DU HỌC SINGAPORE

Du học Singapore: Hotel and Tourism Management Institute Singapore

Address:   51 Cuppage Road, #03-05A/07, Singapore
Phone:     +65 6815 4528
Website:  https://htmi.sg/
 
I.THÔNG TIN TRƯỜNG
(Du học Singapore) HTMi tọa lạc tại 51 Cuppage Road Sinh viên HTMi sẽ được sống và học tập trong môi trường khách sạn thực sự, được học cách quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế…Học sinh đến trường để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ và các bạn học tập ngay trong một môi trường khách sạn thực sự. Là cái nôi của ngành du lịch khách sạn, Với phương châm “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý”, trường là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn học tập để trở thành một nhà quản lý về du lịch khách sạn.
 
Hotel and Tourism Management Institute Singapore chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn toàn cầu. Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau, tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng sinh viên: cao đẳng (2 năm), cao đẳng nâng cao (2,5 năm). Bên cạnh đó, tất cả các khóa học đều được giảng dày bằng tiếng Anh, việc thành thạo tiếng Anh là một điều cần thiết cho một sự nghiệp thành công của học sinh trong ngành quản lý khách sạn và du lịch quốc tế. Tất cả các bằng cấp của HTMi đều có giá trị quốc tế vì được Hội Đồng Công Chứng Anh (British Acreditation Council) và tổ chức quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Học sinh hoàn thành khóa cử nhân, sẽ được nhận một lúc hai bằng. Bằng đầu tiên do trường đại học Ulster (Anh Quốc) cấp và bằng thứ hai do trường cấp và được chừng nhận bởi cả Hội Đồng Công Chứng Anh và tổ chức EDUQUA công nhận. Như thế, học sinh sẽ có khả năng xin việc ở những vị trí sở trường và yêu thích nhất của mình. Bên cạnh đó, quy mô của trường và số lượng học sinh luôn được giới hạn nhằm đảm bảo sự quan tâm và trợ giúp đúng mức của đội ngũ giáo viên giảng dạy đối với học sinh. Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và đạo tạo là phương châm hàng đầu của HTMi.Từ năm 2000 đến nay, có hơn 550 sinh viên Việt Nam học và tốt nghiệp tại HTMi.


 
II.LÝ DO CHỌN TRƯỜNG
Certificate in Internation Hotel and Tourism Operations (chứng chỉ), Diploma, Higher Diploma: học 6 tháng và thực tập 6 tháng hưởng lương khoảng 1,000/ tháng (Dollar Singapore).

Học viện HTMi nổi tiếng là ngôi trường hiện đại, dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân. Các phòng học tại học viện đều được trang bị bảng điện tử. Nhờ đó, sinh viên được đảm bảo nắm đầy đủ nội dung quan trọng nhất của buổi học bởi từ bảng, giáo viên sẽ gửi thông tin thẳng vào máy tính cho sinh viên.
 
HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy quốc tế với các chứng nhận uy tín hàng đầu của Anh. Khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sĩ và đại học của Anh. 
 
Trường đang xây dựng một chuỗi khách sạn đầy đủ tiện nghi tại Nha Trang nên sẽ rất cần nhiều nhân lực và đây là yếu tố trường có thể đảm bảo việc làm cho học sinh Việt Nam sau khi học xong và trở về Việt Nam làm việc.III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ
 

Chương trình đào tạo

Học phí (SGD)

                 Thời gian học

Kỳ nhập học

Yêu cầu

Diploma

11,300

6 tháng (6 tháng thực tập hưởng lương)

    tháng 10

IELTS 5.0

Higher Diploma

11,300

IELTS 5.5

                                                                                                                                                                  Last update: 5/12/2017 
 
 
 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Hotel and Tourism Management Institute Singapore tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !