặc TOEFL IBT 61 hoặc IELTS 5.5

-  Viết một bài luận về lí do bạn muốn học Cao đẳng, đặt biệt tại sao lại chọn Menlo College

-  Cần một thư giới thiệu từ giáo viên của bạn hoặc người tư vấn cho bạn

Xem thêm thông tin chi tiết tại http://www.menlo.edu/admissions-financial-aid/international-students/

 

Kì nhập học:

- Kì mùa thu: giữa tháng 8

- Kì mùa xuân: đầu tháng 1

 
IV. TIẾNG ANH CHO HỌC THUẬT

Nếusinh viên không thể đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh về điểm TOEFL hay IELTS, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh Intensive English Program tại trường. Sau khi hoàn thành xong khóa học này với kết quả đạt yêu cầu, bạn có thẻ được nhận vào học tại trường.


cong-ty-quoc-te-vi-nam

 


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam
 với hơn 7 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.
 

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới

 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Trường Cao đẳng Menlo College tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều quyền lợi:
 
- Miễn phí đưa đón tại sân bay TPHCM
 
- Được đào tạo miễn phí tiếng Anh để tổng hợp lại kiến thức trước khi du học
 
- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học
 
- Được tặng Sách Tiếng Anh 
 
- Được hỗ trợ suốt quá trình du học tại nước ngoài.
 
 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 08. 62 748 728 - 08. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !