DU HỌC CANADA

Du Học Canada: ILSC, Canada

Website: http://www.ilsc.com/ 

THÔNG TIN TRƯỜNG
(Du học Canada) - Tuy Canada không dẫn đầu về số lượng học sinh du học nhưng là lựa chọn hàng đầu của đa số những ai muốn có cơ hội làm việc và định cư ở một nước tư bản Bắc Mỹ. Việc giỏi Tiếng Anh là rất quan trọng với những sinh viên muốn theo học các chương trình Cao đẳng, Đại học cũng như đáp ứng các điều kiện Định cư sau khi học xong tại Canada. International Language Schools of Canada - ILSC là trường Ngôn ngữ Quốc tế của Canada với những trụ sở chính ở Vancouver, Toronto và Montreal. Đây là những thành phố sầm uất nhất và trung tâm hành chính Canada nên sinh viên sẽ được trải nghiệm đầy đủ đời sống, văn hóa và nền giáo dục Canada cũng như rất thuận tiện đi lại, sinh hoạt, thích hợp cho việc học hỏi và giao lưu ngôn ngữ. Ngoài ra, ILSC còn mở rộng Trường sang những Thành phố thương mại trên Thế giới như San Francisco, New York (Mỹ), Brisbane, Sydney (Úc), New Delhi (Ấn Độ).

Với tiêu chí “lấy người học làm trung tâm và chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu”, ILSC cung cấp hơn 150 khóa học với chương trình đào tạo đa dạng, liên quan đến nhiều ngành nghề khác nhau cho học viên lựa chọn. Thời lượng khóa học cũng tùy thuộc vào chương trình học sinh lựa chọn và điều kiện kinh tế. ILSC cố gắng tạo nên một môi trường học thoải mái, linh động, phù hợp với khả năng, ý nguyện và thời gian biểu của từng sinh viên.

Sau gần 25 năm hoạt động chính chức và đào tạo cho sinh viên đến từ hơn 100 Quốc gia trên Thế giới. ILSC được nhiều Hiệp hội, Tổ chức nổi tiếng tại Canada và Quốc tế công nhận như: Hiệp hội đảm bảo chất lượng giáo dục tỉnh British Columbia (BC Education Quality Assurance); Hiệp hội ngôn ngữ Canada (AILIA); thành viên của ALTO (Hiệp hội các tổ chức Du lịch và Ngôn ngữ); ACCET (Hiệp hội giáo dục và đào tạo); cùng với nhiều tổ chức khác. Trong 2 năm liền 2013-2014, ILSC còn được được bầu chọn và nhận giải thưởng Ngôi Sao của “Study Travel Magazine”. Giải thưởng là một sự công nhận quan trọng về chất lượng của ngành giáo dục giáo dục ngôn ngữ. ILSC cam kết cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới, học thuật xuất sắc và kinh nghiệm sống tuyệt vời.

Báo chí Việt Nam viết về Trường ILSC - http://duhoc.dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/dat-diem-ielts-cao-de-hoc-dai-hoc-va-lam-viec-tai-canada-20151125085005806.htm 

 
Hình ảnh các Campuses của Trường ILSC được Đại diện Vĩ Nam trực tiếp chụp tại Canada

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
ILSC có nhiều chương trình đào tạo khác nhau được khai giảng mỗi đầu tháng và thu hút rất nhiều sinh viên đến từ các Quốc gia trên Thế giới theo học với mục đích giao tiếp thành thạo tiếng Anh như người bản xứ; cũng là bước đệm nhanh nhất, con đường vững chắc nhất để bước vào Cao đẳng, Đại học một cách tự tin và thành công trên con đường học thuật tại các nước Canada, Mỹ, Úc. Một số chương trình tiêu biểu mà sinh viên Việt Nam thường chọn để học tại ILSC như:

Anh ngữ học thuật và luyện thi (Academic and Test Preparation Programs): chương trình tập trung giảng dạy chuyên sâu cho các sinh viên có nhu cầu thi để lấy các chứng chỉ Quốc tế IELTS, TOEFL, Cambridge. Đặc biệt, ILSC vinh hạnh được ủy quyền từ Hội Đồng Anh (British Council) để tổ chức các kì thi IELTS chính thức tại Canada. Thông tin chi tiết về các kỳ thi IELTS của Hội Đồng Anh tại ILSC có thể xem qua website - https://ielts.britishcouncil.org/ilscvancouver 

Anh ngữ liên thông lên Cao đẳng, Đại học (University Pathway Programs): là chương trình Anh ngữ học thuật được ký kết hợp tác liên thông giữa Trường ILSC với các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada, Mỹ, Úc. Sinh viên học chương trình này chỉ cần đạt ở một trình độ tiếng Anh nhất định theo hệ thống đánh giá của ILSC sẽ được vào học trực tại các trường Cao đẳng, Đại học ở Canada, Mỹ, Úc mà không cần có điểm IELTS, TOEFL.

