HỌC BỔNG

HỌC BỔNG SINGAPORE: East Asia Institute of Management (EASB)


I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

(Du học Singapore) Lịch sử của Học viện EASB (East Asia Institute of Management) bắt đầu cách đây 25 năm vào năm 1984. Ban đầu là nơi đào tạo và tư vấn, cung cấp các chuyên gia phần mềm công nghệ thông tin. Những thành công từ nỗ lực này đã nhanh chóng đưa công ty phát triển thành Hiệp hội Công nghệ thông tin và Quản lý (ITM) vào năm 1989.

Năm 2001, Hiệp hội ITM được tổ chức lại thành Học viện Quản trị kinh doanh Đông Á (học viện EASB). Trường nhanh chóng tham gia vào liên minh hợp tác với những trường đại học danh tiếng đến từ Anh và Australia, tổ chức hàng loạt các chương trình đào đại học và sau đại học thuộc các lĩnh vực công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh và quản lý. Thành công của học viện EASB đã nhanh chóng được ghi nhận. Học viện quản lý EASB là một trong những học viện giáo dục tư nhân hàng đầu Singapore. Trải qua 30 băn hình thành và phát triển, học viện EASB trở thành một trong những tổ chức giáo dục đầu tiên nhận giải thưởng Lớp học Chất lượng Singapore (SQC) do Chính phủ Singapore trao tặng. Học viện cũng có thỏa thuận chuyển tiếp chính thức với 30 trường Đại học ngoài nước và chương trình liên kết thực tập với hơn 50 khách sạn và khu nghĩ dưỡng cao cấp tại Singapore.
II. HỌC BỔNG

 

Trường

Học bổng

Giá trị

Điều kiện

East Asia Institute Of Management (EASB)

Học bổng xuất sắc

Lên đến 70% học phí

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam cho các chương trình: Diploma, Advanced Diploma và Bachelor

-GPA THPT >=8.0
 -Điểm thi tốt nghiệp THPT từ 7.5 (điểm thành phần từng môn không tính điểm trung bình);
-Không quá 22 tuổi tại thời điểm xét hồ sơ

-IELTS: 6.0 (không band nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550


 III. 
SPECIAL PROMOTION

Bên cạnh đó, trường còn có chương trình SPECIAL PROMO and STUDY GRANTS 2018:

-Chương trình Special Promo và Study grant 2018 sẽ được chính thức áp dụng từ ngày 1/3/2018. 

-Những sinh viên đã đóng phí apply trước đây sẽ không được tham gia chương trình.

Chương trình Special Promotion cho sinh viên Việt Nam như sau: 

 

Chương tình

Gía trị

O - Level

$2000

Dự bị Đại học

$2000

Cao đẳng

$2000

Cao đẳng nâng cao

$2000

MBA

$5000

Tiếng Anh/ 9 tháng

$3000

ETEDP/ Stage 1,2&3/ 6 tháng

$2000

ETEDP/ Stage 1,2&3/ 4 tháng

$1000

 


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 9 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Thái Lan và Philippines.

Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.
 
Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới.
 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 08. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn
 
HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
 
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !