VISA DU LỊCH

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CANADA

 

STT

LOẠI HỒ SƠ

SỐ BẢN

GHI CHÚ

Hồ sơ cá nhân

1

Hộ chiếu

01

Gốc

2

Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257)

01

(chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu)

3

Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) 

01

(chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu)

4

Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS

01

(chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu)

5

Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện)

01

(chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu)

6

Chứng minh nhân dân

02

Bản sao công chứng

7

Giấy khai sinh

02

Bản sao công chứng

8

Sổ hộ khẩu gia đình

02

Bản sao công chứng

9

Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn)

02

Trích lục/sao y thị thực

Hồ sơ nghề nghiệp

1

Nếu là cán bộ, nhân viên:

-Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;

-Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

-Bảng lương 3 tháng gần nhất;

 

02

-Bản gốc xác nhận việc làm/ sao y thị thực HĐLĐ

-Đơn xin phép nghỉ và bảng lương – bản gốc.

2

Nếu là chủ doanh nghiệp:

-Đăng ký kinh doanh;

-Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;

-Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;

 

02

Sao y có thị thực tại địa phương

3

Nếu là người đã nghỉ hưu:

-Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

 

02

Sao y có thị thực tại địa phương

4

Nếu là học sinh, sinh viên:

-Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;

 

01

Gốc

5

Nếu là đại lý bán hàng cho công ty:

-Hợp đồng đại lý;

-Giấy chứng nhận lợi nhuận, doanh thu hàng tháng, hàng năm

 

02

Sao y có thị thực tại địa phương

Hồ sơ tài chính

1

Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao)

01

Sổ tiết kiệm -  bản photo thị thực

 

2

Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại

01

Giấy xác nhận số dư bản gốc

3

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

02

Bản sao công chứng

4

Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu)

02

Bản sao công chứng

5

Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)

 

02

 

6

Giấy tờ chuyến đi:

-Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;

-Xác nhận đặt phòng khách sạn;

-Lịch trình du lịch tại Canada;

 

01

Photo

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

 

CÔNG TY QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : (028) 66 748 368 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !