DU HỌC MỸ

Du Học Mỹ: Butte College - California

3536 Butte Campus Drive, Oroville, California

Website:www.butte.edu


I.THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
(Du học Mỹ) - Butte College (BC) là một trường cao đẳng cộng đồng có 4 khu học xá xinh đẹp nằm ở phía bắc bang California, được thành lập vào năm 1968. BC được công nhận bởi Accrediting Commission for Community and Junior Colleges of the Western Association of Schools and Colleges.
Ngôi trường là sự kết hợp lý tưởng giữa chương trình giảng dạy hàng đầu và không gian thiên nhiên thoáng mát. Chỉ với chưa đến hai mươi phút xe buýt là những trung tâm văn hóa, nghệ thuật, khoa học kỹ thuật, dịch vụ tài chính và nhiều điều tuyệt vời để khám phá nhưng đặc biệt có lẻ là cộng đồng Châu Á khá mạnh tại đây.Tự hào là trường cao đẳng cộng đồng số một bang California, BC luôn hoàn thiện, nâng cao số lượng, chất lượng những ngành học của trường. Được nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học, Công Ty nổi tiếng và xã hội đánh giá cao. Khi theo học tại trường sinh viên có thể chuyển đổi dễ dàng đến các trường Đại Học hàng đầu với chi phí thấp nhất có thể, và khi tốt nghiệp sinh viên có thể tiếp cận vị trí công việc và mức thu nhập đáng mơ ước.

 Danh sách trường sinh viên có thể chuyển đổi sau khi hoàn thành tại BC:

 

 
Những hình ảnh về BC:


II. LÝ DO CHỌN TRƯỜNG
- Học phí thấp
- Chuyên chuyển đổi các sinh viên đến các trường hàng đầu nước Mỹ.
- Sống và học tập tại môi trường an toàn, cộng đồng thân thiện.
- Hệ thống nhà ở đa dạng.
- Hệ thống xe buýt miển phí và thuận tiện.III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ
Bạn vui lòng click vào đây để biết thêm chi tiết và có thể lựa chọn cho mình ngành nghề, bằng cấp và chứng chỉ phù hợp với mình.
Chi phí ước tính trong một tháng học tập

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.

 

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
http://www.vinam.vn/index.php?m=contac 


Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !