DU HỌC MỸ

Du Học Mỹ: University Of Idaho, Moscow, Idaho

 UNIVERSITY OF IDAHO

Website: www.uidaho.edu

709 S Deakin St, Moscow, ID 83844, USA

Tel: (208) 885-6111

 

I. THÔNG TIN TỔNG QUÁT

Trường đại học University of Idaho được thành lập vào năm 1889 bởi chính quyền bang Idaho , là trường đại học công lập lâu đời nhất tiểu bang và tọa lạc tại thành phố Moscow. University of Idaho là trường có phong cảnh đẹp nhất miền Tây nước Mỹ, trường nằm giữa những ngọn đồi trùng trùng điệp điệp, cảnh quan hết sức thơ mộng, yên bình.

Mỗi năm trường có hơn 12.000 sinh viên đăng kí xét tuyển vào trường, trong đó trụ sở trường tại Moscow chiếm 11.000 sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn có những trung tâm nghiên cứu, các chi nhánh ở những địa điểm khác nhau tại Moscow, tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh cơ sở vật chất, các hạng mục hỗ trợ đắc lực cho học tập và nghiên cứu. 

University of Idaho là một trường đại học học đa chuyên ngành, đáp ứng nhu cầu đào tạo về hầu hết tất cả các ngành trên thế giới hiện nay như Kinh tế, nghệ thuật, nông nghiệp, luật, kỹ thuật, điện tử, giáo dục… Sinh viên đến với Idaho sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp, thực tế và hiệu quả nhất. Với quá trình hình thành và phát triển hơn 126 năm, University of Idaho luôn tự tin và khả năng đào tạo và chất lượng giáo dục của mình, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.


                                                       

II. LÝ DO NÊN CHỌN UNIVERSITY OF IDAHO

- Idaho được công nhận là một trong những trường Đại học tốt nhất nước Mỹ do tạp chí The Princeton Review bình chọn.

- Được tạp chí The Princeton Review bình chọn nằm trong top 126 “trường đại học xanh” của nước Mỹ

- Học phí và chi phí sinh hoạt vừa phải, có nhiều học bổng hỗ trợ sinh viên có kết quả học tập tốt

- Cơ sở vật chất hiện đại, có nhiều hạng mục công trình, trung tâm nghiên cứu phục vụ hiệu quả cho việc học tập

- Bằng cấp của University of Idaho được các công ty Mỹ rất ưa chuộng.

- Trường có phong đẹp, nằm trên vùng bình nguyên bang Idaho, là nơi tập trung sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, thuận lợi cho giao lưu văn hóa và ngôn ngữ.
III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

University of Idaho đào tạo tất cả các chuyên ngành liên quan đến các lĩnh vực như : khoa học đời sống và nông nghiệp, nghệ thuật và kiến trúc, kinh doanh và kinh tế, giáo dục, kỹ thuật, luật, khoa học xã hội và nghệ thuật thư tín, khai thác thài nguyên thiên nhiên, khoa học. Với trình độ sau đại học. Chi tiết hơn về các ngành học tại: http://www.uidaho.edu/degree-finder/az-index
 
Chương trình học:

- Chương trình Cử nhân

- Chương trình Thạc sĩ

- Chương trình Tiến sĩ


Yêu cầu đầu vào:

- Đối với Chương trình Cử nhân:
   + Tốt nghiệp Trung học phổ thông, điểm trung bình các môn học phải trên 6.5
   + TOEFL 525 PBT/70 iBT hoặc IELTS 6.0 (trong vòng 2 gần nhất)
 
- Đối với chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ:
   + Tốt nghiệp đại học điểm trung bình trên 7.0 hoặc có kinh nghiệm làm việc chuyên ngành 5 năm trở lên
   + TOEFL 550 PBT/79 iBT hoặc IELTS 6.5 (trong vòng 2 gần nhất)
   + 3 thư giới thiệu
   + Một bài luận
   + Sau khi đã đáp ứng đủ các yêu cầu trên, Khoa mà sinh viên đăng ký học sẽ quyết định những yêu cầu khác mà sinh viên cần đáp ứng
 
Lưu ý: với các sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu về điểm TOEFL hoặc IELST, bạn vẫn có thể được nhận vào học với điều kiện phải hoàn thành chương trình tiếng Anh dự bị  tại trường mang tên UI American Language & Culture Program

Học phí:


Lưu ý: Chi phí/năm đối với Chương trình sau đại học$38,598 và đối với Ngành Luật$47,606.
Các khoảng phí trên chỉ mang tính tương đối, có thể thay đổi theo thời gian và đặc điểm riêng của từng ngành


Kỳ nhập học:

- Kỳ mùa Xuân (tháng 1)

- Kỳ mùa Hè (tháng 5)

- Kỳ mùa Thu (tháng 8)


IV. TIẾNG ANH CHO HỌC THUẬT

Đối với những sinh viên không thể đáp ứng được yêu cẩu Tiếng Anh về điểm TOEFL hay IELST như trên, bạn vẫn có thể được nhận vào học tại trường với điêu kiện phải hoàn thành chương trình tiếng Anh dự bị cho học thuật UI American Language & Culture Program tại trường.

du-hoc-vi-nam

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.


Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giớiTHÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748 368
Hotline :  0974838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !