DU HỌC THÁI LAN

Du học Thái Lan: Assumption University

Website:  www.au.edu
Address: 88 หมู่ 8 Bang Na-Trat Rd, Tambon Bang Sao Thong, Amphoe Bang Sao Thong, Chang Wat Samut Prakan 10540, Thái Lan
Phone:   +66 2 723 2222

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG
(Du học Thái Lan) Assumption University là trường đại học nổi tiếng hàng đầu ở Thái Lan, có hai cơ sở ở khu vực Hua Mak và Suvarnabhumi. Do giáo hội công giáo sáng lập, những người hoạt động tích cực trong nền giáo dục Thái Lan kể từ năm 1901. Là một trong nhưng trường thu hút nhiêu sinh viên ngoại quố đến từ các nước Ấn Độ, Trung Quốc, Myanma, Nga, Bangladesh, Pakistan và các quốc gia khác ở Châu Á.

Hiện tại trường Assumption University có hơn 1800 đến từ 58 quốc gia trên thế giới, với hơn 30 chuyên ngành đào tạo với mức học phí vừa phải và chương trình đào tạo rộng từ Đại học , Thạc sĩ đến Tiến sĩ. Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, 50% giáo viên quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới. Chương trình tín chỉ được công nhận ở Mỹ và các nước, do đó học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp đi các nước. Đặc biệt, trường có chương trình hợp tác với ĐH Wollongong của Úc đào tạo cấp bằng Cử nhân quản trị kinh doanh (4 năm). Sinh viên học 2 năm tại trường ABAC (Assumption) tại Thái Lan sau đó học chuyển tiếp 2 năm tại trường Đại học Wollongong, Úc. Rất nhiều chương trình Thạc sỹ 2 năm là các chương trình hợp tác với Anh, Úc, Mỹ cấp bằng của các nước trên.Một số hình ảnh về trường Assumption University: https://www.youtube.com/watch?v=eER2G6z3NLQ

II. CHUYÊN NGÀNH VÀ HOC  PHÍ:

 

                                                      CHƯƠNG TRÌNH

THẠC SĨ (1 -2,5 năm)

MBA, Thương ại quốc tế, Quản trị tài chính

 

Thạc sỹ Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Quản trị tin học, Thương mại điện tử

Thạc sỹ tiếng Anh, Quản lý giáo dục, Luật quốc tế.

TIẾNG ANH

Khóa học tiếng Anh 30h

 

Khóa học tiếng Anh 60h

 

Khóa học tiếng Anh 120h

 

ĐẠI HỌC

Tiếng Anh kinh doanh

 

Công nghệ thông tin

 

Tiếng Pháp kinh doanh

 

Kỹ sư điện tử

 

Tiếng Hoa kinh doanh

 

Kỹ sư điện

 

Tiếng Nhật kinh doanh

 

Kỹ sư máy tính

 

Tiếp thị

 

Kiến trúc (5 năm)

 

Kế toán

 

Kiến trúc nội thất (5 năm)

 

Tiền tệ, Ngân hàng

 

Khoa học viễn thông

 

Quản trị khách sạn

 

Kỹ sư viễn thông

 

Quản trị kinh doanh quốc tế

 

Luật

 

Quản trị đại cương

 

Y tá

 

Khoa học máy tính

 

Thống kê ứng dụng

 

Bảo hiểm nhân thọ

 

Quản trị công nghệ

 

Bảo hiểm tai nạn và tài sản

 


- Học phí cho  1 năm học:  130,700 Baht (~ 3,853 USD) – 171,000 Baht (~5,039 USD)
- Học phí có thể thay đổi dựa theo thời gian và tùy vào ngành học.
    Thời gian đăng ký:
   + HKI: từ 27/8 – 27/9
   + HKII: từ 9/10 – 13/11
- Tùy theo năm học thời gian có thể bị thay đổi


III. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG ASSUMPTION UNIVERSITY

- Tỉ lệ việc làm cao sau khi tốt nghiệp.
 
- Cơ hội toàn cầu với mạng lưới quốc tế.
 
