DU HỌC CANADA

Du Học Canada: Centennial College, Toronto, Ontario

Address: 941 Progress Ave, Toronto, ON M1K 5E9, Canada

Phone: +1 416-289-5000

Website: https://www.centennialcollege.ca/

 

I. THÔNG TIN TRƯỜNG

(Du học Canada) Centennial là trường cao đẳng đầu tiên của Canada, được thành lập vào năm 1966, tọa lạc tại Toronto - thành phố lớn nhất của bang Ontorio và nước Canada, Toronto là một trong những thành phố năng động và nổi tiếng nhất thế giới và cũng được xem như một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ.. Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định. Bên cạnh đó, Centennial còn là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của tỉnh Ontaria với 4 cơ sở hiện đại, đào tạo 12,000 sinh viên toàn thời gian, 28,000 sinh viên bán thời gian đến từ 100 quốc gia trên thế giới. 
 

Centennial College có truyền thống đào tạo sinh viên quốc tế trong hơn 47 năm qua. Đây cũng là trường cao đẳng công lập đầu tiên được thành lập tại Toronto đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của bộ giáo dục Ontario. Với 80% sinh viên tốt nghiệp từ trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng và hơn 2/3 tổng số sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hiện tại với hơn 160 ngành học ở các cấp độ từ chứng chỉ, cao đẳng đến đại học thì Centennial College là nơi học tập lý tưởng nhất mà bạn có thể theo đuổi. Trường luôn cập nhật các chương trình học mới nhất, đổi mới các phương pháp học, đưa thực tiễn vào các bài giảng giúp cho sinh viên có thể tiếp nhận tốt nhất kiến thức. Centennial College được đánh giá cao về phương pháp giảng dạy đạt chuẩn, chương trình đào tạo đa dạng và sáng tạo. Đặc biệt Centennial College là 1 trong 55 trường nằm trong danh sách các trường áp dụng chính sách visa Canada CES mới, mang đến cơ hội du học Canada dễ dàng hơn bao giờ hết.
Một số hình ảnh của trường Centennial College:
 https://www.youtube.com/user/CentennialIntl 

II. LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường cố vấn rất tận tình về làm việc và định cư.

89% học viên trường Centennial College có được việc làm tại Canada trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Chi phí sinh hoạt hợp lí và chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Tỉ lệ học viên tìm được việc làm cao ngay sau khi tốt nghiệp.

Một trong 4 trường Cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào 2 năm cuối của các trường Đại học đối tác hoặc hoàn toàn tại Centennial College để nhận bằng Cử nhân.

Hầu hết các chương trình đào tạo của trường đều cung cấp chương trình thực tập lấy kinh nghiệm hoặc vừa học vừa làm được trả lương. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ chứng nhận kinh nghiệm việc làm cũng như kỹ năng và kiến thức thực tế, dễ dàng thỏa mãn yêu cầu kinh nghiệm của các nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên theo học tại Centennial College được các giảng viên chuyên môn hướng dẫn tận tình, được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với các phòng thí nghiệm, nghiên cứu. Các học viên cũng có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động thể thao và ngoại khóa.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

KHỐI NGÀNH

CHUYÊN NGÀNH

HỌC PHÍ

Kinh doanh

Kế toán

Kinh doanh quốc tế

Học phí khoảng C$11,000 đến C$18,000.

Quản trị kinh doanh – Lãnh đạo và quản lí

Quản trị kinh doanh – chuỗi cung ứng và quản lí hoạt động

Marketing

Quản lý nguồn nhân lực

Công nghệ kỹ thuật và khoa học ứng dụng

Công nghệ kiến trúc

Công nghệ sinh học

Hệ thống công nghệ máy tính

Công nghệ kỹ thuật điện

Điện tử công nghệ kỹ thuật cơ khí

Công nghệ kỹ thuật điện tử

Công nghệ khoa học thực phẩm

Công nghệ kỹ thuật hệ thống năng lượng

Công nghệ môi trường

Công nghệ kỹ thuật phần mềm

Công nghệ sức khỏe thông tin

Công nghệ kỹ thuật phần mềm

Vận tải

Chuyên viên động lực kỹ thuật (ô tô)

Chuyên viên dịch vụ ô tô

Phụ tùng và hoạt động dịch vụ ô tô

Chuyên viên dịch vụ ô tô


Chương trình cử nhân của Đại học Toronto tại Scarborough (UTSC):

Đảm bảo sinh viên được chuyển tiếp hoàn toàn vào trường ĐH Toronto - Scarborough.

Ngành Công nghệ & Khoa học môi trường với bằng Cử nhân danh dự Khoa học của UTSC.

Ngành vi trùng học ứng dụng với bằng Cử nhân danh dự Khoa học của UTSC.

Ngành Báo chí với bằng Cử nhân danh dự của UTSC.

Ngành truyền thông mới với bằng Cử nhân danh dự của UTSC.

Ngành đào tạo trợ lý cho công việc y tế với bằng Cử nhân danh dự Khoa học của UTSC.IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Trường Cambrian College nằm trong danh sách trường thuộc mức xét duyệt Visa CES. Canada Express Study (CES) là chương trình xét cấp Visa du học Canada nhanh hơn cho sinh viên Việt Nam theo học tại các trường Cao Đẳng, học viện tại Canada.

Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.

Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.

Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.

Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.

Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

 


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand


Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Centennial College tại Việt Nam.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!