DU HỌC SINGAPORE

Du học Singapore: Shelton College International

Website: http://www.shelton.edu.sg/sg/

Address:  1 Telok Blangah Rise, Singapore 098888

Phone: +65 6334 1330

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

(Du học Singapore) Trường cao đẳng quốc tế Shelton – Shelton College International được thành lập năm 1993, là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn ở Singapore. Với 25 năm kinh nghiệm, Shelton đem đến một nền giáo dục chất lượng và toàn diện cho sinh viên quốc tế. Chất lượng đào tạo của trường được đánh giá không chỉ trên kinh nghiệm hay giải thưởng mà còn được công nhận bởi chính phủ Singapore thông qua các chứng nhận như Edutrust, SQC– PEO,... Shelton là một trong số những trường tư thục đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust. Chứng nhận giáo dục này do Hội đồng giáo dục Tư nhân (CPE) đánh giá và cấp nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục Tư thục trong việc bảo vệ quyển lợi sinh viên. Ngoài chứng nhận Edu Trust, Shelton còn được trao chứng chỉ chất lượng Singapore cho Tổ chức Giáo dục Tư nhân (SQC-PEO) xuất sắc trong hoạt động giáo dục và hỗ trợ sinh viên. Shelton cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập có chất lượng, từ bậc phổ thông đến đại học. Trường có khu nội trú nằm ngay trong trường, nên học sinh có thể đăng ký ở đây trong suốt quá trình học, với người bảo hộ chăm sóc 24/24. Trường có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và năng động, họ giúp cho học sinh vừa được trang bị kiến thức và định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Trường cũng nằm trong số ít trường ở Singapore cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập có chất lượng từ bậc phổ thông đến bậc đại học, tương ứng với một loạt các khóa học từ chứng chỉ giáo dục trung học cho tới văn bằng cao cấp, cùng chương trình giảng dạy tập trung, ngành nghề theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời mở ra con đường trở thành công dân toàn cầu, với du học sinh quốc tế theo học tại Shelton Singapore, sinh viên có cơ hội tiếp tục theo học tại các trường danh tiếng ở Singapore, Anh, Mỹ, Úc,.... Ngoài ra, Shelton còn cung cấp một môi trường học tập lý tưởng nhằm hỗ trợ, giúp đỡ và khuyến khích học sinh phát triển toàn diện. Trường còn toạ lạc tại trung tâm Singapore, rất thuận tiện cho học sinh trong việc đi lại cũng như vui chơi giải trí.


 

II. TẠI SAO NÊN THEO HỌC TẠI SHETON COLLEGE INTERNATIONAL SINGAPORE?

Trường có học bổng cao dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Shelton College International đã đạt được chứng nhận EduTrust có giá trị trong 4 năm.

Chương trình giảng dạy biên soạn dựa theo chương trình chuẩn của Anh Quốc – một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Lớp học sĩ số nhỏ, từ 5 – 20 học sinh, do đó, học sinh luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tận tình nhất từ các giảng viên của trường.

Chương trình du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương từ 700 – 1,000 SGD (chưa gồm thêm giờ và tiền tip).

Cơ sở vật chất hiện đại với phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính có kết nối Internet, khu nội trú, tiệm cà phê, giặt là... ngay trong khuôn viên trường học.

Chương trình high school chất lượng cao (tuyển sinh từ học xong lớp 6 tại Việt Nam) được công nhận thông qua nhiều giải thưởng danh giá như giáo viên xuất sắc hay sinh viên xuất sắc.

Hệ thống giáo dục toàn diện: bên cạnh chương trình học tập, trường còn có các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, cùng rất nhiều các hoạt động thể thao, biểu diễn nghệ thuật, các hoạt động vì cộng đồng...

Chương trình Btec được công nhận toàn cầu và mở ra con đường trở thành công dân toàn cầu cho sinh viên quốc tế. Sinh viên cũng có điều kiện tiếp tục theo học tại nhiều trường đại học ở Anh, Úc , Mỹ,... sau khi học xong Btec tại Shelton Singapore với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm.

Không chỉ chất lượng học tập được chú trọng, mà nhà trường còn rất quan tâm đến điều kiện ăn ở của sinh viên. Và điểm đặc biệt thu hút của Shelton là trường sắp xếp cho sinh viên ở tại kí túc xá ngay trong khuôn viên trường. Tại đây, sinh viên được ở trong các phòng đầy đủ tiện nghi với điều hòa, máy giặt, wifi...Bên cạnh đó, trong khuôn viên kí túc xá còn có các phòng tự học, các trung tâm y tế, thể thao, biểu diễn nghệ thuật...Sinh viên thường xuyên được tham gia các buổi giao lưu văn hóa, các hoạt động xã hội, thể thao để phát triển một cách toàn diện nhất.

III. CÁC CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH QUỐC TẾ TẠI SHELTON COLLEGE INTERNATIONAL

 

Chương trình học

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Foundation Certificate in English – 6 tháng (cho trung học phổ thông)

8,570.86

-Dành cho học sinh muốn học thêm tiếng anh tại Singapore hoặc chưa đạt đủ điều kiện đầu vào với chương trình chính.

-Học xong lớp 6 tại Việt Nam

-12 tuổi

Certificate for Higher Education – 8 tháng

11,427.81

-Chương trình dự bị đại học dành cho sinh viên đã hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam

- IELTS 5.0

Certificate in advanced study skills (cass) – 4 tháng

8,272.13

-Chương trình nâng cao kỹ năng học tập cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam muốn nâng cao trình độ trước khi vòa đại học năm I

-IELTS 5.0

Diploma in travel tourism and hospitality (with intership) – (6+6 tháng)

9,764.70

-Hoàn thành THPT tại Việt Nam

- IELTS 5.0

Pearson BTEC level 5 HND Diploma in Business/ Hospitality Management (QCF) – 15 tháng

16,902.74

-Hoàn thành THPT tại Việt Nam hoặc chương trình CHE hoặc CASS tại Shelton

-IELTS 5.5

Preparatory Course For International General

Certificate Of Secondary

Education Examination

(Gcse) - Per 12mths

16,033.70

- Hoàn thành lớp 6 tại Việt Nam

- 13 tuổi

- IELTS 3.5

PREPARATORY COURSE FOR

SINGAPORE-CAMBRIDGE

GENERAL CERTIFICATE OF

EDUCATION (O LEVEL)

EXAMINATION - per 12 mths

16,033.70

Học xong lớp 8 tại Việt Nam

- IELTS 5.0

- 15 tuổi

PREPARATORY COURSE FOR

SINGAPORE-CAMBRIDGE

GENERAL CERTIFICATE OF

EDUCATION (A LEVEL)

EXAMINATION (SCIENCE) - per

12mths

17,869.55

-Hoàn thành chương trình O level hoặc tương đương

-IELTS 5.5

- 16 tuổi

Lưu ý: chi phí trên đã bao gồm bữa sáng, bữa trưa từ thứ hai đến thứ sáu và các dịch vụ tiện ích khác (trừ giặt đồ) tại ký túc xá. Đăng ký tối thiểu 6 tháng.

 

IV. KÍ TÚC XÁ TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG.

Không chỉ chất lượng học tập được chú trọng, mà nhà trường còn rất quan tâm đến điều kiện ăn ở của sinh viên. Và điểm đặc biệt thu hút của Shelton là trường sắp xếp cho sinh viên ở tại kí túc xá ngay trong khuôn viên trường. Tại đây, sinh viên được ở trong các phòng đầy đủ tiện nghi với điều hòa, máy giặt, wifi…. Bên cạnh đó, trong khuôn viên kí túc xá còn có các phòng tự học, các trung tâm y tế, thể thao để phát triển một cách toàn diện nhất. Tọa lạc ở vị trí Trung tâm, rất gần.

Chi phí hành chính không hoàn lại: 288 SGD

Chi phí thuê phòng (bao gồm các dịch vụ ký túc xá): 9,000 SGD/người/6 tháng (đặt cọc 1,500 SGD) hoặc 17,200 SGD/người/năm (đặt cọc 1,500 SGD)

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM :

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !