DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Navarro College, Texas (AH)

 
I. THÔNG TIN TRƯỜNG
(Du học Mỹ) Navarro College - Trường Cao đẳng Navarro là một trường Cao đẳng công lập được thành lập năm 1946 tại thành phố Corsicana, bang Texas, Mỹ. Được sự hỗ trợ của chính phủ Mỹ, trường Cao đẳng Cộng đồng Navarro có 5 campus: Corsicana, Waxahachie, Midlothian, Mexia, và Fairfield. Trường được xây dựng với hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đảm bảo mang tới chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Cao đẳng Navarro hằng năm tuyển sinh hơn 9.000 sinh viên. Trường cung cấp các cơ hội giáo dục cho phép sinh viên đạt được các mục tiêu cá nhân, học tập, cũng như nghề nghiệp và thúc đẩy quá trình học tập lâu dài phục vụ cho cộng đồng. Các ngành thế mạnh của trường có thể kể đến: Y tế, Công nghệ thông tin, Công nghiệp,Nghệ thuật tự do, Khoa học xã hội. Kinh doanh, Kỹ sư…Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng cộng đồng tại cao đẳng Pierce, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu để hoàn thành tiếp chương trình cử nhân khi du học Mỹ.
 
Trường Navarro College nằm cách thành phố Dallas, Texas chưa đầy 1 giờ đồng hồ - nơi có sự kết hợp giữa vẻ quyến rũ miền tây cổ kính, văn hóa phía tây nam, và các tiện nghi của một đô thị nên có rất nhiều hoạt động gồm cả trong nhà và ngoài trời. Tại đây, bên cạnh việc tiếp cận môi trường học tập lý tưởng với chất lượng giảng dạy uy tín, các bạn học sinh còn có cơ hội khám phá khu công viên rộng hơn 20.000 acre với 18 hồ nước, tham quan nhiều phòng trưng bày với khu phố nghệ thuật, hoặc tham gia vào trận cầu Dallas Cowboys tại sân vận động AT&T, thưởng thức đồ nướng và ẩm thực Tex-Mex khu phố West End nổi tiếng thế giới hoặc có các cuộc mua sắm tuyệt vời ở Highland Park. Nhiệt độ trung bình tại khu vực Dallas cao nhất vào ban ngày là 35°C; ban đêm 23°C; lạnh nhất vào tháng 12 và tháng 1 với nhiệt độ ban ngày khoảng 14°C; ban đêm 2°C. Đây rõ ràng là một khí hậu khá lý tưởng cho học sinh quốc tế. Tại Navarro, sinh viên du học Mỹ sẽ sống trong ký túc xá kiểu căn hộ nằm ngay trong khuôn viên trường với đầy đủ tiện nghi. Khi sống trong ký túc xá, các bạn sinh viên sẽ hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề an toàn, phải di chuyển xa xôi hay phải tự mình dọn dẹp, chăm lo mọi thứ. Không những thế, việc sống tại ký túc xá cũng là cơ hội để các bạn có thể giao lưu kết bạn với nhiều sinh viên đến từ các quốc gia trên khắp thế giới. Thật sự, học tập tại Cao đẳng Navarro sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.Một số hình ảnh về trường
Navarro Collegehttps://www.youtube.com/user/navarrocollegemedia

II. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG
Có chương trình Anh ngữ ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh.
 
Có nhiều hoạt động thể thao như trượt tuyết, trượt ván, đi xe đạp, chạy bộ, đi bộ, câu cá, đi bộ đường dài và các môn thể thao dưới nước.
 
Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác. 
 
Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors: chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.
 
Ngoài ra, trường còn có các dịch vụ và trung tâm sinh hoạt, bao gồm thư viện, phòng vi tính, trung tâm y tế sinh viên, trung tâm liên thông, trung tâm toán - khoa học, trung tâm công nghệ cao, thính phòng trình diễn nghệ thuật, khu triển lãm nghệ thuật sinh viên, trung tâm luyện tập thể dục…

 

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 

Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh

Trang bị cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đạt đến trình độ theo yêu cầu.

Chương trình chuyển tiếp Đại Học 2+2

Sau khi hoàn tất 2 năm Đại Học đại cương tại Ivy Tech Community College sau đó học liên thông sang một trường đại học trong vòng hai năm nữa, sẽ đạt được bằng đại học 4 năm.

Chương trình Chứng Chỉ

Tất cả các chương trình đều giúp sinh viên có các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp.

 

 
IV. CHUYÊN NGÀNH HỌC, HỌC PHÍ, ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
 

Ngành học

Kế toán

Khoa học Thống kê

Kỹ thuật Điện

Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên

Quản lý Kinh doanh Khách sạn

Nghiên cứu Truyền thông và Thông tin

Khoa học Kỹ thuật

Thiết kế Nội thất

Hóa học

Kinh doanh

Vật lý

Sư phạm Ngoại ngữ

Phân tích Kinh doanh

Sinh học Thực vật

Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng

Dịch vụ và du lịch

Kỹ thuật Cơ khí

Kỹ thuật Máy tính

Khoa học Máy tính

Truyền thông

Truyền thông

Điều dưỡng

Tài chính

Y tế & chăm sóc sức khỏe

Viễn thông

Giáo Dục

Tiếp thị và Truyền thông

Kinh Tế

Marketing

Báo chí

  

Bảng học phí

Tên chương trình

Chương trình American Honors

(1 năm)

Tiếng Anh 1 kỳ

(4 tháng)

Học phí

$12,995

$6,400

Tổng cộng

$25,787

$15,700

  

Điều kiện nhập học

Chương trình Cao Đẳng cộng đồng

Chương trình danh dự American Honors

 

Yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp cấp 3 và điểm GPA từ mức trung bình trở lên.

 

Sinh viên không yêu cầu phải có tiếng Anh trước khi vào học, trường có cung cấp chương trình tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế.

GPA trung bình từ 3,2 trở lên, không yêu cầu SAT.

Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên.

Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế.

Học phí chương trình danh dự American Honors là $12,995/1 năm.

Tổng chi phí một năm khi học chương trình American Honors là khoảng $22,025 (bao gồm cả chi phí ăn ở…).

 

 

Kỳ nhập học tháng 1, tháng 8.

 
 

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Navarro College tại Việt Nam.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
 
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!