DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Lake Mary Preparatory School

Website: http://www.lakemaryprep.com/

Address: 650 Rantoul Ln, Lake Mary, FL 32746, Hoa Kỳ

Phone: +1 407-805-0095

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

Lake Mary Preparatory School là trường tư thục nội trú dành cho nam lẫn nữ sinh từ lớp 9 đến 12 trong đó có một phần lớn là học sinh quốc tế du học trung học tại Mỹ, được thành lập năm 1999, tọa lạc tại Orlando, bang Florida. Orlando không chỉ được mệnh danh là thủ đô công viên thế giới, mà còn là nhà của các trường đại học lớn, là trung tâm của các ngành khoa học về sự sống, phát minh y khoa và phát triển công nghệ. Lake Mary Preparatory School nằm ở thành phố nhỏ mang tên Lake Mary cách phía Bắc của thành phố trung tâm Orlando khoảng 30 phút đi xe nên có thể nói các học sinh ở đây luôn có dịp đến tham quan thành phố lơn này và mua sắm, học tập những kiến thức bên ngoài nhờ vào sự đa dạng văn hóa trong du nhập của thành phố trên. Thời tiết ở khu vực mang ảnh hưởng của sự ấm áp, dễ chịu, một bầu không khí năng động của toàn bang Florida, tuy nhiên vẫn có một số tháng khá lạnh về mùa đông như tháng 12 và những tháng còn lại đều ấm áp và có nhiều nắng thuận lợi cho các hoạt động thể thao, thể chất ngoài trời và thiên nhiên.Song song với việc chú trọng nâng cao cho học sinh khả năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, kĩ năng suy nghĩ, làm việc và lập luận logic một cách tốt nhất. Tất cả những điều này đều nhằm trang bị cho sinh viên tinh thần sống độc lập, biết chịu trách nhiệm cho mọi hành động và quyết định của mình, là những hành trang quý báu cho sự trưởng thành trong tương lai. Trường nằm tách biệt trong không gian thành bình rộng 19 hecta của trường bao gồm khu vực phòng học, phòng nghiên cứu khoa học, khu vực dành riêng cho việc sản xuất nghệ thuật, phòng tranh nhạc, nhạc cụ, một thư viện kiêm trung tâm truyền thông, một phòng thể hình trang bị đây đủ dụng cụ, một hội trượng học thể dục, phòng ăn và đặc biệt là một sân khấu trình diễn được trang bị tối tân nhất. Tất cả đều nhằm xây dựng cho học sinh một cơ sở học tập và sinh hoạt đầy đủ, tiện nghi nhất, thể hiện rõ cam kết tạo đà cho sự phát triển của học sinh về mọi mặt.

Học sinh nội trú sẽ ở trong những ký túc xá tọa lạc trong những khu dân cư rất gần khuôn viên trường với tất cả đầy đủ cơ sở vật chất của một khu đô thị đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của học sinh. Các học sinh sẽ sống chung với nhau như gia đình trong những căn nhà đầy đủ tiện nghi và sinh hoạt cùng nhau trong những phòng khách, phòng giải trí, sân nhà yên tĩnh và đầy đủ bang ăn cho bữa tối quay quần ấm áo… Tại mỗi khu nhà, sẽ luôn có một hoặc 2 quản tý túc trực sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn và giúp đỡ tận tình cho các học sinh mọi vấn đề liên quan đến học tập và sinh hoạt, chủ yếu chính là quan tâm và chăm sóc các học sinh như chính người thân của mình.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC.

Lake Mary Preparatory School đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Cam kết và tập trung vào nhiệm vụ và tầm nhìn của trường, Lake Mary Preparatory School nhấn mạnh sự xuất sắc trong học tập, kết quả cá nhân hóa và nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo học sinh có đầu óc toàn cầu, những người coi trọng dịch vụ cho cộng đồng lớn hơn.  Đồng thời trang bị cho học sinh kỹ năng, chuẩn bị để tạo sự khác biệt trong cuộc sống của bạn bè và gia đình, môi trường làm việc, nơi các học sinh sinh sống và thế giới nói chung. Ngoài ra, Lake Mary Preparatory School  còn hỗ trợ học sinh lựa chọn trường cao đẳng hoặc đại học phù hợp nhất với cá nhân mỗi học sinh. Đặc biệt trường còn đào tạo các khóa học AP nâng cao về sinh học, giải tích AB, giải tích BC, hóa học, ngôn ngữ Anh, văn học anh, khoa học môi trường, thiết kế 2D, mỹ thuật 3D…III. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG LAKE MARY PREPARATORY SCHOOL?

100% tỷ lệ được nhận vào đại học.

Các học sinh được truyền năng lượng và sự phấn khích trong việc học tập mỗi ngày.

Được đáp ứng đầy đủ và không giới hạn nhu cầu về học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa.

Giáo viên của trường có trình độ cao cũng như kinh nghiệm giảng dạy trong chuyên môn của họ.

Cơ hội học các kỹ năng sẽ làm cho các học sinh trở thành tài sản thực sự cho thế giới bao gồm các lớp học dựa trên STEM về mã hóa và robot.

Trường có những môn về nghệ thuật và thể thao cho học sinh lựa chọn như nhạc cụ, nhạc giao hưởng, kịch, sân khấu, bowling, điền kinh, golf…

Có nhiều câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa nhằm đáp ứng nhu cầu tình thần cho học sinh: thi đấu thể thao toàn trường, hội thảo về nữ quyền, kì thi danh dự cấp quốc gia, CLB tạp chí, cờ vua..

Tỷ lệ học sinh và giáo viên trong một lớp thấp đồng nghĩa với việc các học sinh sẽ được cá nhân hóa và được quan tâm nhiều hơn, có cơ hội phát triển mạnh trong các nhóm thảo luận nhỏ và các dự án nhóm.

Nhà trường sử dụng phương pháp tiếp cận học sinh một cách toàn diện nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng về trí tuệ, tư duy phê phán và lý luận, đồng thời khuyến khích các em tự ra quyết định và thực hiện quyết định.

IV. HỌC PHÍ.
 

HỌC PHÍ NỘI TRÚ 2018 - 2019

Học phí (board)

1 học kỳ ( bắt đầu tháng 6/2019)

$30,400

Phí hoạt động

1 học kỳ

$5,000

Enrollment Deposit

 

$5,000

Học phí (board)

Năm 2018 - 2019

$51,000

Phí hoạt động

Cả năm

$6,000

Enrollment Deposit

 

$5,000

Phí hành chính

 

$350


V. CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHẬP BẰNG CỦA TRƯỜNG LAKE MARY PREPARATORY SCHOOL.

Các trường Đại học xét tuyển: Boston College, Boston University, Brandeis University, College of William and Mary, Colorado State University, Columbia University, Florida State University, Georgia Institute of Technology, Harvard University, Indiana University, Miami University - Ohio, Northwestern University, Ohio State University, Pennsylvania State University, Purdue University, University of Arizona, University of California, University of Colorado, University of Florida, University of Illinois, University of Miami, University of Michigan, University of Minnesota, University of Rochester, University of Tampa, University of Texas, University of Wisconsin - Madison, Vanderbilt University.THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn


HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!