DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Community College of Philadelphia, Pennsylvania (AH)

 
I. THÔNG TIN TRƯỜNG
(Du học Mỹ) Cao đẳng cộng đồng Philadelphia (Community College of Philadelphia) là học viện công lập, được thành lập năm 1965 tại Pennsylvania. Với bề dầy lịch sử về truyền thống cũng như phương pháp giảng dạy cùng với hơn 70 chương trình cấp bằng trong các chuyên khoa nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, y tế, khoa học kỹ thuật, nhân văn và dịch vụ nhân sinh và xã hội. Đặc biệt, chương trình American Honors tại trường cao đẳng cộng đồng Philadelphia cung cấp cho sinh viên xuất sắc 2 chương trình học đặc biệt giúp sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp vào các trường Đai Học hàng đầu ở Mỹ. Trường thu hút các sinh viên từ mọi lứa tuổi và quá trình đào tạo với mục đích cung cấp các chương trình học tập và trợ giúp mà sinh viên cần có để đạt mục tiêu học tập của họ trong một môi trường quan tâm nuôi dưỡng trí tuệ và văn hoá một cách năng động. Trường đang đào tạo khoảng 30.000 học viên. Hàng năm trường tuyển sinh khoảng 10.000 học sinh, trong đó Có gần 500 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Sinh viên quốc tế tới từ rất nhiều  quốc gia trên thế giới.Tọa lạc gần trung tâm thành phố Philadelphia là một trong những trung tâm đô thị sôi động nhất trên bờ biển Đông, là thành phố của các trường Đại Học ở Mỹ. Philadelphia còn là ngôi nhà của các viện nghiên cứu lừng danh trên thế giới như: Đại Học Pennsylania, Temple University, Drexe University và các trung tâm văn hóa nổi tiếng. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng đến trường bằng nhiều phương tiên như tàu hỏa, xe buýt hoặc xe hơi. Bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều hoạt động văn hóa đa dạng của thành phố, thưởng thức ẩm thực nổi tiếng trên thế giới, hòa mình vào không khí nhạc kịch và nghệ thuật đặc thù và tận hưởng cuộc sống về đêm sôi nổi. Philadelphia, một trong những thành phố có bề dầy lịch sử lâu đời nhất trong nước, cũng là thành phố lớn nhất thứ năm của Hoa Kỳ và là thành phố lớn thứ hai trong khu vực Bờ Đông nước Mỹ.

Một số hình ảnh về trường Community College of Philadelphiahttps://www.youtube.com/user/ComCollegePhila

II. LÝ DO CHỌN TRƯỜNG
Trường có nhiều suất bổng đầu vào tới $4,000 cho các bạn du học sinh.

Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình tại trường là 15 sinh viên, vì vậy giáo viên sẽ có điều kiện quan tâm đến tình hình học tập của từng sinh viên trong lớp.

Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors: chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.


Đây là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất Philladelphia và lớn thứ 6 ở tiểu bang Pennsylvania. Trường được Hiệp hội các nhà giáo dục quốc tế (NAFSA) công nhận là  trường cao đẳng cộng đồng điển hình.

Các cán bộ và giảng viên nhiều kinh nghiệm của trường sẽ đồng hành cùng tân sinh viên trong việc làm quen và hòa nhập nhanh với môi trường sống, cộng đồng sinh viên và phương pháp học tập của trường.
 
Môi trường văn hoá quốc tế: học tập tại trường cao đẳng Philadelphia với hơn 200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau, cùng với các sinh viên trong khu vực đại diện cho nhiều miền văn hoá và sắc tộc khác nhau.

Chất lượng giáo dục tốt  cùng với chi phí hợp lý: Trường Community College of Philadelphia luôn nằm trong top những trường có chất lượng giáo dục tốt với chi phí hợp lý nhằm trang bị cho bạn kỹ năng nghề nghiệp hoặc Cơ hội chuyển tiếp (liên thông) vào các trường đại học Top 200 của Mỹ.III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 

Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh

Trang bị cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đạt đến trình độ theo yêu cầu.

Chương trình chuyển tiếp Đại Học 2+2

Sau khi hoàn tất 2 năm Đại Học đại cương tại Community College of Philadelphia sau đó học liên thông sang một trường đại học trong vòng hai năm nữa, sẽ đạt được bằng đại học 4 năm.

Chương trình Chứng Chỉ

Tất cả các chương trình đều giúp sinh viên có các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp.

 
IV. CHUYÊN NGÀNH HỌC, HỌC PHÍ, ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
 

                                                                                Ngành học

Kế toán

Khoa học Thống kê

Kỹ thuật Điện

Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên

Quản lý Kinh doanh Khách sạn

Nghiên cứu Truyền thông và Thông tin

Khoa học Kỹ thuật

Thiết kế Nội thất

Marketing

Sinh học Thực vật

Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng

Dịch vụ và du lịch

Kỹ thuật Cơ khí

Kỹ thuật Máy tính

Khoa học Máy tính

Truyền thông

Truyền thông

Kinh Tế

Tài chính

Kinh doanh

Viễn thông

Giáo Dục

Tiếp thị và Truyền thông

 

                                         Bảng học phí

Tên chương trình

Chương trình American Honors

(1 năm)

Tiếng Anh 1 kỳ

(4 tháng)

Học phí

Khoảng $12,500

Khoảng $6,000

 

Điều kiện nhập học

Chương trình Cao Đẳng cộng đồng

Chương trình danh dự American Honors

 

Yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp cấp 3 và điểm GPA từ mức trung bình trở lên.

 

Sinh viên không yêu cầu phải có tiếng Anh trước khi vào học, trường có cung cấp chương trình tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế.

GPA trung bình từ 3,2 trở lên, không yêu cầu SAT.

Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên.

Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế.

Học phí chương trình danh dự American Honors là $12,995/1 năm.

Tổng chi phí một năm khi học chương trình American Honors là khoảng $22,025 (bao gồm cả chi phí ăn ở…).

 

 

Kỳ nhập học tháng 1, tháng 8.

 
 

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Community College of Philadelphia tại Việt Nam.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
 
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!