DU HỌC NGẮN HẠN

Du Học Ngắn Hạn: Nâng Cao Khả Năng Tiếng Anh Cho Bé Với Youngster English Immersion Program, Philinter


I. THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH
(Du học PhilippinesYoungster English Immersion Program (YEIP) là chương trình Tiếng Anh quốc tế mùa hè dành cho thanh thiếu niên từ 8-15 tuổi. Chương trình chú trọng vào việc các em khơi dạy niềm đam mê học Tiếng Anh của các con, rèn luyện và hướng dẫn cách học tiếng Anh nghiêm túc, hiệu quả đồng thời giúp các em phát triển kỹ năng sống thiết yếu ở giai đoạn trưởng thành trong môi trường đa quốc tịch giúp trẻ phát triển toàn diện.

Chương trình “Youngster English Immersion” được thiết kế để phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh cho học viên. Trường cung cấp cả giáo viên, chương trình học và các hoạt động thể chất trong một môi trường học tập quốc tế giúp trẻ thực hành khả năng sử dụng Tiếng Anh không chỉ trong lớp học mà còn cả những hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện.


II. TẠI SAO LẠI CHỌN PHILINTER?

III. ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
Được tổ chức bởi trường Anh ngữ tốt nhất, chất lượng nhất Philippines. Ngôi trường danh giá được nhận giải thưởng “Best English Education Learning Center” 3 năm liên tiếp 2015, 2016, 2017 bởi “Golden Global Annual Award”. Đồng thời, Philinter cũng tọa lạc tại thành phố an toàn và hiện đại với du lịch biển nổi tiếng nhất tại Philippines. Chương trình giới hạn tối đa chỉ 20 học viên.
 
Áp dụng theo toàn bộ chương trình của khóa học Junior Course, đây là khóa học có chương trình học bày bản được đầu tư và giảng dạy quanh năm tại trường; đội ngũ giáo viên 100% full time, thân thiện và dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo kĩ lưỡng chuyên giảng dạy chương trình tiếng Anh cho thanh thiếu niên.
 
Sống và học tập trong môi trường quốc tế cùng các bạn nhỏ và anh chị mọi độ tuổi đến từ nhiều quốc gia như Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan…Các hoạt động giao lưu quốc tế thường xuyên sẽ giúp cho các em làm quen với nhiều bạn bè, anh chị đến từ nhiều nước khác nhau.   
 
Những hoạt động cuối tuần được tổ chức chuyên nghiệp, phối hợp cả những hoạt động biển và tình nguyện sẽ mang đến những kỉ niệm không thể nào quên và những giá trị sâu sắc trong quá trình hình thành nhân cách cho các bạn nhỏ.
 
Philinter sẽ có riêng một đội ngũ nhân viên Việt Nam và quốc tế theo sát quá trình học tập cũng như theo dõi, hỗ trợ các em về cuộc sống tại Philippines. Đồng thời cũng sẽ thường xuyên báo cáo về cho các đại lí và phụ huynh.
IV. THỜI GIAN BIỂU HẰNG NGÀY VÀ LỊCH TRÌNH:V. HỌC PHÍ VÀ HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH VÀ CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:
 

Độ tuổi

 7~ 15 tuổi

Thời gian 4 tuần

 31/05 - 27/06/2020

Phòng Kí túc xá bên trong trường

 Phòng 3

Học phí

 2,400 USD  Bao gồm;

Học phí, Phòng và bữa ăn, Sách, Hoạt động, SSP (Giấy phép học tập đặc biệt), Phí đăng kí, Phí đưa đón, Chi phí địa phương

 Không bao gồm;

Vé máy bay, WEG, Tiền tiêu vặt, Phí công chứng giấy tờ, Bảo hiểm du lịch, Phí nhập cảnh tại Manila $75.

 
VI. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA  Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 11 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
 
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!