DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: University of South Alabama – Mitchell College Of Business, Alabama

Address: 307 N. University Blvd. #130, Mobile, AL 36688, USA
 
I. THÔNG TIN TRƯỜNG UNIVERSITY OF SOUTH ALABAMA

(Du học Mỹ) Trường University of South Alabama là trường Đại học công lập được thành lập vào năm1963, tọa lạc tại thành phố Mobile, Alabama. Trường đang có khoảng 17.000 sinh viên đang theo học với hơn 50 chương trình cử nhân, hơn 40 chương trình thạc sỹ và chứng chỉ trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, y học, y tế và giáo dục. Ngoài ra Nam Alabama còn cung cấp các dịch vụ nghề nghiệp như hướng dẫn việc làm, phỏng vấn trong khuôn viên với các nhà tuyển dụng tiềm năng và các hội chợ nghề nghiệp. Ngoài ra, chương trình tiến sĩ tâm lý được bắt đầu vào năm 2009 và cung cấp một mức độ kết hợp, nhấn mạnh cả tâm lý học về tâm lý học và tâm lý học lâm sàng. Các bằng cấp tiến sĩ được cung cấp trong một số lĩnh vực, bao gồm quản trị kinh doanh, y tá, y khoa, khoa học y học cơ bản, thiết kế giảng dạy, khoa học truyền thông và rối loạn, thính học, khoa học hàng hải, tâm lý, vật lý trị liệu, và bằng Tiến sĩ Dược học được hợp tác với Đại học Auburn.
 
Alabama là tiểu bang lớn thứ 30 của Hoa Kỳ với tổng diện tích là 135.775 km2. Alabama nổi tiếng với rất nhiều công viên quốc gia như vườn Quân đội Quốc gia Horseshoe Bend ở Daviston, khu vực cấm săn Quốc gia Hẻm núi Little River ở Fort Payne, công viên Lịch sử Quốc gia Phi công Tuskegee ở Tuskegee, Công viên Lịch sử Quốc gia Học viện Tuskegee gần Tuskegee… Mobile là thành phố cổ nhất trong tiểu bang. Học tập và sinh sống tại Đại học Nam Alabama sẽ là cơ hội để sinh viên có nhiều trải nghiệm thú vị. Sinh viên có thể tham gia gần 200 tổ chức, khoảng 18 hiệp hội và tổ chức sinh viên. Bạn có thể trở thành một vận động viên của Jaguars để thi đấu cho trường trong giải đấu của Hiệp hội Núi Mặt trời của Hiệp hội NCAA Division I. Jaguar Productions được đặt theo tên của linh vật trường, có kế hoạch tổ chức nhiều sự kiện của trường cho sinh viên, như các chương trình hài kịch, hòa nhạc, thi ca và chiếu phim. Các môn thể thao của nam giới bao gồm bóng đá, bóng rổ, bóng chày, quần vợt, xuyên quốc gia, sân gôn, sân và sân trong nhà, ngoài sân và ngoài trời. Các môn thể thao của phụ nữ bao gồm bóng rổ, bóng mềm, bóng đá, quần vợt, xuyên quốc gia, bóng chuyền, sân và sân chơi trong nhà, sân và sân gôn ngoài trời và sân gôn. Tất cả các môn thể thao đều tham gia Hội nghị Mặt Trời.
 
Đại học Alabama có 10 trường Cao đẳng, Đại học bao gồm: Trường Cao đẳng Y tế Đồng minh Pat Covey, Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Trường cao đẳng kinh doanh Mitchell, Đại học Giáo dục, Trường Kỹ sư Hóa học và Trợ lý, Đại học Y khoa, Chương trình Tiến sĩ Dược (Chương trình Hợp tác với Đại học Auburn), Cao đẳng Y tá, Trường máy tính, Trường giáo dục thường xuyên và chương trình đặc biệt.


 
Một số hình ảnh của trường University of South Alabama: https://www.youtube.com/user/USAPublicRelations
 
II. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Alabama phát triển một hệ thống giao thông thuận tiện và hiện đại với đầy đủ đường hàng không, đường ray, đường bộ và đường biển. Bạn có thể di chuyển từ nơi này tới nơi khác một cách dễ dàng và linh hoạt.
 
Tỷ lệ lớp học là 20:1 (20 học sinh: 1 giảng viên), 43,7% các lớp học ít hơn 20 sinh viên. Đó là điều kiện thuận lợi để sinh viên học tập và phát triển bản thân nhờ được tương tác nhiều với giảng viên. Tỷ lệ hài lòng của sinh viên năm nhất là 74%.
 
Đại học Nam Alabama cung cấp một số dịch vụ sinh viên, bao gồm dạy kèm không chuyên nghiệp, trung tâm phụ nữ, dịch vụ y tế, bảo hiểm sức khoẻ. Nam Alabama cũng cung cấp các dịch vụ an toàn và an ninh trong khuôn viên trường học như đi bộ 24 giờ và tuần tra xe, dịch vụ cho thuê đêm cuối cùng, dịch vụ hộ tống, điện thoại khẩn cấp 24 giờ, lối vào ký túc xá được kiểm soát (chìa khóa, thẻ an ninh…).
 

 
III. MITCHELL COLLEGE OF BUSINESS
 
Mitchell College Of Business là trường Cao đẳng Kinh Doanh thuộc hệ thống của trường University of South Alabama. Trường cung cấp các khóa học như: Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Kế toán (MACC) và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA)…Các chương trình MBA Mitchell hoàn toàn được công nhận bởi AACSB quốc tế, 5% các chương trình kinh doanh trên toàn thế giới là AACSB được công nhận. Mỗi học viên MBA sẽ tham gia hội thảo trong hai năm đầu của chương trình để tập trung vào các chủ đề quản lý chuyên ngành và cung cấp cơ hội xây dựng đội ngũ bổ sung, kiến thức nền tảng cùng với chương trình học cung cấp những kiến ​​thức cốt lõi và kỹ năng cần thiết để thành công trong quản lý tổ chức, đồng thời tăng cường khả năng của mỗi học sinh.


 

Chương trình đào tạo

Ngành học

Học phí

Kỳ nhập học

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Đại học

Kinh doanh

 

Quản trị kinh doanh

 

Kế toán

 

Quản trị kinh doanh tổng thể

 

Kinh tế, tài chính

 

Marketing

 

$656/1 tín chỉ

Tháng 1, tháng 9

GPA >3.0

IELTS 6.0

Chương trình sau Đại học

Chương trình Thạc Sỹ

$886/1 tín chỉ

GPA Đại học >3.0

IELTS 6.0

GMAT 450

Chương trình Tiến Sĩ

Quản trị kinh doanh

Liên hệ với trường khi ghi danh.

Tháng 5

Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.

Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm chuyên môn hoặc kinh nghiệm giảng dạy.

Bảng điểm chính thức.

Không bắt buộc GMAT.

Hoàn thành một cuộc phỏng vấn với trường Mitchell.

Hoàn thành bài tập bằng văn bản.

Marketing

Tâm lí

 THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
 
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!