DU HỌC CHÂU ÂU

Du học Thụy Sĩ: European Business University

Website: https://www.euruni.edu/   

Address: Quai du Seujet 18, 1201 Genève, Thuỵ Sĩ

Phone: +41 22 779 26 71

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG

European Business University được thành lập vào năm 1973, là trường đại học kinh doanh quốc tế với nhiều khu học xá khác nhau tạo nên điểm khác biệt làm nên danh tiếng của trường kinh doanh European Business (gọi tắt là EU) là chương trình trao đổi sinh viên giữa các khu học xá tại Geneva, Montreux (Thụy Sỹ), Barcelona (Tây Ban Nha) và Munich (Đức) và các học viện tại Mỹ, Anh, Hong Kong, Thái Lan… Hệ thống đào tạo đa quốc gia này giúp các học viên mở rộng trao đổi văn hóa, phát triển kĩ năng giao tiếp qua nhiều hoạt động giao lưu sôi nổi. Đại học European đã luôn cố gắng trở thành một trong những trường đại học cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên và trường luôn cải thiện phương pháp dạy và học, tạo ra môi trường học tập thân thiện và nền văn hóa đa dạng cho các sinh viên liên kết với các trường đại học khác trên toàn thế giới. Ngoài ra, nhà trường cũng không ngừng mang tới những chương trình học đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ngành quản trị kinh doanh, với chuyên ngành về QTKD, truyền thông và quan hệ công chúng, quản trị du lịch và lữ hành, tài chính doanh nghiệp, quản lí thể thao, quan hệ quốc tế,… Ngoài ra, sinh viên cũng có thể thao học khóa BF (kéo dài 1 năm cho năm dành cho sinh viên muốn học lên hệ cử nhân). Từ khi thành lập đến nay, trường EU được công nhận là một trong số 30 trường đào tạo kinh doanh tiên tiến nhất Châu Âu nhưng học phí lại khá phù hợp với điều kiện sinh viên Việt Nam. Theo QS Return of Investment 2015, trường xếp thứ 5 tại Châu Âu bởi tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc lương cao. Sau khi ra trường, sinh viên được hướng dẫn kỹ năng làm CV và những điều cần chú ý khi xin việc. Ngoài ra, EU còn nằm trong số 6 trường học tốt nhất dành cho nữ sinh theo đánh giá của Pháp. Số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 10-15 người để giáo vn có thể đánh giá từng sinh viên theo đúng thực lực của mình. Ngoài ra với hơn 30 ngành lớn thuộc các lĩnh vực khác nhau giúp cho sự lựa chọn của sinh viên trở nên phong phú và dễ dàng hơn. Môi trường đa sắc tộc, đa văn hóa năng động sẽ thích hợp với ngành kinh doanh đòi hỏi tính chủ động khám phá và học hỏi, bắt nhịp cách làm việc linh hoạt của dân Châu Âu. Chỉ cần đến EU, bạn có thể “đắm mình” trong không gian văn hóa Châu Âu mà không cần lo lắng nhiều về chi phí đi lại và sinh hoạt. 
Mục tiêu của đại học European là đem đến cho sinh viên mô hình giáo dục toàn diện của Châu Âu với các lớp học lý thuyết xen lẫn với thực hành và kỹ năng chuyên môn. Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh với việc sử dụng các phương pháp dạy học mới đầy sáng tạo, giúp các sinh viên dễ dàng tiếp thu và nắm bắt được những lý thuyết trừu tượng và khó hiểu. Mục tiêu thứ hai của đại họcEuropeanlà quốc tế hoá chương trình giảng dạy của trường, các sinh viên trên khắp thế giới có thể dễ dàng học và làm quen với phương pháp giảng dạy của trường mà không phải mất quá nhiều thời gian, từ đó danh tiếng của trường sẽ ngày càng được mở rộng và sẽ là điểm đến tuyệt vời cho các du học sinh.

II. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG EU ?
Tất cả các chương trình học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Thuộc top 20 trường xuất sắc nhất theo China Economic Review.

Trang thiết bị hiện đại và vị trí địa lý hấp dẫn tại các thành phố ở Châu Âu.

Lọt vào top 6 trường học tốt nhất dành cho nữ sinh theo đánh giá của Pháp.

Có mặt trong top 35 trường đại học chuyên về kinh doanh của châu Âu (theo QS MBA).

Sinh viên sẽ luôn được thẩm định và đánh giá chất lượng học tập trong thời gian học tập.

Sự đa dạng về văn hóa bởi cộng đồng sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Đây là ngôi trường mà cách thức giảng dạy mang thiên hướng kiểu Mỹ - nền giáo dục số một thế giới.

Các chương trình học đạt chuẩn quốc tế và có mạng lưới trao đổi với nhiều cơ sở, học xá cũng như công ty vừa và lớn tại nhiều cường quốc trên thế giới như Anh, Mỹ…

Chương trình đào tạo chú trọng tính thực tiễn nhằm tối ưu hóa sự hiểu biết của sinh viên ngay cả đối với những ngành học mang tính trừu tượng nhất. Sinh viên có thể tiếp cận từ lý thuyết đến thực tế kinh doanh.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đều được hướng dẫn kỹ năng làm CV, và những điều cần chú ý khi xin việc. Hầu hết đều tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp, Cơ hội được làm việc với các doanh nghiệp lớn luôn mở ra cho tất cả sinh viên.

Số lượng học viên mỗi lớp ít (10-15 người), tỉ lệ giáo viên:học sinh là 1:9, vì thế, sinh viên sẽ được đánh giá và được giảng dạy theo đúng thực lực của mình. Ngoài ra, sinh viên còn được tạo cơ hội để giao lưu học hỏi, phát triển thêm khả năng của bản thân.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ
 

Chương trình đào tạo

Ngành

Khoản tiền

Học phí

Barcelona&Munich

Geneva&Montreux

Dự bị đại học: (1 năm)

dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH và có IELTS 5.0

Đặt cọc

€2.000

CHF 4.000

Học kỳ I

€4.750

CHF 11.400

Học kỳ II

€4.750

CHF 11.400

Cả năm

€11.500

CHF 26.800

Cử nhân (3 năm)

Quản trị kinh doanh, Tài chính kinh doanh, Quản trị Truyền thông kỹ thuật số, Truyền thông và quan hệ công chúng, Quản trị kinh doanh và phát triển bền vững, Quan hệ quốc tế, Quản trị du lịch và giải trí, Quản trị thiết kế, Quản trị  doanh nghiệp  gia đình, Quản trị thể thao.

 

Đặt cọc

€3.000

CHF 3.000

Học kỳ I

€5.750

CHF 13.400

Học kỳ II

€5.750

CHF 13.400

Cả năm

€11.500

CHF 26.800

Thạc sĩ MBA (03 học phần/01 năm)

Tài chính và ngân hàng toàn cầu, Thương mại quốc tế, Truyền thông và quan hệ công chúng,  Marketing quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị du lịch và giải trí, Thương mại điện tử, Quản trị nguồn nhân lực, Lãnh đạo, Quản trị doanh nghiệp gia đình, Quản trị thiết kế, Quản trị thể thao, Phát triển bền vững của các tập đoàn, Quản trị thương hiệu.

 

Đặt cọc

€3.000

 

Học kỳ I

€5.300

CHF 11.200

Học kỳ II

€5.300

CHF 11.200

Học kỳ III

€5.300

CHF 11.200

Cả năm

€18.900

CHF 36.600

Bên cạnh đó, sinh viên được khuyến khích chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống trường quốc tế. Ở đó các chương trình giảng dạy đều giống hệt nhau và hoàn toàn bằng tiếng Anh. Để giúp học sinh có được bằng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới, trường đã liên kết với các trường đại học của Mỹ để cấp bằng kép.

 


 IV. PHÍ SINH HOẠT

 

Cơ sở

Phí sinh hoạt/năm

Barcerlona

€8.790 – €10.590

Geneva

CHF 22.450 – CHF 26.950

Montreux

CHF 18.850 – CHF 24.250

Munich

€10.770 – €12.120

 
V.  YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Đối với chương trình cử nhân: tốt nghiệp lớp 12 và có IELTS 6.0

– Đối với chương trình thạc sĩ: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ và có chứng chỉ IELTS 6.0, TOEFL 80  (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc).

Lưu ý: đối với cả khóa học cử nhân và thạc sĩ sinh viên cần có hai thư giới thiệu và viết luận

 


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM :

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !