DU HỌC CANADA

Du học Canada: Niagara College, Welland, Ontario

Address:  100 Niagara College Boulevard, Welland, ON L3C 7L3, Canada
Phone:     +1 905-735-2211
 
I.THÔNG TIN TRƯỜNG
(Du học Canada) Được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada, Niagara College nằm trong khu vực của Thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp Thế Giới, cách Thành Phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Bên cạnh đó, thành phố Niagara là một thành phố lớn với 430.000 dân, có 20% dân số nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Do đó, Niagara College được xếp loại là 1 trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất tỉnh Ontario.

Trường có 3 khu học xá lớn cơ sở Welland, “Niagara-on-the-lake” và “The Maid of the Mist”: cơ sở Welland vừa được tân trang với kinh phí 90 triệu đô la, tọa lạc trên một không gian xanh và thân thiện, cơ sở ‘Niagara-on-the-lake’ cung cấp các trang thiết bị hiện đại và các phòng thí nghiệm thực nghiệm cho các chương trình đào tạo về môi trường, làm vườn, khách sạn và du lịch và kinh doanh của trường và cơ sở “The Maid of the Mist” ở khu vực thác Niagara đóng vai trò là nguồn đào tạo và phát triển công nghiệp cho ngành Khách sạn và Du lịch ở Niagara. Mỗi năm có tới hơn 12.000 sinh viên theo học toàn thời gian trong đó có hơn 1.200 du học sinh từ 100 quốc gia trên toàn thế giới. Họ đến với Niagara để trải nghiệm những kỹ thuật tân tiến, hoàn thành ước mơ về tri thức và mở đầu cho sự nghiệp tương lai của mình.Trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 8 năm liền trong suốt khoảng thời gian 10 năm qua và được bình chọn là ngôi trường dẫn đầu trong bảng xếp hạng giữa các trường cao đẳng tốt nhất ở Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên và được xếp vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng về mức độ hài lòng của sinh viên. Điều này chứng tỏ rằng tất cả các giáo sư, những người quản lý và những người làm việc tại trường đã luôn đặt sinh viên lên hàng đầu. Họ luôn luôn ủng hộ, động viên và tạo cơ hội thành công cho tất cả các sinh viên. Đặc biệt Niagara College là 1 trong 55 trường nằm trong danh sách các trường áp dụng chính sách visa Canada CES mới, mang đến cơ hội du học Canada dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số hình ảnh về trường Niagara College: https://www.youtube.com/user/niagaracollegecanada

II.LÝ DO CHỌN TRƯỜNG
87,8% sinh viên tốt nghiệp Niagara College có việc làm trong 6 tháng đầu tiên tốt nghiệp và 90% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College.

Sống và học tập tại Niagara College: Chi phí sinh hoạt ở khu vực ngoài thành phố lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho học tập và sở thích cá nhân.

Sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giảng viên cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Niagara College. Thầy cô giáo luôn coi sinh viên là bạn và tôn trọng sinh viên hết mức.

Không chỉ vậy, sinh viên còn được hưởng các dịch vụ tư vấn miễn phí như tư vấn về đời sống riêng, các vấn đề về việc làm, tài chính; giúp các em thích nghi dễ dàng và thuận lợi hơn tại môi trường mới.

Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung. Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.

Cơ sở vật chất được trang bị tiện nghi, hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Toàn bộ hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn về âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế, điều hòa cho mùa hè và lò sưởi cho mùa đông.

Sinh viên có nhiều sự lựa chọn: Trường đào tạo đa dạng với hơn 100 chuyên ngành nghề, cao đẳng. Hơn 50 chuyên ngành được thực tập hưởng lương co-op, sinh viên từ hơn 40 chuyên ngành được trực tiếp tham gia các dự án nghiên cứu khoa học

Niagara College có nhiều chương trình đào tạo với các hình thức và bằng cấp khác nhau. Thế mạnh của trường là các chương trình về dịch vụ và du lịch do trường nằm trong khu du lịch nổi tiếng thác Niagara. Do đó, khi theo học các chương trình về du lịch và dịch vụ tại Niagara College, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành và kiếm việc làm thêm để nâng cao kinh nghiệm cho bản thân.