- Mức học phí và chi phí sinh hoạt ở mức thấp cạnh tranh.
 
- Vị trí nổi bật: vị trí lý tưởng ở trung tâm của Đông Nam Á.
 
- Cơ sở vật chất phù hợp cho thế kỉ XXI:  các trang thiết bị học tập và công nghệ thông tin nổi bật.
 
- Sự danh tiếng với tư cách là trường Đại học quốc tế đầu tiên ở Thái Lan, những khóa học liên tục được sửa đổi và cập nhật.
 
- Phục vụ cộng đồng là trọng tâm của trải nghiệm: phụ vụ cộng đồng là một yêu cầu trong chương trình học giúp bạn chăm sóc và tác động đến xã hội.
 
- Nhiều trình độ và định hướng nghề nghiệp: có hơn 100 chương trình bằng cấp mới, các văn bằng truyền tải lý thuyết cần để thành công và kinh nghiệm thực tiễn nhà tuyển dụng cần.
 
- Xuất sắc trong giảng dạy và hỗ trợ: những khóa học và chất lượng học tâp của chúng tôi đã nhận rất nhiều danh hiệu ở Thái Lan và ở các cuộc cạnh tranh quốc tế như là thương hiệu dáng tin cậy nhất 2011 - 2013 từ tóm tắt  tạp chí của người đọc, được đánh dấu tin cậy từ Bộ Thương Mại…IV. THỜI GIAN NHẬP HỌC

- Tháng 01, 06, 08, 11 hằng năm.

- Ngoài ra, nhà trường có đào tạo các chương trình Thạc sĩ MBA, Thạc sĩ Công nghệ Thông tin, Quản trị Du lịch, tiếng Anh.


V. ĐỜI SỐNG SINH VIÊN TẠI ASSUMPTION

- Giá sinh hoạt ở Thái Lan không cao hơn so với Việt Nam.

- Chi phí ăn ở mỗi tháng khoảng 300 USD – 450 USD/tháng.

- Sinh viên có thể sống tại ký túc xá của trường, hay sống ở nhà dạng căn hộ.

- Có các văn phòng, dịch vụ, ngân hàng hỗ trợ đời sống sinh viên ngay trong trường.
 
- Trường có hai khu học xá hiện đại, tiện nghi:
+ Khu học xá Hua Mark: khu học xá ở ngay nội thành Bangkok, gần sân vận động quốc gia và chỉ mất tầm 30 phút để đến bở biển đông xinh đẹp. Hua Mak gồm 17 tòa nhà và một hồ nhỏ được bao quanh bở những khu vườn xinh đẹp. Xung quanh khu học xá có các cửa hàng thức ăn, cửa hàng dịch vụ khác nhằm hỗ trợ cho du học sinh.
 + Khu học xá Suvarnabhumi: gần phi trường quốc tế mới của Bangkok. Khu học xá được xây dựng với các kiến trúc tổng hợp được bao bọc bởi khu vườn và cây cối nhiệt đới, tạo cảm giác thoải mái cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất từ trung tâm hội họp, triển lãm, thư viện và nhiều dịch vụ hỗ trợ cho du học sinh khi học tại trường.


VI. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC. 

- Tốt nghiệp lớp 12

- Anh văn: khuyến khích sinh viên  có TOEFL >  6.0 (iBT)/ TOEFL 500 (PBT)  hay   IELTS > 5.0

- Nếu bạn làm qua bài thi “O-level” thì đòi hỏi 5 môn trong bài thi “O-level” không được dưới điểm C. Bạn còn phải làm bài kiểm tra GCES “A”  hoặc “AS” với 3 môn học không được dưới điểm C

- Bảng điểm và bằng cấp G.E.D

- IB Certificate (chứng chỉ tú tài quốc tế) có ít nhất 5 môn không dưới điểm 4

- SAT 1 (Mathematics và Writing) > 500

- Các bằng cấp, chứng chỉ có liên quan khác
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 12 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Assumption University tại Việt Nam.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
 
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !