DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Pierce College, Washington (AH)

Address:  6201 Winnetka Ave, Woodland Hills, CA 91371, Hoa Kỳ
Phone:    +1 818-719-6404
 
I. THÔNG TIN TRƯỜNG
(Du học Mỹ) Cao đẳng Pierce là một trường Cao đẳng cộng đồng được thành lập năm 1967 tại bang Washington, Mỹ. Và là ngôi trường thứ 5 cung cấp chương trình chuyển tiếp vào các trường Đại Học hàng đầu tại Mỹ. Trường được xếp hạng trong danh sách 10% các trường Cao đẳng cộng đồng hệ 2 năm đứng đầu tại Mỹ, trong đó Pierce College là trường được kiểm định toàn diện và nằm trong thành phố Seattle bang Washington.
 
Hiện tại trường có 2 campus là Pierce College Fort Steilacoom và Pierce College Pullayup đều ở thành phố Lakewood bang Washington. Thành phố Lakewood bang Washington chỉ cách Seattle 45 phút đi xe là cửa ngõ của khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương (Pacific Northwest) của Mỹ. Đây là một khu vực có thiên nhiên yên bình, khí hậu mát mẻ và nhiều danh lam như Núi Rainier, Space Needle… Sinh viên học tập và sinh sống tại đây sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như bơi thuyền kayak, đi bộ đường dài, đạp xe đạp tại các công viên quốc qua. Thành phố Seattle cũng nổi tiếng là một thành phố sầm uất và năng động của nước Mỹ. Hai khu học xá tại hiện tại có khoảng 11.000 sinh viên đang theo học. Mỗi năm cao đẳng Pierce College tiếp đón khoảng 500 sinh viên từ rất nhiều quốc gia trên thế giới theo học các chuyên ngành như tiếng Anh, khóa học Cử Nhân đại cương (chuyển tiếp Đại Học), Cử nhân chuyên viên kỹ thuật, chương trình Chứng Chỉ, chương trình hoàn tất Trung học cấp tốc…


 
Một số hình ảnh về trường Pierce College: https://www.youtube.com/user/PierceCollegeDist11

II. NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG
Trung tâm dạy kèm và viết, hỗ trợ miễn phí cho sinh viên trong việc học tập.

Cơ sở vật chất hiện đại: phòng máy tính, trung tâm chăm sóc sức khỏe, tòa nhà khoa học...

Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hấp dẫn, nâng cao đời sống sinh viên tại thành phố Seattle.

Văn phòng Quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của sinh viên quốc tế.

Đa dạng chuyên ngành học, đa dạng các loại bằng cấp. Có chương trình Anh ngữ ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh.
 
Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác.

Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors: chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.

Sinh viên quốc tế kết bạn khi tham gia các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên; các đội thể thao trong trường; ban điều hành sinh viên; các hoạt động sản xuất âm nhạc, kịch nghệ và phim ảnh trong trường.III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh

Các khóa học Đọc, Viết, Nghe và Nói.

Chương trình đàm thoại.

Chương trình Anh ngữ chuyên sâu.

Chương trình chuyển tiếp Đại Học 2+2

Sau khi hoàn tất 2 năm Đại Học đại cương tại Pierce College sau đó học liên thông sang một trường đại học trong vòng hai năm nữa, sẽ đạt được bằng đại học 4 năm.

Chương trình cấp tốc hoàn tất trung học

Chương trình này giúp học viên lấy bằng tốt nghiệp tại trường Washington State High School và đồng thời đạt một số tín chỉ dự bị cho chương trình học cử nhân sau này. Thời gian học khoảng 2 năm (tùy thuộc vào khả năng tiếng Anh của sinh viên). Học viên theo học chương trình cấp tốc có thể ghi danh học các lớp vừa hoàn tất trung học và lấy tín chỉ đại học.

Chương trình Chứng Chỉ

Chương trình đào tạo kỹ năng chuyên môn mà thị trường lao động yêu cầu.

 
 

Chương ngành học

             Học phí

Thời gian nhập học

ESL

Khoảng $5,900/3 tháng

Khoảng $17,000/9 tháng

Tháng 1
Tháng 3
Tháng 6
Tháng 9

Sinh học

Khoảng $6,000/3 tháng

Khoảng $19,000/9 tháng

Kinh doanh

Kế toán

Tài chính

Quản lý

Quản lý xây dựng

Quản lý truyền thông

Giáo dục

Kinh tế học

Máy tính

Điện

Cơ khí

Luật

Tâm lý học

Khoa học sức khỏe

 
IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO
 
 

                                                          Chương trình Cao đẳng kép

     Chương trình danh dự American Honors

 

Sinh viên đủ 16 tuổi, có học lực trên trung bình.Chứng chỉ TOEFL 61 trở lên hoặc IELTS 5.0–5.5.Không yêu cầu SAT và bài viết tự luận.Nhiều trường hợp chấp nhận sinh viên làm bài kiểm tra tiếng Anh tại trường thay thế cho chứng chỉ IELTS/TOEFL. Ngoài ra, các khóa tiếng Anh dự bị cũng được tổ chức cho các sinh viên chưa đạt được yêu cầu đầu vào của trường.

GPA trung bình từ 3,2 trở lên, không yêu cầu SAT.

Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên.

Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế.

Học phí chương trình danh dự American Honors là $12,995/1 năm.

Tổng chi phí một năm khi học chương trình American Honors là khoảng $22,025 (bao gồm cả chi phí ăn ở…).

 

 

 


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Pierce College tại Việt Nam.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
 
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !