SỰ KIỆN

CẢM NHẬN CỦA ĐĂNG KHOA - DU HỌC MỸ

Khi quyết định đi du học Mỹ, gia đình và tôi đã rất băn khoăn trong việc tìm công ty để thực hiện hồ sơ và khi được giới thiệu đến Công ty Du học Vĩ Nam, tôi cứ nghĩ sẽ nhận được những lời hứa chắc như đinh đóng cột là thành công. Nhưng không, chị Xuân đã chỉ ra những điểm yếu, khó khăn mà tôi sẽ đối mặt, thế là tôi quyết định chọn Vĩ Nam sẽ là nơi tôi làm hồ sơ vì tôi cảm thấy Công ty Du học Vĩ Nam có thể khắc phục được những thiếu sót mà tôi mắc phải.

Bản thân tôi có hồ sơ bảo lãnh là khó khăn lớn nhất mà tôi phải thuyết phục được Lãnh sự quán. Tuy nhiên, qua những buổi huấn luyện của Chú Louis và chị Xuân, tôi đã biến khó khăn thành lợi thế mạnh và những thế mạnh vốn có thì càng chắc chắn hơn, ngoài ra tôi còn được trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng để phản xạ lại với các tình huống.

Thật sự, Công ty Du học Vĩ Nam như là ngôi nhà thứ 2 của tôi. Ngoài việc học phỏng vấn, tôi còn có thể chia sẻ về cuộc sống với các bạn, với mọi người trong công ty, không khí luôn rất vui vẻ, tạo cảm giác thoải mái ngay cả khi sắp lên đường đi phỏng vấn. Đến bây giờ, tôi vẫn còn nhớ rất rõ cảm giác của ngày đi phỏng vấn hôm đó, có lẽ đó là sự chuẩn bị quá chu đáo của Công ty Vĩ Nam, từ hồ sơ, hình thái, phong cách cách nói chuyện nên tôi rất thoải mái và tự tin khi đứng trước Lãnh sự quán. Tôi vẫn nhớ rõ 13 câu hỏi mà Lãnh Sự quán hỏi tôi, vì đó là những câu mà Công ty Vĩ Nam đã chuẩn bị và tôi đã được huân luyện rất kỹ nên tôi không gặp bất cứ khó khăn gì khi trả lời.

visa-my du-hoc-my visa-du-hoc-my
Hình ảnh Đăng Khoa tại Văn phòng Du học Quốc tế Vĩ Nam sau khi phỏng vấn đậu Visa du học Mỹ - Tháng 05.2016 

Nếu bạn có ước mơ du học, hãy thực hiện ước mơ đó bằng cách quyết tâm trau dồi ngoại ngữ, đặt ra cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng, và tôi chắc rằng, Công ty du học Vĩ Nam sẽ là bước đệm đầu tiên để hiện thực hoá ước mơ đó, Công ty sẽ tư vấn về trường lớp, về cách hoàn chỉnh hồ sơ sao cho tốt nhất và sẽ luôn đồng hành cùng bạn giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn, ngay cả khi bạn đã là du học sinh.

du-hoc-my visa-my visa-du-hoc-my-canada
Hình ảnh du học sinh Đăng Khoa tại Mỹ - Tháng 01. 2017 (Ảnh do Đăng Khoa cung cấp cho Công ty Du học Vĩ Nam)

Nếu các bạn cần thêm thông tin, các bạn có thể email cho mình: khoa.buidang93@gmail.com hoặc Facebook: docnhantruong@yahoo.com

Bùi Đăng Khoa 
14-05-2016