DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Milwaukee Area Technical College, Wisconsin

Address: 700 W State St, Milwaukee, WI 53233, USA
 
I. THÔNG TIN TRƯỜNG

(Du học Mỹ) Cao đẳng kĩ thuật Milwaukee Area (Milwaukee Area Technical College) được thành lập vào năm 1912 tại Milwaukee, Wisconsin. Đây là học viện công lập trực thuộc hộ thống các trường cao đẳng kỹ thuật cộng đồng Với 13,400 sinh viên theo học, trường cung cấp các văn bằng, giấy chứng nhận, chứng chỉ và khóa học nghề. Một số chương trình đào tạo bao gồm thiết kế đồ họa, công nghệ hàng không, marketing, sản xuất bánh, nhiếp ảnh, công nghệ tim mạch, công nghệ phẫu thuật, công nghệ thông tin, công cụ và khuôn, thương mại điện tử, sản xuất video và TB, công nghệ kỹ thuật điện tử, thiết kế Web và khoa học nghiên cứu. Ngoài ra trường còn có chương trình tiếng Anh ESL (English as a Second Language) dành cho sinh viên chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh của trường nhằm chuẩn bị cho các khóa học chính. Chương trình  có 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để phát triển kỹ năng nói, cải thiện từ vựng, kỹ năng đọc và viết, các kỹ năng về sử dụng máy tính.
 
Wisconsin là tiểu bang ở miền Trung Bắc nước Mỹ có thể không nổi tiếng như New York, California hay Florida nhưng vị trí địa lý nằm bên bờ hồ Michigan đã mang lại những cảnh quan tự nhiên tươi đẹp say lòng du khách bốn phương. Wisconsin, tiểu bang thứ 30 của nước Mỹ được biết đến nhiều nhờ nghề sản xuất phô mai và là nơi sản xuất nam việt quất lớn nhất nước Mỹ, bên cạnh đó, đảo Apostle là một điểm thu hút du khách đến chơi chèo kayak, đi bộ đường dài. Madison là thủ phủ của bang Wisconsin, một thành phố có không khí trong lành, thân thiện với môi trường. Công viên trung tâm nằm giữa eo đất nối hai mặt hồ Mendota và Monona.Wisconsin là một nơi học tập lý tưởng cho những bạn yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào môi trường sống trong lành, thân thiện.


 
Một số hình ảnh của trường: https://www.youtube.com/user/InsideMATC

II. LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

Các lớp học ban ngày, buổi tối, cuối tuần hoặc trực tuyến.

Số lượng sinh viên trong lớp học nhỏ, tỉ lệ giáo viên và giảng viên là 18:1.

Trường có 200 bằng liên kết, bằng kĩ thuật, chứng chỉ và các chương trình tập sự dành cho sinh viên.

Trường có các khu học xá ở Downtown Milwaukee, Mequon, Oak Creek và West Allis dễ dàng cho sinh viên lựa chọn địa điểm học của mình.
 
Trường có chính sách OPT, tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp được phép làm việc tại Hoa Kỳ trong 12 tháng sau khi hoàn thành chương trình học.

Trường cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích dành cho sinh viên bao gồm các trung tâm hỗ trợ học tập, phòng vi tính, thư viện, dịch vụ song ngữ và hỗ trợ nhu cầu đặc biệt.


 
III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương ngành đào tạo

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Kỳ nhập học

ESL

$12,500.00/6 tháng.

Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông.

Tháng 1
Tháng 5


Tháng 9

Kế toán

Khoảng $18,000 USD/1 năm.

TOEFL IBT 68 hoặc PBT 520.
Hoặc IELTS 5.5. 

Nếu học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào có thể tham gia lớp học ESL khi nhập học với thời gian học 6 tháng.

 

Quản trị kinh doanh

Marketing

Thời trang

Thiết kế đồ họa

Quản trị nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ tài chính, ngân hàng

Kỹ thuật

Dịch vụ sức khỏe

Quản lý sự kiện

Quản lý nhân sự

Công nghệ thông tin

                                                                                                                                                                                                        Last Update: 05/12/2017Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới. Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam hiện là đại diện được uỷ quyền tuyển sinh chính thức của Milwaukee Area Technical College tại Việt Nam.
 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
 
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!