III.CHƯƠNG TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ
 

  Chương trình đào tạo

                                         Ngành học

              Học phí

Chương trình Đại Học
Chương trình Cao Đẳng
Chương trình sau Đại Học
Chương trình Chứng Chỉ

Phát thanh truyền hình - Đài phát thanh, truyền hình và phim ảnh

Kinh doanh - Kế toán (Học tập)

Quản trị Kinh doanh - Kế toán (Co-op / Academic)

Quản trị Kinh doanh - Nhân sự (Co-op)

Quản trị Kinh doanh - Kinh doanh Quốc tế

Quản trị Kinh doanh - Tiếp thị (Co-op)

Quản trị Kinh doanh - Quản lý Hoạt động (Co-op)

Kinh doanh - Tổng quát

Kinh doanh - Bán hàng và Tiếp thị

Kỹ thuật viên máy tính

Lập trình máy tính

Nhà phân tích Lập trình Máy tính (Co-op)

Quản lý Ẩm thực (Co-op)

Kỹ năng nấu nướng - Huấn luyện Chef

Giáo dục trẻ em từ sớm

Trợ lý Giáo dục - Hỗ trợ Nhu cầu Đặc biệt

Kỹ thuật viên kỹ thuật điện

Kỹ thuật Công nghệ Điện

Điện kỹ thuật điện tử

Kĩ sư khoa học

Kỹ thuật Điện tử

Khách sạn - Hoạt động Nhà hàng và Khách sạn

Báo chí

Kỹ thuật viên cơ khí

Kỹ thuật Cơ khí (Co-op)

Kỹ thuật động lực - ô tô

Thiết kế web truyền thông mới

Văn phòng Quản trị - Tổng quát

Nhân viên hỗ trợ cá nhân

Kỹ thuật viên hàn

Kỹ thuật hàn

PG-Thương mại Nuôi ong chúa

PG-Sức Khỏe Tâm Thần Cộng Đồng

PG-Quản lý và Đánh giá Môi trường

PG-Gerontology

PG-Khách sạn và Quản lý Du lịch

PG-Quản lý nguồn nhân lực

PG-Quản lý Kinh doanh Quốc tế

PG-Chăm sóc Giảm nhẹ

Từ C$11,000 đến C$18,000

                                                                                                                                                                                    
IV. HỌC BỔNG

Trường Niagara College Canada xin thông báo học bổng GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP dành cho sinh viên Việt Nam lên tới $20,000 CAD dành cho bậc cử nhân tại Niagara College.

 

Cụ thể, sinh viên sẽ nhận học bổng tự động trị giá $2,500 CAD khi được trường cấp thư mời cho chương trình bậc cử nhân tại Niagara College. Các kỳ tiếp theo học bổng sẽ được trao dựa vào điểm trung bình sinh viên đạt được trong kỳ trước đó. Thông báo nhận học bổng sẽ được cấp trực tiếp trong Offer Package của trường. Cấu trúc học bổng như sau:

 

HỌC KỲ

80% ĐIỂM TRUNG BÌNH

70% ĐIỂM TRUNG BÌNH

60% ĐIỂM TRUNG BÌNH

**HỌC KỲ 1

$2,500

$2,500

$2,500

HỌC KỲ 2

$2,500

$1,000

$500

HỌC KỲ 3

$2,500

$1,000

$500

HỌC KỲ 4

$2,500

$1,000

$500

HỌC KỲ 5

$2,500

$1,000

$500

HỌC KỲ 6

$2,500

$1,000

$500

HỌC KỲ 7

$2,500

$1,000

$500

HỌC KỲ 8

$2,500

$1,000

$500

 

**Các chương trình bậc cử nhân dành cho sinh viên quốc tế tại Niagara College

 

Chương trình cấp bằng cử nhân tại Niagara College cung cấp cho sinh viên không chỉ lý thuyết chuyên môn mà còn tập trung đào tạo kỹ năng thực hành thông qua phương pháp dạy hướng tới thực tiễn và kỳ Thực tập hưởng lương (Co-op). Các chương trình bậc cử nhân dành cho sinh viên quốc tế bao gồm:

 

  •  Honours Bachelor of Business Administration – Hospitality

Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn (2 kỳ Co-op)

 

  •  Honours Bachelor of Business Administration – Human Resources

Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh – Quản lý nhân sự

 

  •  Honours Bachelor of Business Administration – International Commerce and Global Development

Bằng cử nhân về Quản trị Kinh doanh – Thương mại quốc tế và phát triển toàn cầu 
V. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Trường Niagara College nằm trong danh sách trường thuộc mức xét duyệt Visa CES. Canada Express Study (CES) là chương trình xét cấp Visa du học Canada nhanh hơn cho sinh viên Việt Nam theo học tại các trường Cao Đẳng, học viện tại Canada.

Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.

Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.

Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.

Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.

Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.
 
 
 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 11 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.
 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!