DU HỌC CHÂU ÂU

Du học Anh: Anglia Ruskin University

Address: Cambridge Campus, East Rd, Cambridge CB1 1PT, England

Phone: +44 845 271 3333

Website: https://www.anglia.ac.uk

 

I. THÔNG TIN TRƯỜNG

(Du học Châu Âu) Đại học Anglia Ruskin nằm tại trung tâm của thành phố Cambridge, Anh Quốc, một thành phố an toàn, sạch đẹp với rất nhiều địa điểm, nét nghệ thuật và khu giải trí thú vị đầy hấp dẫn, những rạp chiếu bóng, nhà hát, triển lãm nghệ thuật; những nhà hàng, quán bar hay quán cà phê … trong thành phố sẽ đem đến cho sinh viên một cuộc sống sôi nổi đầy lý thú. Thành phố Cambridge chỉ cách thủ đô London khoảng 45-60 phút đi tàu (tùy từng loại tàu). Đây là thành phố cổ với những công trình cổ kính, mang nét đẹp cổ, nhưng lại ngập tràn sức sống thanh xuân. Thành phố chủ yếu là sinh viên và thanh niên từ mọi miền trên thế giới, tạo nên sự đa dạng về sắc tộc, tôn giáo, văn hóa...

Được thành lập từ năm 1858, Đại học Anglia Ruskin có truyền thống lâu đời trong công tác đào tạo ở các bậc học từ Cử nhân lên đến Thạc sỹ cho hơn 100 chuyên ngành. Với hơn 30.000 sinh viên bản địa và quốc tế, Anglia Ruskin là trường đại học lớn tại khu vực phía đông nước Anh. Các khoa của trường có liên kết với những tập đoàn công nghiệp, ngân hàng hay những phân viện nghiên cứu lớn. Điều này giúp trường cung cấp những khóa học phù hợp với nhu cầu của thị trường, đồng thời mở ra cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc. Trường có phòng giới thiệu việc làm cho sinh viên trong quá trình học tập. Theo bản đánh giá các hoạt động nghiên cứu (RAE) gần đây nhất của chính phủ Anh, hơn 4 lĩnh vực nghiên cứu đào tạo của trường đứng ở top 4 (trong khối các trường đại học hiện đại) và 8 trong số các lĩnh vực nghiên cứu của trường được đánh giá đứng hàng đầu thế giới. 

Trong những năm qua, Đại học Anglia Ruskin đã đầu tư hơn 80 tỷ GBP cho cơ sở vật chất và thiết bị học tập nghiên cứu. Trường có 4 thư viện trong đó có một thư viện điện tử cùng các phòng thí nghiệm và studio hiện đại. Đặc biệt, trường còn xây dựng một phòng thí nghiệm y khoa về mắt, phòng mô hình bệnh viện và phòng thí nghiệm khoa học dành cho các chuyên ngành thể thao. Sinh viên có thể thăm 2 phòng tranh nghệ thuật, không gian triển lãm số và những show diễn tại rạp hát với sức chứa gần 300 người ngay tại trường. Các bạn sinh viên luật còn được thực hành trong một phòng demo court riêng. 

 


Một số hình ảnh của trường: www.youtube.com/user/UniAngliaRuskin

 

II. LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

Hỗ trợ sinh viên ngay cả khi họ đã tốt nghiệp.

 

94% có công việc ngay lập tức hay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.


Tự hào với xếp hạng trong top 20 về các chuyên ngành khác nhau của University League.

 

Sống và học tập tại Cambridge, một trong những thành phố đại học đẹp nhất Vương Quốc Anh.


20% sinh viên trường là du học sinh quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, tạo nên một cộng đồng rộng lớn và sôi nổi.

 

Cung cấp chương trình đại học liên quan mật thiết với công việc thực tế. Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia thực tập ngay trong thời gian học để trải nghiệm nghề nghiệp, tiếp cận nhà tuyển dụng và tích lũy kinh nghiệm.

 

Cơ sở vật chất hiện đại của 2 học xá Cambridge và Chelford đã được xếp Top 10 Best Place In UK. Sinh viên sẽ được thụ hưởng chất lượng giáo dục đỉnh cao cùng những hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu. Thêm vào đó, gần đây, trường đã đầu tư trên 4 triệu bảng để tăng tiện nghi cho sinh viên cũng như các hoạt động xã hội và thể thao.


 

III. XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG

Xếp hạng 67 theo Guardian.

 

Xếp hạng 116 theo The Times.

 

Xếp hạng 116 theo Independent.

 

Top 50 trường đại học hàng đầu theo Sunday Time.

 

Top 30 về ngành xã hội và top 50 về ngành kinh doanh.

 

Đại học lớn nhất miền Đông nước Anh với hơn 30,000 sinh viên.

 

IV. CHƯƠNG TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ, THỜI GIAN NHẬP HỌC

 

Chương trình học

Ngành học

Học phí

Thời gian nhập học

Yêu cầu đầu vào

Đại học


Sau Đại học

Sức khỏe cộng đồng

Học phí khoảng £11,000 - £13,000

 

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại: www.anglia.ac.uk/international/fees-and-scholarships

Tháng 1
Tháng 9

Đại học: Tốt nghiệp 12 với điểm trung bình 6.5, IELTS 4.5 – 6.0

 

Thạc sỹ: tốt nghiệp Đại học cùng ngành liên quan với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 6.5

 

Nếu học sinh chưa có IELTS thì sẽ làm bài kiểm tra thay thế để xác định số tuần phải học tiếng anh tại trường trước khi vào chuyên ngành chính khóa.

 

Khoa học

Kiến trúc xây dựng

Kinh doanh

Máy tính và công nghệ kỹ thuật số

Kỹ thuật

Tài chính

Âm nhạc

Điều dưỡng

Tâm lý học

Khoa học dinh dưỡng và thực phẩm

Chăm sóc xã hội

Nhân văn và khoa học xã hộiTHÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
 
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!