DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: New England College, New Hampshire

Address: 98 Bridge St, Henniker, NH 03242, USA
 
I. THÔNG TIN TRƯỜNG
(Du học Mỹ) New England College là một trường cao đẳng tư nhân, phi lợi nhuận thành lập năm 1946, nằm ở Henniker, New Hampshire. Trường chuyên cung cấp chương trình giáo dục đặc biệt cho sinh viên đại học, sau đại học và tiến sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Được xếp hạng bởi Báo Hoa Kỳ và Báo cáo Thế giới ở cấp cao nhất của các trường đại học ở phía bắc. với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng phương pháp học tập tiên tiến, cho dù đó là một khóa học kinh doanh hay triết học, các giáo sư của NEC luôn kết hợp kinh nghiệm thực tiễn vào chương trình giảng dạy để sinh viên có thể dễ dàng học tập và tích lũy vốn kinh nghiệm để có thể áp dụng vào công việc sau này.
 
Chính sách của New England College là quản lý tất cả các chương trình giáo dục và các dịch vụ và trợ cấp liên quan theo cách mà không phân biệt đối xử vì chủng tộc, màu da, tôn giáo, giới tính, tuổi tác, nguồn gốc quốc gia, thể chất hay tinh thần của học sinh tàn tật, hoặc những đặc điểm khác không thể hợp pháp để cung cấp các chương trình hoặc dịch vụ đó. Hơn nữa, mỗi khu vực trong cơ sở giáo dục sẽ khuyến khích việc áp dụng các sinh viên thiểu số và phụ nữ để loại bỏ những ảnh hưởng của bất kỳ sự phân biệt nào trong quá khứ trong các điều khoản của các dịch vụ giáo dục và các dịch vụ liên quan và thiết lập các thủ tục nhằm đảm bảo đối xử bình đẳng và tiếp cận bình đẳng với các cơ sở và lợi ích giáo dục cho tất cả học sinh theo yêu cầu của luật pháp.
 
Hiện nay trường có khoảng 3000 học viên đang theo học hơn 40 chương trình cử nhân, 12 chương trình thạc sỹ và tiến sĩ như Quản Trị Kinh Doanh, Thông Tin Sức Khỏe, Kỹ Thuật, Quản Lí Giáo Dục, Thống Kê Kinh Doanh, Phân Tích Dữ Liệu Thống Kê, Tiến Sĩ Ngành Giáo Dục. Sinh viên NEC được hưởng lợi từ 1000 cơ hội thực tập, tiếp cận với kinh nghiệm trong thế giới thực và đào tạo thông qua việc hợp tác tích cực với các đối tác trong ngành và các dịch vụ tư vấn nghề nghiệp.Một số hình ảnh về trường New England College: https://www.youtube.com/channel/UCl7kwJOZGecBlBvVjX3f1ow
 
 
 
 
II. LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

Tỉ lệ sinh viên giảng 12:1.
 
Sĩ số trong lớp trung bình là 16 sinh viên.

Thư viện trường với 107.000 đầu sách, 81 máy vi tính cho sinh viên vào truy cập mạng.
 
Số lượng sinh viên của trường hiện có là 750 sinh viên, trong đó 6% là sinh viên quốc tế.
 
Trường đào tạo sinh viên năm đầu tiên tập trung vào những buổi thảo luận mang tính toàn cầu về sự đa dạng văn hoá và quyền con người.
 
Các hoạt động giải trí của trường rất phong phú: chương trình định hướng, kịch, thể thao, đài phát thanh và tạp chí của sinh viên, các tổ chức xã hội…
 
Học ở New England College với cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ,các môn học đa dạng, gồm cả chương trình đại cương và chương trình chuyên ngành, sinh viên có thể dễ dàng thành công trong việc học cũng như là trong cuộc sống sau này.
 
Trường đào tạo nhiều chuyên ngành, tạo điều kiện cho sinh viên có sự lựa chọn đa dạng. Các ngành học thế mạnh tại trường nổi tiếng với các ngành học: Business, Communications, Environment Studies, Sport & recreation Management.


 
III.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, NGÀNH HỌC, HỌC PHÍ, ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
 

Chương trình học

Ngành học

Học phí

Điều kiện nhập học

Chương trình tiếng Anh

ESL

$7,000/1 kỳ

Tốt nghiệp phổ thông trung học.

 TOEFL iBT 500 hoặc IELTS 6.0.
Có chương trình hỗ trợ tiếng anh dành cho sinh viên quốc tế không đáp ứng đủ tiếng anh đầu vào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình Đại họcChương trình Thạc Sỹ

Chương trình Tiến Sỹ

Kinh doanh

Khoảng $30,000/1 năm (chưa bao gồm phí ăn, ở).

Quản lí giáo dục

Thông tin sức khỏe

Kỹ thuật

Khoa học sức khỏe

Quản lí thể thao giải trí

Phân tích dữ liệu

Thống kê kinh doanh

Truyền thông

Hệ thống thông tin máy tính

Khoa học môi trường

                                                                                                                                                                                                          Last update 05/12/2017
 


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của New England College tại Việt Nam.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
 
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!