DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Hult International University

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

Hult International Business School được thành lập vào năm 1964 dưới tên gọi trường quản lý Arthur D.Little và là một tổ chức giáo dục cung cấp Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ và Tất cả các chương trình trên toàn cầu. Bên cạnh đó, trường  mở các chương trình đào tạo tại 6 địa điểm: Boston, London, Dubai, San Francisco, Thượng Hải và New York. Hult là trường có môi trường quốc tế hàng đầu thế giới; sinh viên làm việc cùng với các đồng nghiệp đến từ hơn 140 quốc gia, với hơn 105 ngôn ngữ khác nhau. Thông qua chương trình Global Rotation vô cùng độc đáo, sinh viên có cơ hội được tham gia học tập tại các cơ sở khác của trường. Điều này mang lại cho sinh viên một cách nhìn toàn cầu không gì so sánh được.

Hult International Business School  đã được xếp hạng 44 nền giáo dục kinh doanh tốt nhất thế giới, và việc giáo dục 23 kinh doanh tốt nhất ở Mỹ do Economist Intelligence Unit bình chọn. The Financial Times cũng công nhận đây là một trong 100 trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới. Trong năm 2005, Hult được công nhận là thành viên chính thức của Hiệp hội MBA (AMBA), chỉ những trường kinh doanh đầu tiên tại Hoa Kỳ mới  được công nhận bởi cơ quan quốc tế có uy tín này. Kí túc xá của trường được biết đến như một nơi rất thân thiện, tiện nghi và thoải mái cho sinh viên được trang bị đầy đủ các thiết bị đồ dùng cần thiết. các dịch vụ dọn dẹp nhà, giặt là, an ninh, một khu vườn đẹp, sinh viên và nhân viên hết sức thân thiện và hệ thống mạng internet wifi toàn bộ kí túc.Trường kinh doanh quốc tế Hult hiện có các học bổng cho sinh viên Việt Nam từ 10%-70% học phí. Việc xét học bổng dựa trên các thành tích học tập xuất sắc, trình độ tiếng anh và các thành tích xuất sắc khác.
II. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG HULT INTERNATIONAL BUSINESS?

Không gian của Hult thúc đẩy việc trao đổi các ý tưởng 1 cách cởi mở.

Đội ngũ giảng viên tận tâm khuyến khích học sinh phát huy khả năng tư duy và tìm tòi.

92 % tỉ lệ sinh viên tiếp tục học sau năm đầu tiên (so với 79,7% mức trung bình của Mỹ).

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất nhiều từ tư vấn để đảm bảo có visa cho sinh viên, chọn câu lạc bộ, chọn ngành, chuẩn bị đơn xin việc.

Môi trường quốc tế với cộng đồng sinh viên đến từ lên hơn 140 quốc gia trên thế giới. Sinh viên có thể giao lưu văn hóa và học tập được nhiều văn hóa khác nhau.

Chương trình MBA của trường chỉ cần học một năm, và được xếp hạng rất cao bởi Bloomberg Business( 62nd Best Business School 2015 in the U.S), The Economist (65th Best MBA Worldwide).

Tỉ lệ lớp học nhỏ, giảng viên có thể chăm sóc và hướng dẫn chu đáo cho các sinh viên của mình. Bên cạnh đó, học cũng cũng có thể tương tác trực tiếp với các giảng viên của mình để nắm bắt được bài tốt hơn và nhanh hơn.

Có rất nhiều câu lạc bộ dành cho sinh viên như The Hult Finance Club, Hult RISE, Hult Toastmasters, Music & Jamming Club,…..- Hoạt động thể thao rất đa dạng, sinh viên có thể chọn tham gia như Fitness Club, Adventure Club, Bóng rổ, bóng chuyền,….

Là trường có xếp hạng cao: HULT thuộc top 100 trường Đại học Kinh doanh hàng đầu thế giới, xếp thứ 4 thế giới về giảng dạy Kinh doanh quốc tế (Theo Financial Time, 2014). Trường cũng được đánh giá cao về tỉ lệ thành công của sinh viên sau tốt nghiệp.

Trường còn có Hult Prize, được thành lập bởi các cựu sinh viên của trường, được tài trợ bởi quỹ của gia đình Hult và Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton là đối tác. Hàng năm các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài giành giải thưởng1 triệu USD cho khởi nghiệp của họ. Tât cả đề tài đều tập trung cải thiện cuộc sống của người nghèo trên khắp thế giới.

 
III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

-Global one – year MBA

-Global Executive

-Đại học

-Thạc sĩ

IV. HỌC PHÍ

 

Chương trình

Boston

San Francisco

London

Dubai

Shanghai

Global one –year MBA

USD73,000

USD75,000

GBP52,000

AED265,000

 

Global Executive MBA

USD85,000

 

GBP54,000

AED286,000

USD 75,000

Đại học

 

USD38,450

GBP24,900

 

 

Thạc sĩ

USD44,000

USD46,000

GBP32,000

AED162,000

 

 


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM :

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !