DU HỌC SINGAPORE

Du học Singapore: TUM ASIA

Address:  510 Dover Road, #05-01 SIT@SP Building, Singapore 139660
Phone:    +65 6777 7407

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG
(Du học Singapore) Đại học Kỹ Thuật Munich (TUM) được sáng lập năm 1886 bởi vua Ludwig II, là một trong  những trường đầu tiên tại Đức được mệnh danh “ Đại Học Xuất Sắc”  về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, giáo dục liên ngành cungxnhw ươm mầm các tài năng trẻ triển vọng. Với bề dày lịch sử cũng như chất lượng giáo dục tốt, TUM đã thu hút nhiều sự quan tâm từ các đối tác công nghiệp. Và được xếp hạng là trường số 1 tại Đức 3 năm liên tiếp (2011, 2012, 2013) và thứ hạng này vẫn được duy trì vào năm 2015/2016.
 
TUM Asia được thành lập vào năm 2002, trở thành trường Đại Học đầu tiên của Đức thành lập khu học xá tại nước ngoài. Thông qua sự hợp tác mang tính đột phá với hai trường đại học hàng đầu của Singapore, TUM đã đi tiên phong toàn cầu hóa của các trường đại học của Đức với sự hiện diện của TUM Á hợp tác với Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) để cung cấp các chương trình sau đại học. Hiện nay, TUM Asia cung cấp các doanh TUM-NUS Thạc sĩ Hóa học công nghiệp và TUM-NTU doanh Thạc sĩ Kỹ sư hàng không, Thạc sĩ Thiết kế Vi mạch và MSc in Green Electronics.TUM Asia cung cấp hai văn bằng TUM Master: Giao thông vận tải & Logistics, và hệ thống và quản lý năng lượng điện, và hai bằng Cử nhân TUM phối hợp với Viện Công nghệ Singapore (SIT).Một số hình ảnh của trường TUM ASIA: https://www.youtube.com/user/TUMAsiaOfficial

II. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG TUM ASIA?
Học bổng phổ biến rộng rãi cho sinh viên xuất sắc và thực tập có liên quan đến khóa học của học sinh trong học tập.

Trường có chất lượng giáo dục tốt với các giảng viên giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giảng dạy tại TUM Á đang bay từ Đức về một cơ sở giảng dạy độc quyền, đảm bảo sinh viên có được sự chú ý không phân chia của các giảng viên. Giảng viên từ các trường đại học địa phương và các ngành công nghiệp cũng được ký hợp đồng trên cơ sở trình-by-nhiên để cung cấp chuyên môn có liên quan và thực tế, việc tạo ra một môi trường học tập toàn diện.

chúng tôi tận hưởng mối quan hệ mạnh mẽ với các đối tác công nghiệp quan trọng, chẳng hạn như BASF, Clariant, Infineon, Lantiq, Rohde & Schwarz và Wacker, chỉ cần đến tên một vài. Các chương trình giảng dạy của các khóa học của chúng tôi được cùng phát triển với các đối tác của chúng tôi để học sinh tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng có liên quan cho thế giới ngày mai.
 
Tại TUM Asia, chúng tôi tin rằng việc học tập được liên kết chặt chẽ với một phương pháp thực hành. Trong tất cả các khóa học của chúng tôi, các sinh viên phải trải qua một thời gian làm việc cùng với một luận án thực tập. Điều này phục vụ để tạo điều kiện để sinh viên để kiểm tra kiến ​​thức lý thuyết của họ, cũng như truyền cảm hứng cho họ để lấy những gì họ đã học và đổi mới trong tương lai. Học sinh đã đi vào để theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu liên quan, và gần đây hơn, các thiết lập của TUM Tạo (bởi NTU & TUM) để cung cấp các giải pháp điện di động cho các thành phố ở vùng nhiệt đới đã mở ra cơ hội cho học sinh để đưa vào sử dụng những gì họ đã học được ở trường.III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

 

Khóa học

Thời gian học

Học phí SGD(bao gồm thuế GST)

Yêu cầu

Cấp bằng

Kỳ nhập học

Đại Học

Bachelor of Science In Chemical Engineering

 

27,285

Tốt nghiệp cấp 3

 

 

Bachelor of Science in Electrical Engineering & I.T

 

27,285

 

 

 

Thạc sĩ

Chuyên ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ (Master of Science in Aerospace engineering)

24 tháng

38,520

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Hàng không vũ trụ/Kỹ sư cơ khí hoặc chuyên ngành tương đương, IELTS 6.5 hoặc TOEFLE iBT 80 đến 100

 

TUM và NTU

 

Tháng 8

 

Chuyên ngành điện tử xanh ( Master of Science in Green Electronics)

20 tháng

34,240

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Khoa học/Điện/Kỹ thuật điện tử, IELTS 6.5 hoặc TOEFLE iBT 80 đến 100. Ưu tiên Sinh viên có điểm cao các môn: Vật lý bán dẫn, Điện từ và hóa học hữu cơ.

 

TUM và NTU

Tháng 8

Chuyên ngành hóa học công nghệ (Master of Science in Industrial chemistry)

20 tháng

48,150

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ thuật hóa học/Hóa học hoặc chuyên ngành tương đương, IELTS 6.5 hoặc TOEFLE iBT 80 đến 100.

 

TUM và NUS

Tháng 8

Chuyên ngành thiết kế mạch tích hợp (Master of Science in Intergrated circuit design)

20 tháng

34,240

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện, Kỹ thuật điện tử hoặc chuyên ngành tương đương, IELTS 6.5 hoặc TOEFLE iBT 80 đến 100.

 

TUM và NUS

Tháng 8

Chuyên ngành vân tải và hậu cần (Master of Science in Transport & Logistics)

Có thể chuyển tiếp 6 tháng học tại Munich, Đưc

18 đến 24 tháng (24 tháng đối với SV đăng ký học 6 tháng tại Munich)

 

19.000

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tương đương hoặc những chuyên ngành: Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật vận tải, Kỹ thuật điện, Địa kỹ thuật, Kỹ thuật cơ khí, Địa lý, Khoa học máy tính, Kỹ thuật truyền thông, Kinh tế, Toán học, Khoa học vật lý, Kiến trúc, Kỹ thuật môi trường, Du lịch. IELTS 6.5 hoặc TOEFLE iBT 80 đến 100.

 

TUM

Tháng 8

Các chi phí khác:

- Phí đăng ký: 79 SGD (Nộp cùng với hồ sơ)

- Phí quản lý, phí tài liệu, bảo hiểm y tế…800 SGD

 

 

 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của TUM Asia tại Việt Nam.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
 
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !