DU HỌC SINGAPORE

Du học Singapore: SDH Institute

Website: http://sdh.edu.sg

Address: 51 Anson Road, #13-51 Anson Centre, Singapore 079904

Phone: +65 6506 1288

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

(Du học Singapore) Học viện SDH có tên đầy đủ là School D’Hopitality Institute được thành lập vào năm 2007 thuộc tập đoàn Shin. SDH nằm ở trung tâm thành phố của Singapore trên đường Anson Rd, là một thành phố sôi động và là khu trung tâm kinh tế lớn, nơi đây được coi là một trong những nơi an toàn nhất trên thế giới, một lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên quốc tế. Với khí hậu nhiệt đới có nhiệt độ nhất quán, độ ẩm cao và mùa hè quanh năm, nhiệt độ trung bình thường dao động từ 25 – 35oC thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên khi học về ngành liên quan đến nhà hàng khách sạn.

Học viện SDH - School D’Hospitality là trường đào tạo chuyên sâu ngành quản lý du lịch – khách sạn – là 1 trong 10 ngành học hot nhất ở Singapore với chương trình giảng dạy tốt nhất và chi phí hợp lý. Chương trình của trường được thiết kế hợp tác với các học viện quản lý du lịch khách sạn của Anh, Pháp không chỉ trang bị cho sinh viên của trường các kỹ năng, kiến thức chuyên môn cho ngành công nghiệp khách sạn trên toàn cầu, mà còn nhằm mục đích khắc sâu một thái độ phục vụ xuất sắc. Học tập tại trường SDH - School D’Hospitality, bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ hành trang kiến thức và kinh nghiệm cho một sự nghiệp thành công năng động trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn. Các chương trình đào tạo của SDH được thẩm định bởi Institute of Hospitality (Anh), đạt tiêu chuẩn chất lượng đối với các chương trình có liên quan đến ngành khách sạn, giải trí và du lịch.Ngoài chương trình đào tạo du lịch khách sạn trường cũng còn đào tạo về kinh doanh, quản lý sự kiện và casino.II. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG SDH INSTITUTE?

Đầy đủ lộ trình giáo dục từ chứng chỉ sang chương trình Thạc sĩ (MBA).

Hơn 60 khách sạn đã được thành lập, thương hiệu F & B thuê sinh viên SDH mỗi học kỳ để có thể được các cơ hội nghề nghiệp và cơ hội việc làm.

Trường được nhận chứng chỉ EduTrust (4 năm) vì đã được các tiêu chuẩn cao hơn trong các lĩnh vực chính về quản lý và cung cấp cá dịch vụ giáo dục.

100% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường và nhận bằng Vatel và đạt 90% tỉ lệ hài lòng của nhà tuyển dụng trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

Được đào tạo bởi các chuyên gia trong ngành: đội ngũ giảng viên chất lượng cao, các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

Quản lý lãnh đạo có kinh nghiệm: nhiều cán bộ quản lý cấp cao của trường đến từ Hội đồng quản trị du lịch Singapore (STB), Viện giáo dục kĩ thuật (ITE) và bộ ngoại giao Singapore (MFA).

Học viên nằm tại trung tâm thành phố Singapore với các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên, phòng học tiên tiến, phòng thực hành, phòng hội thảo, thư viện và internet miễn phí.

Mạng lưới ngành du lịch khách sạn mạnh. Là trường tiên phong trong số các trường khu vực Đông Nam Á đào tạo chương trình được thẩm định bởi Institute of Hositality, UK – tổ chức lớn nhất thể giới về ngành công nghiệp khách sạn.

Chương trình giảng dạy gắn liền với thực tế. Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề và các chuyến thăm quan thực tế để sinh viên có thể trao đổi với các nhà lãnh đạo hàng đầu và các chuyên gia các ngành công nghiệp du lịch và khách sạn.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ
 

Chương trình học

Loại văn bằng/ chứng chỉ

Thời gian học

Học phí (SGD) sau học bổng

Yêu cầu đầu vào

Chứng chỉ Tiếng Anh

Chứng chỉ dự bị đại học

4 tháng

5,558

-Tuổi: 17

-Trình độ GCE ‘O’ hoặc tương đương

-Chứng chỉ tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

Cao đẳng (Diploma)

Cao đẳng vận hành khách sạn

12 tháng (6 tháng thực tập và 6 tháng lý thuyết)

6,100

-Tuổi: 17,5

-Bằng tốt nghiệp của SDH

-Trình độ GCE ‘A’ hoặc tương đương

-Giay chứng nhận THPT hoặc tương đương

Cao đẳng quản lý sự kiện

12 tháng (6 tháng thực tập và 6 tháng lý thuyết)

7,000

Cao đẳng nâng cao (Advance Diploma)

Bằng cao đẳng quản trị khách sạn và du lịch

24 tháng (bao gồm 6 tháng thực tập)

17,000

-Tuổi: 17

-Tiếng Anh thông thạo: IELTS 5.5/TOEFL 500 hoặc học tiếng anh tại SDH

Cử nhân (Vatel Degree)

Bằng đại học quản lý khách sạn quốc tế do trường Vatel, Pháp cấp bằng

6 tháng học và 6 tháng thực tập

14,800

-Tuổi: 19

-Hoàn thành chứng chỉ SDH nâng cao trong quản lý khách sạn và du lịch tương đương

-Tiếng anh thông thạo: IELTS 5.0 hoặc tương đương

-Kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, khách sạn: 6 tháng

MBA (Vatel)

Thạc sĩ quản lý khách sạn quốc tế

12 tháng học và 6 tháng thực tập

19,000

-Tuổi: 21

-Đã có bằng cử nhân

-Có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành hoặc tương đương

- Tiếng anh thoong thạo: TOEFL 550 (213 PC) hoặc IELTS 5.5 hoặc tương đương
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM :

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !