SỰ KIỆN

CẢM NHẬN CỦA BÍCH HÀ - DU HỌC MỸ

Vào tháng 8 năm 2016 vừa rồi, tôi có ý định sang Mỹ du học nhưng lúc đó tôi không biết phải bắt đầu từ đâu. Sau khi tôi đã hoàn thành kì thi THPT quốc gia 2016, tôi có đi dò hỏi một số công ty tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ du học nhưng sau khi bàn bạc cùng gia đình thì thấy hầu hết những công ty đó thu chi phí rất cao và tư vấn không nhiệt tình cho lắm.

Một thời gian không lâu tôi được người quen giới thiệu vào học ở Công ty Du học Vĩ Nam, người quen đó đã từng có được Visa nhờ công ty này. Ban đầu thì tôi cứ nghĩ Công ty Du học Vĩ Nam chắc cũng như những công ty trước kia vậy, nhưng tôi sớm nhận ra sai lầm của mình. Ngay từ ngày đầu tôi đã được chú Louis Trần tư vấn rất thân thiện và nhiệt tình, cho tôi biết rõ cách phải làm và hướng phải đi, hướng dẫn cặn kẽ từng chút một. Vì là người mới nên mọi thứ đều trở nên bỡ ngỡ, không lâu sau đó tôi trở nên lanh lợi, phản ứng của tôi cũng nhanh hơn chứ không bối rối như trước. Nhờ những lời góp ý từ chị Xuân và chú Louis Trần, tôi nhớ lấy sửa sai và hoàn thiện mỗi ngày. 

Điều làm tôi tự ti nhất đó là về khả năng tiếng Anh của mình, qua sự giúp đỡ và hướng dẫn của chú Louis Trần và chị Xuân tôi còn được trao dồi thêm vốn tiếng Anh qua các anh chị, các bạn và các em học chung. Mọi người ai đều cũng rất vui vẻ và hoạt bát, mỗi ngày lên Công ty Du học Vĩ Nam là mỗi niềm vui chứ không phải là những giây phút căng thẳng mệt mỏi. 

Với một hồ sơ không quá nổi trội về phần tài chính cũng như học lực và khả năng tiếng anh của mình, Công ty Du học Vĩ Nam đã tư vấn giúp đỡ tôi và gia đình tôi rất nhiều trong việc cải thiện và có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh để được trường ở Mỹ chấp nhận. Sau đó tôi nhận I-20 và đăng kí lịch phỏng vấn ngay sau đó. Với những kiến thức và kinh nghiêm tôi có được ở Công ty Du học Vĩ Nam đã giúp tôi có được Visa một cách dễ dàng. 

đậu-visa-du-học-mỹ du-hoc-vi-nam du-hoc-vi-nam
Hình ảnh Bích Hà tại Văn phòng Du học Quốc tế Vĩ Nam sau khi phỏng vấn đậu Visa du học Mỹ - Tháng 12.2016

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chú Louis Trần và chị Xuân, người đã giúp đỡ tôi trong suốt thời gian học phỏng vấn ở công ty và bên cạnh đó cảm ơn các anh chị/các bạn/các em đã giúp đỡ cho nhau và tôi nghĩ khoảng thời gian vui vẻ đó tôi sẽ không bao giờ quên! 

Một lần nữa cảm ơn công ty Vĩ Nam đã biến ước mơ du học Mỹ của tôi thành hiện thực. 

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với tôi. Tôi sẽ sẵn lòng trả lời và chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn. 
Email : lybichha6@gmail.com - Facebook: Thể Hà 

============
TPHCM, 20/12/2016