DU HỌC THÁI LAN

Du học Thái Lan: Assumption University

Website:  www.au.edu/
Address: 88 หมู่ 8 Bang Na-Trat Rd, Tambon Bang Sao Thong, Amphoe Bang Sao Thong, Chang Wat Samut Prakan 10540, Thái Lan
Phone:   +66 2 723 2222

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG
(Du học Thái Lan) Assumption University là trường đại học nổi tiếng hàng đầu ở Thái Lan, có hai cơ sở ở khu vực Hua Mak và Bang Na. Do giáo hội công giáo sáng lập, những người hoạt động tích cực trong nền giáo dục Thái Lan kể từ năm 1901. Là một trong nhưng trường thu hút nhiêu sinh viên ngoại quố đến từ các nước Ấn Độ, Trung Quốc, Myanma, Nga, Bangladesh, Pakistan và các quốc gia khác ở Á Châu Á.

Hiện tại trường Assumption University có hơn 1800 đến từ 58 quốc gia trên thế giới, với hơn 30 chuyên ngành đào tạo với mức học phí vừa phải và chương trình đào tạo rộng từ Đại học , Thạc sĩ đến Tiến sĩ. Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, 50% giáo viên quốc tế đến từ nhiều nước trên thế giới. Chương trình tín chỉ được công nhận ở Mỹ và các nước, do đó học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp đi các nước. Đặc biệt, trường có chương trình hợp tác với ĐH Wollongong của Úc đào tạo cấp bằng Cử nhân quản trị kinh doanh (4 năm). Sinh viên học 2 năm tại trường ABAC (Assumption) tại Thái Lan sau đó học chuyển tiếp 2 năm tại trường Đại học Wollongong, Úc. Rất nhiều chương trình thạc sỹ 2 năm là các chương trình hợp tác với Anh, Úc, Mỹ cấp bằng của các nước trên.Một số hình ảnh về trường Assumption University: https://www.youtube.com/watch?v=eER2G6z3NLQ

II. CHUYÊN NGÀNH VÀ HOC  PHÍ

 

                                                      CHƯƠNG TRÌNH

 HỌC PHÍ (USD)

THẠC SĨ (1 -2,5 năm)

MBA, thương mại quốc tế, quản trị tài chính

2,400 – 3,900/ năm

Thạc sỹ công nghệ thông tin, hệ thông thông tin, quản trị tin học, thương mại điện tử

Thạc sỹ tiếng Anh, quản lý giáo dục, luật quốc tế.

TIẾNG ANH

Khóa học tiếng Anh 30h

85

Khóa học tiếng Anh 60h

170

Khóa học tiếng Anh 120h

340

ĐẠI HỌC

Tiếng Anh kinh doanh

2,680

Công nghệ thông tin

3,230

Tiếng Pháp kinh doanh

3,070

Kỹ sư điện tử

3,020

Tiếng Hoa kinh doanh

3,110

Kỹ sư điện

3,020

Tiếng Nhật kinh doanh

3,000

Kỹ sư máy tính

3,540

Tiếp thị

2,780

Kiến trúc (5 năm)

3,020

Kế toán

2,780

Kiến trúc nội thất (5 năm)

3,020

Tiền tệ, ngân hàng

2,780

Khoa học viễn thông

3,230

Quản trị khách sạn

2,780

Kỹ sư viễn thông

3,540

Quản trị kinh doanh quốc tế

2,780

Luật

2,490

Quản trị đại cương

2,780

Y tá

3,790

Khoa học máy tính

3,230

Thống kê ứng dụng

3,340

Bảo hiểm nhân thọ

2,750

Quản trị công nghệ

3,340

Bảo hiểm tai nạn và tài sản

2,750

CHI PHÍ SINH HOẠT

Nhà ở

90 – 100/ tháng

Tiền ăn

75 – 100/ tháng

Tổng chi phí

165 – 200/ tháng
III. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG ASSUMPTION UNIVERSITY
Tỉ lệ việc làm cao sau khi tốt nghiệp.
 
Cơ hội toàn cầu với mạng lưới quốc tế.
 
Mức học phí và chi phí sinh hoạt ở mức thấp cạnh tranh.
 
Vị trí nổi bật: vị trí lý tưởng ở trung tâm của Đông Nam Á.
 
Cơ sở vật chất phù hợp cho thế kỉ XXI:  các trang thiết bị học tập và công nghệ thông tin nổi bật.
 
Sự danh tiếng với tư cách là trường đại học quốc tế đầu tiên ở Thái Lan, những khóa học liên tục được sữa đổi và cập nhật.
 
Phụ vụ cộng đồng là trọng tâm của trải nghiệm: phụ vụ cộng đồng là một yêu cầu trong chương trình học giúp bạn chăm sóc và tác động đến xã hội.
 
Nhiều trình độ và định hướng nghề nghiệp: có hơn 100 chương trình bằng cấp mới, các văn bằng truyền tải lý thuyết cần để thành công và kinh nghiệm thực tiễn nhà tuyển dụng cần.
 
Xuất sắc trong giảng dạy và hỗ trợ: những khóa học và chất lượng học tâp của chúng tôi đã nhận rất nhiều danh hiệu ở Thái Lan và ở các cuộc cạnh tranh quốc tế như là thương hiệu dáng tin cậy nhất 2011 - 2013 từ tóm tắt  tạp chí của người đọc, được đánh dấu tin cậy từ Bộ Thương Mại…IV. THỜI GIAN NHẬP HỌC
Tháng 01, 06, 08, 11 hằng năm.

Ngoài ra, nhà trường có đào tạo các chương trình Thạc sĩ MBA, Thạc sĩ Công nghệ Thông tin, Quản trị Du lịch, tiếng Anh.

V. ĐỜI SỐNG SINH VIÊN TẠI ASSUMPTION
Giá sinh hoạt ở Thái Lan không cao hơn so với Việt Nam.

Chi phí ăn ở mỗi tháng khoảng 150 USD – 300 USD/tháng.

Sinh viên có thể sống tại ký túc xá của trường, hay sống ở nhà dạng căn hộ.

Có các văn phòng, dịch vụ, mgân hàng hỗ trợ đời sống sinh viên ngay trong trường.

Sinh viên có thể đi làm thêm trong khuôn viên nhà trường từ 60 – 120 giờ/tháng với thu nhập từ 30 – 40 bath/giờ.

Trường có hai khu học xá hiện đại, tiện nghi :Hua Mark Campus: khu học xá ở ngay nội thành Bangkok, gần sân vận động quốc gia.Bang Na Campus: khu học xá gần phi trường quốc tế mới của Bangkok.

VI. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC. 
Tốt nghiệp Tú tài.

Anh văn: khuyến khích HS – SV có TOEFL 500/ IELTS 4.5 (nếu chưa có TOEFL/ IETLS, HS – SV có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh tại trường & học khóa tiếng Anh tăng cường 1 tháng).
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Assumption University tại Việt Nam.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
 
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !