DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Ivy Tech Community College, Indiana (AH)

 
I. THÔNG TIN TRƯỜNG
(Du học Mỹ) Trường Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech là trường Cao đẳng cộng đồng công lập lớn nhất nước Mỹ được thành lập năm 1963 tại bang Indiana. Hiện tại, trường là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 200,000 sinh viên tại 30 khu học xá (campus). Bang Indiana nổi tiếng với lòng hiếu khách, có cánh đồng ngô vàng trải dài bất tận, những cây cầu nối liền lịch sử, và vô số những điều thú vị để ngắm và trải nghiệm. Bạn cũng có thể tận hưởng không gian mua sắm, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật và nhiều khu vực đầy thu hút. Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech có Các campus rải rác tại 14 thành phố thuộc bang Indiana, gồm: Bloomington (Bloomington), Central Indiana (Indianapolis), Columbus/Franklin (Columbus), East Central (Anderson, Marion, Muncie, New Castle), Kokomo (Kokomo, Logansport, Wabash), Lafayette (Lafayette, Crawfordsville, Monticello)…. Đặc biệt, 2 campus Fort Wayne và Lafayette có cung cấp chương trình đào tạo cao đẳng danh dự American Honors.
 
Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech Community College rất đa dạng, bao gồm hơn 150 chương trình để sinh viên lựa chọn. Sỉ số sinh viên một lớp chỉ khoảng 22 sinh viên. Đặc biệt sinh viên có thể lựa chọn học chương trình danh dự chất lượng cao American Honors. American Honors được thiết kế để giúp học sinh đạt được giấc mơ của mình. Chương trình danh dự 2 năm mang tính cạnh tranh chuẩn bị cho sinh viên vào học năm 3 và năm 4 tại 200 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ. American Honors giúp sinh viên quốc khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng. 85% những sinh viên tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers và nhiều trường khác nữa. 


 

II. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG
Nhiều lựa chọn chỗ ở và hội nhóm sinh viên.
 
Đa dạng chuyên ngành học, đa dạng các loại bằng cấp.
 
Có chương trình Anh ngữ ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh.
 
Có nhiều hoạt động thể thao như trượt tuyết, trượt ván, đi xe đạp, chạy bộ, đi bộ, câu cá, đi bộ đường dài và các môn thể thao dưới nước.
 
Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác. 
 
Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors: chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.
 
Ký túc xá danh cho sinh viên năm đầu tiên.Ngoài ra sinh viên có thể thuê nhà ở chung với người bản xứ môi trường thân thiện, ấm cúng như gia đình để học tập cách sống và nâng cao khả năng Tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ. hay ở cùng sinh viên  khác để tiết kiệm chi phí.
 
Ngoài ra, Ivy Tech Community College còn có các dịch vụ và trung tâm sinh hoạt, bao gồm thư viện, phòng vi tính, trung tâm y tế sinh viên, trung tâm liên thông, trung tâm toán - khoa học, trung tâm công nghệ cao, thính phòng trình diễn nghệ thuật, khu triển lãm nghệ thuật sinh viên, trung tâm luyện tập thể dục và đường chạy điền kinh…


 
III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
  

Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh

Trang bị cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đạt đến trình độ theo yêu cầu.

Chương trình chuyển tiếp Đại Học 2+2

Sau khi hoàn tất 2 năm Đại Học đại cương tại Ivy Tech Community College sau đó học liên thông sang một trường đại học trong vòng hai năm nữa, sẽ đạt được bằng đại học 4 năm.

Chương trình Chứng Chỉ

Tất cả các chương trình đều giúp sinh viên có các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp.

 

 


IV. CHUYÊN NGÀNH HỌC, HỌC PHÍ, ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
 

                                                                         Ngành học

Kế toán

Khoa học Thống kê

Hàng không

Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên

Quản lý Kinh doanh Khách sạn

Nghiên cứu Truyền thông và Thông tin

Khoa học Kỹ thuật

Thiết kế Nội thất

Hóa học

Kinh doanh

Vật lý

Sư phạm Ngoại ngữ

Phân tích Kinh doanh

Sinh học Thực vật

Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng

Dịch vụ và du lịch

Xã hội học

Kỹ thuật Máy tính

Khoa học Máy tính

Truyền thông

Truyền thông

Điều dưỡng

Tài chính

Y tế & chăm sóc sức khỏe

Viễn thông

Giáo Dục

Tiếp thị và Truyền thông

Kinh Tế

Marketing

Báo chí

Kỹ thuật Điện

Ẩm Thực

Kỹ thuật Cơ khí

 

Bảng học phí

Tên chương trình

Chương trình American Honors

(1 năm)

Tiếng Anh chuyên sâu 1 kỳ

(4 tháng)

Học phí

$12,748

$6,400

Bảo hiểm

$1,071

$450

Sách vở

$1,500

$600

Sinh hoạt phí

$5,824

$5,000

Phí khác

$4,644

$3,250

Tổng cộng

$25,787

$15,700

 

Điều kiện nhập học

Chương trình Cao Đẳng cộng đồng

Chương trình danh dự American Honors

Yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp cấp 3 và điểm GPA từ mức trung bình trở lên.

 

Sinh viên không yêu cầu phải có tiếng Anh trước khi vào học, trường có cung cấp chương trình tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế.

GPA trung bình từ 3,2 trở lên, không yêu cầu SAT.

Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên.

Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế.

Học phí chương trình danh dự American Honors là $12,995/1 năm.

Tổng chi phí một năm khi học chương trình American Honors là khoảng $22,025 (bao gồm cả chi phí ăn ở…).

 

 

Kỳ nhập học tháng 1, tháng 8. 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Ivy Tech Community College tại Việt Nam.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
 
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!