DU HỌC MỸ

Du Học Mỹ: (CTM) Woodbury University

 
Address:7500 N. Glenoaks Blvd, Burbank, CA 91504
Phone: +1 818-767-0888


I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG
(Du học Mỹ) - Woodbury University là viện đại học tư thục được thành lập năm 1884, tọa lạc ở Burbank, California, có khí hậu ấm áp quanh năm, nằm trong trái tim của ngành công nghiệp giải trí ở Los Angeles như Disney, Universal, NBC, Warner Bros and DreamWorks Studios. Trường cũng có cơ sở nằm ở San Diego với các chương trình kiến trúc đa dạng.
Trường có diện tích khuôn viên thoáng rộng và là nơi theo học của 1,700 học sinh, với 11% sinh viên quốc tế.


II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình học. 
Trường đào tạo chương trình Đại Học và Thạc Sĩ.
2. Các ngành học
Chương trình Đại Học: Kế Toán, Hoạt Hình, Kiến Trúc, Truyền Thông, Thiết Kế Thời Trang, Tiếp Thị Thời Trang, Làm Phim, Thiết Kế Đồ Họa, Nghiên Cứu Liên Ngành, Kiến Trúc Nội Thất, Leadership, Marketing, Chính Trị và Lịch Sử, Công Nghệ Truyền Thông, Tâm Lý Học…

Chương trình Thạc Sĩ: Kiến Trúc, Quản Trị Kinh Doanh, Kiến Trúc Nội Thất, Kiến Trúc Cảnh Quan, Leadership....

3. Học phí: $49,200 cho một năm học ( học phí ưu đãi dành cho sinh viên khi đăng ký qua công ty du học Vĩ Nam là $48,200)
(Chi phí bao gồm tiền học phí, tiền phòng, các bữa ăn, phí đưa đón tại sân bay, phí quản lý học sinh….)
 


III. TẠI SAO PHẢI CHỌN TRƯỜNG WOODBURY UNIVERSITY

- Chất lượng giáo dục của Woodbury được công nhận bởi các tổ chức có uy tín ở Mỹ như:
   +Senior Commission of the Western Association of Schools and Colleges (WASC).
   +Council for Interior Design Accreditation Council for Business Schools and Programs (ACBSP).
   +National Association of Schools of Art and Design (NASAD).
   +Postsecondary Commission, California Department of Education.
- Woodbury University xếp hạng nhất trong tuyển sinh quốc tế ở phía Tây US và có 45 ngôn ngữ nói trong khuôn viên trường.
- Trường có nhiều hoạt động thể thao cho sinh viên như: Đá Banh, Bóng Rổ, Dodgeball… Tất cả các sinh viên, giảng viên và nhân viên có thể tham gia.
- Woodbury University có 237 giảng viên hiện đang công tác giảng dạy tại Woodbury, sinh viên được sự quan tâm chu đáo từ các giáo sư có trình độ chuyên môn cao, trung bình có khoảng 13 sinh viên được quản lý bởi 1 giảng viên, và tối đa một lớp học có 15 sinh viên, sự phân bố hợp lý trên nhằm đảm bảo sự tiếp thu hiệu quả của sinh viên. Kết quả là có hơn 80% sinh viên có được việc làm như mong muốn sau khi tốt nghiệp.Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.
 
Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới

 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: (028) 62 748 728 - Hotline: 0974 838 128
Email: info@vinam.vn - Website: www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !