CHIA SẺ

5 TRƯỜNG TRUNG HỌC NỔI BẬT CỦA MỸ


ANA là trường trung học quân sự tư được thành lập vào năm 1910, tọa lạc trên bờ biển thuộc Quận San Diego, Bang California . Chương trình học của trường giúp học sinh, là những nam sinh, những bài học tương tác, những xuất sắc trong giáo dục, sự phát triển nhân cách và tài lãnh đạo để học sinh có thể đạt được đầy đủ những tiềm năng của mình. Tại ANA, nền tảng cốt lõi một học sinh luôn có được đó là trung thực, liêm chính, tôn trọng, trách nhiệm và tính nhân đạo. Tự tin, độc lập, và mạnh mẽ là một số đặc trưng để mô tả về học sinh của Army and Navy Academy.Chương trình học:
dành cho nam sinh từ lớp 7-12
Học phí: 36.500 USD/năm ( nội trú )
Các trường đối tác: sau khi tốt nghiệp tại ANA học sinh có thể nộp đơn xin vào bất kỳ trường Đại học hoặc Cao đẳng nào của nước Mỹ.


CCA là trường Công Giáo nội trú có hơn 80 năm tuổi tại thành phố lâu đời Canyonville, Bang Oregon. Là ngôi trường đánh giá cao trong việc kết hợp giữa giáo dục và tôn giáo. Các em không chỉ được thúc đẩy kiến thức, kỹ năng, thái độ trong cuộc sống hàng ngày mà còn Tôn vinh và thấy được sự diệu kỳ của Đấng tạo hóa.Chương trình học:
từ lớp 9-12
Học phí: 26.300 USD/năm ( nội trú )
Các trường đối tác: sau khi tốt nghiệp tại CCA học sinh có thể nộp đơn xin vào bất kỳ trường Đại học hoặc Cao đẳng nào của nước Mỹ.


FMS là trường quân sự nội trú dành cho nam sinh, được thành lập vào năm 1879 tại thành phố lịch sử Waynesbo, Bang Virginia trong thung lũng Shenandoah.Trường rất chú trọng việc học tập do đó tỷ lệ cơ cấu học sinh và giáo viên thấp - chỉ là 8:1 giúp học sinh trải nghiệm sự thoải mái, dễ tiếp thu và đạt hiệu quả cao nhất. Mục tiêu của FMS đối với học sinh: học giỏi, khỏe mạnh cả thể chất và tinh thần, và tính kỷ luật cao.Chương trình học:
từ lớp 7-12
Học phí: 32.900 USD/năm
Các trường đối tác: sau khi tốt nghiệp tại FMS học sinh có thể nộp đơn xin vào bất kỳ trường Đại học hoặc Cao đẳng nào của nước Mỹ.

IV.HIGH BLUFF ACADEMY ( HBA)
HBA tọa lạc tại thành phố San Diego xinh đẹp thuộc Bang California, được thành lập năm 2002. HBA cung cấp những kinh nghiệm giáo dục chuyên sâu phù hợp với từng nhu cầu học sinh. Mỗi gia đình đều có những ước mơ khác nhau nhưng tất cả đều có chung một mục đích là con cái mình được hưởng nền giáo dục tốt nhất. HBA luôn lắng nghe, luôn thay đổi phù hợp để giúp học sinh của chúng tôi đạt được mục tiêu.Chương trình học:
từ lớp 9-12
Học phí: 19.500 USD/năm
Các trường đối tác: sau khi tốt nghiệp tại HBA học sinh có thể nộp đơn xin vào bất kỳ trường Đại học hoặc Cao đẳng nào của nước Mỹ.

V.MERIT ACADEMY ( MERIT )

Sự khác biệt MERIT mang lại cho học sinh của mình đó là chương trình một học sinh học trực tiếp với giáo viên của mình và MERIT đào tạo từ mẫu giáo cho đến lớp 12. MERIT đã có gần 30 năm kinh nghiệm thực dạy và thành công với mô hình này tại Soquel, Bang California. Học sinh tại MERIT được phát huy mọi khả năng trong học tập của mình, khuyến khích học sinh thực hiện từng kế hoạch cá nhân, thể hiện khả năng lãnh đạo, có trách nhiệm với bạn bè, gia đình và xã hội.
Chương trình học:
từ lớp 9-12 ( học sinh quốc tế )
Học phí: khoảng 39.000 USD/năm
Các trường đối tác: sau khi tốt nghiệp tại MERIT học sinh có thểnộp đơn xin vào bất kỳ trường Đại học hoặc Cao đẳng nào của nước Mỹ. 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 08. 62 748 728 - 08. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
http://www.vinam.vn/index.php?m=contac 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !