DU HỌC ÚC

Du Học Úc: Southern Cross University

Address: Sharlene King, Communications Office 
Website: www.scu.edu.au


I. THÔNG TIN TRƯỜNG

Southern Cross University (SCU) là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia được thành lập năm 1970. Với số lượng trên 15000 sinh viên (trong đó có hơn 2000 sinh viên quốc tế) đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. Southern Cross University (SCU) được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và 150 trường đại học hàng đầu trên thế giới (Times Higher Education Young University Rankings năm 2017).

Đại học Southern Cross có 5 cơ sở (campus) khác nhau tại: Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour, Sydney và Melbourne. Những campus với vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn của Úc – giúp sinh viên linh hoạt trong việc chọn lựa địa điểm học phù hợp.

Trường có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo xuất sắc, nổi tiếng với bề dày thành tích về nghiên cứu với hơn 25 trung tâm nghiên cứu và rất nhiều khóa học đa dạng. Ngoài ra, tại Melbourne và Sydney, Southern Cross đã xây dựng trường chuyên về Quản trị Du lịch – Khách sạn mang tên Hotel School Sydney và Hotel School Melbourne. Chương trình học đào tạo của trường được liên kết bởi Southern Cross và tổ chức Mulpha Australia; được giảng dạy với hệ thống cơ sở vật chất chuyên biệt – xây dựng riêng cho chuyên ngành Du lịch – Khách sạn, giúp sinh viên có cơ hội thực hành và học hỏi kinh nghiệm tốt nhất. II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Có chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế hàng đầu tại Úc – tạo điều kiện học tập vô cùng thuận lợi cho du học sinh.

Ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn: trường cung cấp cơ sở vật chất chuyên biệt cho việc học tập và thực hành. Sinh viên theo học ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn tại SCU sẽ bắt đầu thực tập hưởng lương từ học kỳ 2 của năm thứ nhất.

Ngành Kinh doanh: đối với sinh viên theo học các ngành Kinh doanh, thời gian thực tập tại các công ty sẽ được tính như 2 học phần trong bảng điểm của sinh viên.

Ngành Công Nghệ Thông Tin: Sinh viên IT sẽ có cơ hội làm việc thực sự trong các nhóm dự án của các công ty công nghệ.

Chuyên ngành sư phạm: sinh viên chắc chắn sẽ có cơ hội trải qua những giai đoạn thực tập nghiêm ngặt tại các cơ sở đào tạo ở tất cả các cấp bậc giảng dạy.

Ngành luật: sinh viên sẽ được gửi đến các văn phòng luật sư để tập sự và làm quen với việc giải quyết các vụ kiện thực tế.

Tiếng Anh: trường có cung cấp các khóa học Tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính. III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CHI PHÍ

 

Chương trình

Thời gian

Học phí ($A/1 năm)

1. CAO ĐẲNG

Cao đẳng Công nghệ thông tin

2 năm

$15,600

Cao đẳng Luật

2 năm

$15,600

2. ĐẠI HỌC

Máy tính ứng dụng, Kinh doanh, Quản trị sự kiện, Quản trị du lịch, Khách sạn, Giáo dục, Khoa học môi trường, Luật, Điều dưỡng, Truyền thông…

Từ 3 đến 4 năm

$19,520 - $26,400

3. SAU ĐẠI HỌC

Chứng chỉ sau đại học (graduate certificate):

- Quản lí du lịch và khách sạn quốc tế

- Quản lí sự kiện hội nghị

- Quản trị kinh doanh về quản lý du lịch khách sạn quốc tế

8 tháng

$14,340

Diploma sau đại học (graduate diploma): Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh về quản lý du lịch khách sạn, Quản lý sự kiện hội nghị; Giáo dục (secondary); Quản lý và khoa học rừng; IT; Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế; Luật; Tâm lý

1 năm

$17,040 – $21,520

Thạc sỹ: MBA, MBA về quản trị du lich khách sạn, Quản lí sự kiện hội nghị, Khoa học môi trường, Khoa học hàng hải, Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế

Từ 1.5  đến 2 năm

$19,120 -  $23,120

4. TIẾNG ANH

Tiếng Anh học thuật (EAP)

 

$310/1 tuần

Tiếng Anh tổng quát

 

$310/1 tuần


IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT

1. Yêu cầu: 

Chương trình

Yêu cầu học vấn

Yêu cầu Tiếng Anh

ĐẠI HỌC

-        Tốt nghiệp THPT

-        Hoàn tất năm 1 đại học (đối với ngành Giáo dục, Tâm lý, Luật)

-        Đối với chương trình liên thông cử nhân Công nghệ thông tin: tốt nghiệp NIIT, APTECH/chương trình cao đẳng nâng cao liên quan

-      IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên) TOEFL iBT 79 (kỹ năng viết từ 22 trở lên, các kỹ năng còn lại từ 18 trở lên)

-      IELTS 7.0 (các kỹ năng từ 7.0 trở lên) đối với ngành Điều dưỡng

THẠC SỸ

-        Tốt nghiệp đại học

-        Đối với MBA: yêu cầu 1 năm kinh nghiệm làm việc

-      IELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên)

-      Khóa Thạc sỹ Kế toán Chuyên nghiệp, MBA và Thạc sỹ Quản trị Du lịch – Khách sạn Quốc tế cần IELTS 6.5


2. Chi phí sinh hoạt:

Khi học tập ở SCU, sinh viên có thể lựa chọn sống tại ký túc xá hoặc thuê nhà ở bên ngoài. Chi phí sống trung bình theo tuần của một sinh viên như sau: 

Loại hình

Ký túc xá

Homestay

Thuê nhà ở

Giá thuê nhà

140$ – 201$

195$ – 225$

80$ – 180$(phòng)

350$ – 450$(nhà)

Ăn uống

100$ – 150$

Đã bao gồm trong tiền nhà

100$ – 150$


V. THỜI GIAN HỌC TẬP

Đại học: tháng 2, tháng 6.

Sau Đại học: tháng 1, 2, 5, 6, 8.

Tiếng Anh: tháng 1, 2, 3, 9, 10, 11.Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 10 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Southern Cross University tại Việt Nam. .

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 08. 62 748 728 - 08. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn


HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !