DU HỌC NGẮN HẠN

Du học Singapore: Chương Trình Vừa Học Vừa Làm Ngành Du Lịch, Nhà Hàng Khách Sạn Tại Singapore 2018.


I. THÔNG TIN CHUNG

(Du học Singapore) Du học vừa học vừa làm tại Singapore là hình thức du học ngắn hạn và nhận bằng quốc tế, hình thức du học này giúp các bạn trẻ năng động muốn trải nghiệm một công việc tại một đất nước có nền kinh tế phát triển và tiết kiệm chi phí. Làm việc, hưởng mức lương cao tại các tập đoàn quốc tế, rất hữu ích cho sự nghiệp sau này. Du học vừa học vừa làm tại Singapore giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất đây là điểm thu hút sinh viên Việt Nam trong năm 2018.

Du lịch, Nhà hàng khách sạn không chỉ là ngành học tiềm năng như chúng ta vẫn biết, mà còn là ngành học vô cùng thú vị, không quá “hại não” như những ngành nghiên cứu, cũng không nhàm chán với những ngành học chỉ có bài vở ở lớp. Du lịch khách sạn cho sinh viên cơ hội thực hành để áp dụng lý thuyết, thậm chí là học lý thuyết ngay trong quá trình thực hành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở nhiều vị trí trong các nhà hàng, khách sạn... với môi trường vô cùng năng động và mới mẻ với mức lương hấp dẫn, công việc và thời gian làm việc linh hoạt. Vì thế ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên quyết định theo đuổi ngành học này khi du học ở xứ người, đặc biệt là tại đảo quốc sư tử Singapore. Nguyên do là bởi du học tại Singapore không yêu cầu chứng minh tài chính. Ngoài ra sinh viên có thể dễ dàng xin visa sang các nước lân cận từ Singapore. Bên cạnh đó, thời gian nhập học linh hoạt, điều kiện tiếng Anh đầu vào vừa phải càng tạo thêm sức hút cho ngành đào tạo du lịch và quản lý khách sạn tại Singapore. Đặc biệt trong quá trình học sinh viên có cơ hội thực tập từ 6-12 tháng tại các nhà hàng, khách sạn lớn. II. ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI SINGAPORE.

- Nền giáo dục chất lượng tiên tiến.

- Học tại Singapore, bằng cấp danh giá tại Anh, Úc, Mỹ.

- Thời gian hoàn thành chương trình học ngắn hơn.

- Cơ hội thực tập hưởng lương tại các khách sạn cao cấp.

- Yêu cầu đơn giản, thủ tục xin visa gọn nhẹ.

- Học phí phải chăng phù hợp với các bạn có tài chính eo hẹp.

- Tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tiễn trước khi ra trường

 
III. MỘT SỐ TRƯỜNG DANH TIẾNG VỀ DU LỊCH, NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI SINGAPORE MÀ VĨ NAM LÀM ĐẠI DIỆN:

1. Học viện Quản lý giáo dục Đông Á EASB
EASB là một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Singapore đạt được chứng nhận EduTrust 4 năm nhờ việc duy trì hệ thống học tập và giữ gìn tiêu chuẩn chất lượng trong chương trình giảng dạy. Trường cũng nằm trong Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore. Thành công của học viện EASB đã nhanh chóng được ghi nhận. Năm 2003, học viện EASB trở thành một trong những tổ chức giáo dục tư đầu tiên nhận giải thưởng Lớp học Chất lượng Singapore (SQC) do Chính phủ Singapore trao tặng. Theo thống kê, 92% sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng và 73% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 3 tháng.
 
Học tại EASB, sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn được theo học một chương trình đảm bảo chất lượng và được cấp bằng cử nhân hoặc thạc sĩ bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng của EASB đến từ Anh và Úc. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân tại EASB chỉ trong 30 tháng.
 
Đối với ngành quản trị du lịch khách sạn, EASB là trường đầu tiên tại Singapore xây dựng khu thực hành du lịch và khách sạn trong khuôn viên học. Trường cũng liên kết với các công ty, tổ chức gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4/5 sao, các tổ chức du lịch cả trong và ngoài nước để cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời nhất trong 6 tháng với mức lương tối thiểu 600 GSD/tháng.2. Cao đẳng quốc tế OSAC

OSAC International College được thành lập vào năm 1957 tại Singapore và hiện tại đang cung cấp chứng nhận bằng cấp từ City and Guilds và Edexcel BTEC từ vương quốc Anh. Khuôn viên trường tọa lạc tại khu yên tĩnh của đảo quốc sư tử với phương tiện giao thông đi lại, ăn uống và nơi đậu xe khá tiện lợi. Năm 2010, OSAC Interntional College đã cải cách đổi mới để cung cấp môi trường học tập tốt hơn cho sinh viên. Cơ sở vật chất của trường bao gồm phòng hội thảo, lớp học lý thuyết, phòng thí nghiệm khoa học, nhà bếp nóng, nhà bếp phục vụ cho các món bánh, phòng thực hành khách sạn, nhà hàng thực hành thực tế, phòng lab vi tính hiện đại và thư viện. Chúng tôi quan tâm đến nhu cầu của sinh viên và tin rằng chất lượng giáo dục sẽ đem đến những nhà lãnh đạo trong tương lai. Trường luôn đảm bảo tốt nhất quyền lợi học viên và minh bạch trong các chính sách, thủ tục.
 
Cao đẳng quốc tế OSAC là trường được Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust đào tạo chuyên về Quản lý Khách sạn, Quản lý Du lịch, Nhà hàng và Dịch vụ, Nghệ thuật Ẩm thực và Nấu ăn. Cao đẳng quốc tế OSAC có cơ sở vật chất đầu tư riêng cho ngành Quản lý du lịch khách sạn nhà hàng và ẩm thực. Sinh viên đến với Cao đẳng quốc tế OSAC sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương (6 tháng) từ 500-800 SGD/ tháng tại nhà hàng và khách sạn. Thời gian học lý thuyết chuyên ngành chỉ từ 6-12 tháng. 3.  Học viện MDIS
MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Trường cung cấp chương trình học đa dạng, thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau, nổi bật là: Truyền thông, du lịch khách sạn, kỹ thuật, tâm lý học, nhóm ngành kinh doanh... Đây còn là trường tư duy nhất tại Singapore có khu ký túc xá hoành tránh ngay trong khuôn viên, được đầu tư đến 350 triệu đô la Singapore. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, sinh viên tại MDIS được thực hành ngay trong quá trình học tại trường.
Chương trình đào tạo do trường Đại học Southern Cross (Úc) hoặc Đại học Sunderland (Anh Quốc) cung cấp. Trong quá trình học, sinh viên được tham gia chương trình thực tập với mức lương lên đến 71 triệu đồng. Sinh viên có thể thực tập tại trường, tại các công ty cùng lĩnh vực hoặc thực tập ở nước ngoài tùy vào nhu cầu mỗi người. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng của ĐH Southern Cross hoặc ĐH Sunderland.4. Học viện quản lý Nanyang (NIM).
Học viện Quản Lý NanYang được thành lập năm 2001, là trường hàng đầu của Singapore trong đào tạo các lĩnh vực: Quản Trị Du Lịch, Nhà Hàng, Khách Sạn, Quản Trị Kinh Doanh và Kỹ Sư Xây Dựng. Trường đã dành được chứng nhận EduTrust 4 năm, một chứng chỉ dành cho các trường tư thục có uy tín của chính phủ Singapore.
Tại NIM, sinh viên có rất nhiều lựa chọn cho quá trình học tập của mình. Trường cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học chuyên sâu với các chương trình cấp bằng đa dạng từ Chứng chỉ nghề tới Cao Đẳng, Cao Đẳng Nâng Cao, Cử Nhân và Thạc Sỹ. Với chương trình Cử Nhân, sinh viên sẽ được cấp bằng của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Đại học Ballarat (Úc).


    
Đặc biệt, khi học tập tại Học viện quản lý Nanyang, cơ hội làm việc sau khi ra trường của sinh viên thường rất cao. Riêng với ngành Quản Trị Du Lịch, Nhà Hàng, Khách Sạn, trường có thực tập  6 tháng tại các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế như Furama City Centre, The Ritz-Carlton Millenia, Hotel Royal, Park View Hotel, Orchard Hotel với mức lương trung bình từ 600 – 800 SGD.
Ngoài ra, với vị trí thuận lợi nằm ngay tại thành phố Singapore, sinh viên sẽ dễ dàng tiếp cận với các điều kiện sinh hoạt và học tập. Tất cả các giảng viên của trường đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề và khinh nghiệm giảng dạy. Trường Nanyang tự hào là trường cung cấp một môi trường giáo dục và học tập xuất sắc cho sinh viên.

 

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam
 với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand

Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới.
 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn


HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !