DU HỌC MỸ

Du Học Mỹ: Santa Monica College - California

Website: www.smc.edu
Add: 1900 Pico Blvd, Santa Monica, CA 90405, USA
Tel: 
(310) 434-4000

I. THÔNG TIN TỔNG QUÁT
 
( Du Học Mỹ ) - Thành lập năm 1929, Santa Monica College (SMC) là trường cao đẳng công lập của tiểu bang California được Western Asscociation of School anh College (hiệp hội các đại học miền Tây) công nhận là.. Trường tọa lạc tại Thành phố có cùng tên Santa Monica, một thành phố nổi tiếng với những bãi biển dài và đẹp với điều khiện khí hậu lý tưởng cho những hoạt động vui chơi, giải trí trên biển.

Santa Monica College vinh dự được đánh giá là một trong số những trường cao đẳng tốt nhất của bang California với tỉ lệ cao sinh viên chuyển tiếp vào các trường đại học uy tín thuộc hệ thông đại học California như: UC Berkeley, UC Los Angeles, UC San Diego. Đồng thời trường cũng được biết đến là mọt trong những trường có mức học phí phải chăng của hệ thống cao đẳng thế giới. Trường hiện có khoảng 34.000 sinh viên, trong đó có hơn 3,100 sinh viên quốc tế đang theo học tại SMCCuộc sống tại trường đầy sinh động và nhộn nhịp. Tại SMC, sinh viên quốc tê vừa ghi danh nhập học được khuyến khích tham vào hơn 50 câu lạc bộ của trường để dễ dàng tiếp xúc và làm bạn với những sinh vien đến từ trong nước và quốc tế. Hằng năm, trường có tôt chức các ngày hội giáo dục chuyển tiếp trong học kỳ mùa Thu và mùa Xuân, có sự tham dự của ban tuyển sinh các trường đại học UCLA, USC, Brown, Colubia và Comell để tuyển chọn sinh viên chuyển tiếp.

Clip về lễ tốt nghiệp của các sinh viên tại SMC


II. LÝ DO NÊN CHỌN SANTA MONICA COLLEGE

-  Là trường cao đẳng chuyển tiếp số 1 vào các trường đại học UCLA, USC, các trường thuộc hệ thống trường đại học tại California, đại học Loyola Marymount University.
-  Là một trong những trường danh tiếng nhất nước Mỹ
-  Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, trường có phòng “smart room” luôn được trang bị những công nghệ tối tân nhất.
-  Trường nằm chỉ cách bờ biển Westside 2 dặm, là nơi lý tưởng cho nghỉ ngơi, thư giản
-  Trường cung cấp hàng trăm lớp học onlineIII. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CHI PHÍ

Chương trình học: Trường Santa Monica College mở các lớp cho một số khá lớn những ngành học trong chương trình chuyển tiếp, gồm kinh doanh, kinh tế, vật lý, khoa học vi tính, truyền thông, nghệ thuật đồ họa, hóa học, sinh học và đào tạo kỹ sư. Ngoài ra, trường cũng có các chương trình học được cấp bằng Cao đẳng Nhân văn, Chứng chỉ nghề nghiệp và Chứng chỉ Thành tựu từng ngành. Chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp thành công đến các trường đại học bốn năm nổi tiếng là ưu tiên hàng đầu của Santa Monica College. Sau khi đã hoàn tất các điều kiện học vấn cho hai năm đầu đại học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng

Yêu cầu đầu vào:
-  Tốt nghiệp trung học phổ thông, 18 tuổi trở lên
-  TOEFL iBT 50 hoặc IELTS 5.5
-  Một bài tiểu luận vì sao chọn trường

Kỳ nhập học:
Tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 9

Chi phí/năm:
Học phí $ 7,596
Ăn, ở $ 11,556
Sách vở, tài liệu $ 1,656
Chi phí khác $ 4,262
Tổng cộng $ 25,070


IV. CHƯƠNG TRÌNH TIẾN ANH HỌC THUẬT

Sinh viên chưa đạt được các điểm cần có về khả năng ngôn ngữ có thể nộp đơn nhập học vào SMC và theo học Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (Intensive English Program, hay IEP) tại trường. Chương trình này là một khóa học không tín chỉ, với 20 giờ giảng dạy tại lớp mỗi tuần. Sinh viên muốn tham gia chương trình IEP cần nộp đầy đủ giấy tờ tương tự như nộp đơn vào trường theo thông lệ nhưng không phải nộp kết quả điểm về khả năng Anh ngữ. Sau khi đã hoàn tất thành công Chương trình IEP (1 đến 3 học kỳ hay khóa học), sinh viên được khuyến nghị bắt đầu học chương trình đại học tại SMC mà không cần có điểm TOEFL/IELTS hay điểm thi nào khác.


cong-ty-quoc-te-vi-nam


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Malaysia và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.
 
Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới.
 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam. Do đó, học viên khi đăng ký tại Công ty Du Học Quốc tế Vĩ Nam sẽ được nhiều sự hỗ trợ:
- Miễn phí tư vấn, cung cấp thông tin chi tiết về trường và chương trình học
- Huấn luyện phỏng vấn xin Visa tại Lãnh Sự Quán Mỹ
- Được đào tạo miễn phí kĩ năng mềm và hành trang trước khi đi du học
- Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá ưu đãi dành cho sinh viên
- Được hỗ trợ trong quá trình du học tại trường.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !