SỰ KIỆN

CẢM NHẬN CỦA THÚY VY - DU HỌC MỸ

Dear công ty du học quốc tế Vĩ Nam,

Trong lúc phân vân nên học gì , trường gì và làm hồ sơ như thế nào, em đã may mắn tìm đến Công ty Vĩ Nam (Facebook: Du học Vĩ Nam) hồi hè tháng 6/2016, em ấn tượng ngay khi gọi điện cho chú Louis Trần, em giải thích các khuất mắc về vấn đề học tập và học bạ của em ko được ghi điểm cao cho lắm, thế là chú Louis Trần khuyên em về lấy IELTS và hướng dẫn tận tình từng câu hỏi một, trả lời thế nào để cbi tốt cho bữa tập phỏng vấn đầu tiên.

Em còn nhớ rõ hôm tối sau khi kí hợp đồng với công ty, tối về em có nhắn tin hỏi chú Louis Trần vài câu dù chú đang bận cũng như họp buổi sáng thì chú vẫn trả lời nhiệt tình những thắc mắc của em. Ngay hôm đầu tiên học phỏng vấn chú đã tận tình bảo em ngồi nghe mấy bạn và anh chị luyện phỏng vấn với nhau, khuyên em chăm chú và nhận xét cho từng bạn. Thỉnh thoảng chú có la vài bạn rất nghiêm, nhờ vậy mà em học hỏi được tinh thần làm việc nghiêm túc từ chú, em rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân về cuộc phỏng vấn. Ngoài giờ phỏng vấn ra chú Louis Trần còn cho chúng em giờ giải lao vừa vui mà còn thú vị bổ ích nữa, chú phân tích về việc tân Tổng Thống Mỹ lên thì Du học sinh sẽ ra sao, tình hình như thế nào, và du học sinh chúng em nên làm gì...

À điểm em ấn tượng mạnh nhất về Công ty Vĩ Nam chính là tốc độ làm việc, em vừa vào tháng 6 kí hợp đồng thôi thì giữa tháng 8 em đã phỏng vấn rồi, lúc đó có thêm sự xuất hiện của chị Xuân nữa, người đã ngồi trả bài em và sắp xếp hồ sơ rất kĩ càng cho em. Dù có hơi nãn phỏng vấn rớt lần đầu nhưng em thật sự rất cảm ơn cảm ơn công ty cũng như các anh chị đã cho em những lời khuyên để em không bỏ cuộc và tiếp tục chiến đầu vì ước mơ của bản thân. Và nhờ những động lực cũng như sự thôi thúc, niềm tin hy vọng của chú Louis Trần, chị Xuân và mọi người ở Công ty Vĩ Nam, em đã làm được điều đó và đậu Visa du học Mỹ trong phỏng vấn lần 2. 

du-hoc-vi-nam-2016 du-hoc-vi-nam-2016 đậu-visa-mỹ

Hình ảnh Thúy Vy tại Văn phòng Du học Quốc tế Vĩ Nam sau khi phỏng vấn đậu Visa du học Mỹ - Tháng 12.2016

Em xin cám ơn rất rất nhiều, em cảm thấy may mắn vì đã tìm đúng nơi đã giúp em thực hiện được ước mơ đó. Em chúc công ty Vĩ Nam ngày càng thành công và có thêm nhiều hợp đồng trong tương lai. Nếu ai có ý định du học thì đừng chần chừ nhé, với sự tư vấn nhiệt tình và huấn luyện hết sức bài bảm và chuyên nghiệp của Công ty Quốc tế Vĩ Nam, thì bạn đã gieo niềm tin đúng chỗ rồi đấy. Chúc các bạn hoàn thành ước mơ của mình.

Email: thuyvy_vo1000@yahoo.com - Facebook: Thuyvy Vo

============
TPHCM, 30/12/2016