DU HỌC CANADA

Du Học Canada: Camosun College, Victoria, British Columbia

Address:    Camosun College Landsdowne              Camosun College Interurban

                   Liz Ashton Campus Centre 226                 Isabel Dawson Building 103

                   4461 Interurban                                          3100 Foul Bay Rd

                   Victoria BC V9E 2C1                                 Victoria BC V8P 5J2

Website:      http://camosun.ca

 

I. THÔNG TIN CHUNG

(Du học Canada) Cao đẳng Camosun nằm tại thành phố Victoria xinh đẹp thuộc bang British Columbia. Trường cao đẳng Camosun có 2 cơ sở xinh đẹp, cơ sở Lansdowe và cơ sở Interurban. Trong khi Lansdowne cung cấp tầm nhìn ra dãy núi Olympics thì Interurban tọa lạc tại khu nông thông thanh bình chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút đi xe. Tọa lạc tại Victoria, thành phố thủ phủ của British Columbia, nằm trên mũi phía nam của đảo Vancouver trên bờ biển phía Tây của Canada, du học sinh theo học tại ngôi trường xinh đẹp này được sống trong môi trường thiên nhiên xanh mát, trong lành và đặc biệt khí hậu nơi đây rất ôn hòa, dễ chịu chứ không khắc nghiệt, băng giá như một số bang khác của Canada.

Cao đẳng Camosun
 hiện có 160 chương trình đào tạo cho sinh viên. Các chương trình của trường bao gồm hệ liên thông đại học và các chương trình cấp bằng ứng dụng, nghề nghiệp và thương mại, chương trình chuyển tiếp và dự bị đại học… Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt tại British Columbia. Bên cạnh vai trò là một trường cao đẳng trang bị cho các sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao, sẵn sàng với công việc, trường còn liên kết đào tạo với các doanh nghiệp địa phương, nghiên cứu, đổi mới và đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp, phối hợp đào tạo những sinh viên lành nghề cho nhà tuyển dụng. Với hơn 900 nhân viên và ngân sách là 115 triệu CAD/năm, Camosun College là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu tại địa phương, tạo ra hơn 1 tỷ CAD về tác động kinh tế ở tỉnh bang mỗi năm. Đặc biệt Camosun College là 1 trong 55 trường nằm trong danh sách các trường áp dụng chính sách visa Canada CES mới, mang đến cơ hội du học Canada dễ dàng hơn bao giờ hết.Một số hình ảnh về trường Camosun College: https://www.youtube.com/watch?v=RyByCsYgLWY 


II. CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Trải nghiệm môi trường học tập xuất sắc theo tiêu chuẩn của Canada.

Môi trường trong lành, khí hậu ôn hòa dễ chịu tại thành phố Victoria xinh đẹp.


Trường cung cấp cơ sở đầy đủ, hiện đại, môi trường sư phạm yên tĩnh, an toàn.

Chương trình Co-op (vừa học vừa làm) giúp sinh viên trau dồi kỹ năng làm việc thực tế.

Có hơn 94% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo của trường và 84% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng.

Sinh viên có cơ hội học tập tuyệt vời với sĩ số lớp nhỏ nhờ đó tạo điều kiện cho sinh viên tương tác với giáo viên và các bạn cùng lớp.

Trung tâm hổ trợ học sinh quốc tế giúp các bạn giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập, sinh sống, các quy định nhập cư.

Chất lượng giáo dục được đảm bảo, sinh viên của trường tốt nghiệp đều có kiến thức vững vàng, kỹ năng thành thạo và dễ dàng tìm được một công việc ổn định.

Ngoài ra, sinh viên có thể làm thêm 20 giờ/1 tuần ngoài khu học xá khi theo học khóa học chính quy (full-time) tại Camosun College. Để được đi làm sinh viên cần phải học một chương trình học thuật tại Canada tối thiểu 6 tháng.


III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ

 

Chương trình đào tạo

Ngành học

Học phí

Chương trình tiếng Anh

ESL

C$5.439

    Chương trình chính

 

Kế toán và tài chính

 

 

 

 

 

 

 

khoảng C$11,000 đến C$18,000

Quản trị kinh doanh

Kỹ thuật công nghệ truyền thông

Kỹ thuật đô thị

Quản lý môi trường đất và nước

Quản trị nhà hàng, khách sạn

Quản trị hành chính

Nghệ thuật truyền thông tương tác

Quản trị dược

Công nghệ quản trị mạng

Quản lý văn phòng

Hệ thống  thực phẩm bền vững

Chế biến gỗ

Giáo dục mầm non

                                                                                                                                                                   Last update: 05/12/2017

IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Trường Camosun College nằm trong danh sách trường thuộc mức xét duyệt Visa CES. Canada Express Study (CES) là chương trình xét cấp Visa du học Canada nhanh hơn cho sinh viên Việt Nam theo học tại các trường Cao Đẳng, học viện tại Canada.

Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.

Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.

Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây. Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.

Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

 

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand


Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Camosun College tại Việt Nam.

 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!