Anh ngữ giao tiếp (Communication Programs): chương trình được xây dựng để đào tạo cho học viên hoàn thiện 4 kĩ năng quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh, đó là Nghe-Nói-Đọc-Viết. Chương trình còn chú trọng vào tốc độ giao tiếp, diễn đạt bằng Tiếng Anh của sinh viên, hướng dẫn phát âm chuẩn theo cách của người bản xứ. Giúp học viên giao tiếp tiếng Anh thành thạo và tự nhiên như người bản xứ trong thời gian ngắn.

Anh ngữ thương mại (Business Language Programs): chương trình giúp cho những sinh viên có kiến thức cơ bản về chuyên ngành kinh doanh và giao tiếp chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bằng ngôn ngữ Tiếng Anh. Đối tượng học chương trường này thường là những sinh viên có ý định học Cao đẳng, Đại học liên quan đến Kinh tế hoặc những học viên đang làm hoặc có ý định làm việc trong lĩnh vực kinh tế muốn bổ sung kiến thức, nâng cao khả năng Tiếng Anh một cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kinh tế.

Ngoài các chương trình phổ biến với sinh viên Việt Nam ở trên, trường ILSC còn có các chương trình đào tạo đặc biệt khác như: Ngôn ngữ văn hóa và sáng tạo (Create and Cultural Language Programs), Học tập và tham gia các hoạt động thiện nguyện (Volunteer and Study Programs), Học và làm việc có trả lương (Work and Study Programs).

 
Hình ảnh học tập tại Trường ILSC được Đại diện Vĩ Nam trực tiếp chụp tại Canada

HỌC PHÍ
Học phí tại ILSC tùy thuộc vào thời gian đăng ký học và chương trình học của sinh viên tại mỗi Quốc gia. Thông thường có 2 mức biểu phí cơ bản là Full-time (học từ 9h sáng đến 2:30 chiều) và Full-time Intensive (học từ 9h sáng đến 4h chiều).

ILSC Canada - Vancouver, Toronto, Montreal: Với Full-time, sinh viên đăng ký từ 1-11 tuần sẽ có học phí là 335 CAD/ 1 tuần; 12-23 tuần sẽ có mức học phí 320 CAD/ 1 tuần; từ 24 tuần trở lên sẽ có mức học phí 305 CAD/ 1 tuần. Với Full-time Intensive: Sinh viên đăng ký từ 1-11 tuần sẽ có học phí là 395 CAD/ 1 tuần; 12-23 tuần sẽ có mức học phí 370 CAD/ 1 tuần; từ 24 tuần trở lên sẽ có mức học phí 355 CAD/ 1 tuần.

ILSC USA - San Francisco, New York: Với Full-time tại San Francisco, sinh viên đăng ký từ 1-11 tuần sẽ có học phí là 395 USD/ 1 tuần; 12-23 tuần sẽ có mức học phí 360 USD/ 1 tuần; từ 24 tuần trở lên sẽ có mức học phí 330 USD/ 1 tuần. Với Full-time Intensive tại San Francisco, sinh viên đăng ký từ 1-11 tuần sẽ có học phí là 440 USD/ 1 tuần; 12-23 tuần sẽ có mức học phí 410 USD/ 1 tuần; từ 24 tuần trở lên sẽ có mức học phí 370 USD/ 1 tuần.

Với Full-time tại New York: Sinh viên đăng ký từ 1-11 tuần sẽ có học phí là 425 USD/ 1 tuần; 12-23 tuần sẽ có mức học phí 400 USD/ 1 tuần; từ 24 tuần trở lên sẽ có mức học phí 350 USD/ 1 tuần. Với Full-time Intensive tại New York, sinh viên đăng ký từ 1-11 tuần sẽ có học phí là 450 USD/ 1 tuần; 12-23 tuần sẽ có mức học phí 420 USD/ 1 tuần; từ 24 tuần trở lên sẽ có mức học phí 400 USD/ 1 tuần.

ILSC AUSTRALIA - Sydney, Brisbane: Với Full-time tại Sydney, sinh viên đăng ký từ 4-11 tuần sẽ có học phí là 370 AUD/ 1 tuần; 12-23 tuần sẽ có mức học phí 350 AUD/ 1 tuần; từ 24 tuần trở lên sẽ có mức học phí 330 AUD/ 1 tuần.Với Full-time Intensive tại Sydney, sinh viên đăng ký từ 4-11 tuần sẽ có học phí là 395 AUD/ 1 tuần; 12-23 tuần sẽ có mức học phí 385 AUD/ 1 tuần; từ 24 tuần trở lên sẽ có mức học phí 375 AUD/ 1 tuần.

Với Full-time tại Brisbane: Sinh viên đăng ký từ 4-11 tuần sẽ có học phí là 360 AUD/ 1 tuần; 12-23 tuần sẽ có mức học phí 340 AUD / 1 tuần; từ 24 tuần trở lên sẽ có mức học phí 320 AUD/ 1 tuần. Với Full-time Intensive tại Brisbane, sinh viên đăng ký từ 1-11 tuần sẽ có học phí là 385 AUD/ 1 tuần; 12-23 tuần sẽ có mức học phí 375 AUD/ 1 tuần; từ 24 tuần trở lên sẽ có mức học phí 345 AUD/ 1 tuần.

Để có thêm thông tin chi tiết về biểu phí và các chi phí khác, sinh viên xem chi tiết tại website của Trường ILSC - www.ilsc.com/fees

 
Hình ảnh hoạt động vui chơi Lễ Halloween tại Trường ILSC được Đại diện Vĩ Nam trực tiếp chụp tại Canada

CHUYỂN TIẾP CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC
Không chỉ dừng lại ở mức học phí vừa phải, chương trình đào tạo ngôn ngữ đa dạng, ILSC còn có một mạng lưới liên kết đào tạo rộng rãi với hơn 50 trường Cao đẳng và Đại học danh tiếng của Canada, Mỹ, Úc và nhiều nước khác, giúp sinh viên thực hiện được kế hoạch học tập lâu dài thuận lợi cho việc xin visa du học Canada. Khi hoàn thành xong khóa học tiếng Anh tại ILSC, sinh viên sẽ được các trường Cao đẳng và Đại học đối tác của ILSC chấp nhận mà không cần thêm bất kì bằng IELTS hay TOEFL. Danh sách một số trường nổi bật tiêu biểu có liên thông với hệ thống trường ILSC như: 

Tại Canada: Alexander College, Algonqin College, Art Institute of Vancouver, Assiniboine Community College, Centennial College, Columbia College, Conestoga College, Confederation College, Douglas College, Durham College, Fanshawe College, George Brown College, Georgian College, Greystone College, Humber College, John Casablancas Institute, Lambton College, LaSalle College, Manitoba Institute of Trades and Technology, Niagara College, North Island College, Seneca College, Sheridan College, St. Lawrence College, Toronto Film School, Vancouver Community College, Vancouver Film School. Acadia University, Algoma University, Brock University, Capilano University, Lakehead University, Laurentian University, Mount Saint Vincent University, University Canada West, University Ontario Institute of Technology, University of Regina, University of PEI, Royal Roads University, Thompson Rivers University, University of the Fraser Valley.

Đặc biệt tại Canada, sau khi được đào tạo bài bản qua hệ thống giáo dục quốc gia từ bậc học Cao đẳng trở lên, sinh viên sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc chính thức trong 3 năm. Sau 1 năm làm việc ổn định tại Canada, sinh viên được phép đăng ký xin Thường trú nhân (Permanent Resident - PR). Thời gian xét và có kết quả PR là từ 3 đến 12 tháng. Thông tin về giấy phép làm việc (Work permit) và thường trú nhân (PR), vui lòng xem trực tiếp trên website của Chính phủ Canada: http://www.cic.gc.ca/english/study/index.asp

 

Tại Mỹ: Art Institute, Foothill College, DeAnza College, Santa Barbara City College, Santa Monica College, Skyline College. Alliant International University, Auburn University, Berkeley College, Boston Architectural College, Central College, DeVry University, Florida International University, Full Sail University, Humboldt State University, Lincoln University, Louisiana State University, Manhattan Institute of Management, Massachusetts College of Pharmacy & Health Sciences, Mercy College, Middle Tennessee State University, Montana State University, New York Film Academy, Northern Arizona University, Pacific College of Oriental Medicine, Pacific Lutheran University, Southern New Hampshire University, SUNY Oneonta, Tennessee Tech University, University of Central Florida, University of Kansas, University of Michigan-Flint, University of South Carolina.

Tại Úc: Australian Industrial Systems Institute, Blue Mountains International Hotel Management School, International College of Management, JMC Academy, Le Cordon Bleu, MEGT Institute, SIBT, Sydney Film School, TAFE NSW, Australian College of Information Technology, Australian Institute of Applied Sciences, Aviation Australia, Charlton Brown, Martin College, QIBT, TAFE Queensland Brisbane. James Cook University, Brisbane Campus, University of the Sunshine Coast at Southbank.

Để có thêm thông tin chuyển tiếp của các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada, Mỹ, Úc và yêu cầu chuyển tiếp. Sinh viên xem chi tiết tại website của Trường ILSC: http://www.ilsc.com/program/university-pathway-program#overview

Thông tin liên hệ trực tiếp Đại diện tuyển sinh chính thức của Trường ILSC tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: (08) 62 748 728 - Hotline: 0974 838 128
Email: info@vinam.vn - Website: www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !