DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Saint John’s Preparatory School

Website: http://sjprep.net/

Address: 2280 Water Tower Rd, Collegeville, MN 56321, Hoa Kỳ

Phones: +1 320-363-3315

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

Trường dự bị đại học St.John’s là một trường công giáo được thành lập bởi mục sư Saint John’s Abbey vào năm 1857 và bắt đầu giảng dạy vào năm 1972 như một ngôi trường nghệ thuật. St.John’s có chương trình đào tạo từ THCS đến THPT với tổng số học sinh là 262 học sinh. St.John’s là trường dự bị đại học với khuôn viên được đặt trong trường đại học Saint John’s tại, Collegeville, Minnesota. Nói đến Minnesota, mọi người thường gọi đây là vùng đất của những cái hồ. Minnesota đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng các vùng đất rộng lớn trên nước Mỹ. Đây là trung tâm của giao thông vận tải, kinh doanh, công nghiệp và giáo dục, chính trị. Minnesota còn là nhà của cộng đồng nghệ thuật quốc tế. Lưu giữ thiên nhiên với những đồng thảo nguyên rộng lớn và phân cho người dân thực hiện nông nghiệp. Minnesota xinh đẹp hơn với những rừng rụng lá ở phía Đông Nam, hiện nay, đã có nhiều người về định cư và canh tác hơn ở các thảo nguyên. Dân cư tập trung ít hơn ở khu rừng rậm phía Bắc.
 


THPT St.John’s chiếm 2,700 mẫu (tương đương 1,100 hecta) trong khuôn viên trường đại học. Saint John’s là trường đại học nghệ thuật nhỏ được liên kết với đại học Saint Benedict. Mỗi học kỳ, THPT St.John’s sẽ có 40 – 50 học sinh tham gia dự thính ít nhất 1 lớp học đại học tại trường đại học Saint John’s hoặc Saint Benedict. Đây sẽ là một cơ hội giáo dục tuyệt vời giúp các bạn học sinh THPT tiếp cận định hướng chuyên ngành, giáo trình đại học ngay từ khi còn là học sinh THPT với các kiến thức thực tế.Với phương châm xây dựng học tập và môi trường học tập an toàn: trường luôn tập trung phát triển duy trì văn hóa và bảo vệ học viên trong cộng đồng. Có quan hệ kết nối với nền tảng giáo dục, đặc biệt là trường công giáo. Bảo đảm sức khỏe. Tiêu chí đào tạo là cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc, khả năng sáng tạo cao và sự năng động qua các hoạt động ngoại khóa, thể thao, nghệ thuật. Trường Saint John’s luôn coi trọng việc liên kết đào tạo với các đại học hàng đầu tại Mỹ nhằm đảm bảo các cơ hội vào đại học cho học sinh. 

 
II. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG?

Saint John’s Prep có chương trình dạy ba ngôn ngữ trên thế giới, bắt đầu từ năm học lớp 6, trong đó có Trung Quốc, Đức và Tây Ban Nha.

Trung bình mỗi lớp học sẽ có 18 em học sinh nhằm đảm bảo chất lượng tương tác học tập giữa giáo viên và học sinh và hỗ trợ các em nghiên cứu thực hiện các dự án ước mơ của mình.

Điểm ACT luôn cao hơn so với mức trung bình trong nước và quốc tế. Năm 2016 điểm trung bình 29,1, cao hơn so với mức trung bình Minnesota là 23,0 và trung bình toàn quốc là 21.0.

Không những chương trình học tập xuất sắc, trường còn nâng cao về cơ sở vật chất hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập, nhà trường hỗ trợ công nghệ cho học sinh với chương trình iPad 1:1.

Nổi bật với kết quả học tập xuất sắc, học sinh tốt nghiệp từ St.John’s với điểm trung bình ACT là 29.1/36 so với điểm trung bình quốc gia là 21/36. Ngoài ra, 100% học sinh trường St.John’s được nhận vào chương trình đại học 4 năm trên toàn nước Mỹ: Stanford University, Harvard University, Concordia College, University of California, Berkeley, Texas A&M University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), Saint Catherine University, Boston University, MCPHS – Massachusetts College of Pharmacy & Health Sciences, University of Nevada, Las Vegas, University of California, San Diego, Albany College of Pharmacy, Cornell University, Creighton University, Creighton University (College of Arts & Sciences), Drexel University, Franklin and Marshall College, Georgetown University (School of Nursing and Health), University of Vermont, University of Washington, University of Washington (Honors Program), University of Wisconsin, Madison (College of Letters & Science).III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC.
Chương trình tiếng anh: đào tạo IELTS, TOEFL.

Chương trình trao đổi: Saint John’s Prep cung cấp chương trình học tập kéo dài một năm ở nước ngoài với Benedictine Gymnasium ở Melk, Áo.

Saint John’s Preparatory School là trường trung học nội trú có các chương trình học nội trú và bán trú cho học sinh từ lớp 6-12, với lựa chọn nội trú bắt đầu từ lớp 9.

Bên cạnh chương trình học thông thường, các bạn học sinh còn được tham gia các khóa học IB chuyên sâu về: Tiếng Anh, Ngôn ngữ quốc tế, Lịch sử, Toán, Khoa học, Tâm lý, Nghệ thuật, Âm nhạc.

Lớp dự bị đại học: Saint John’s Prep nằm trong khuôn viên trường Đại học Saint John’s University, một trường đại học giáo dục đại cương nhỏ ngắn, có liên kết với trường College of Saint Benedict gần đó. Mỗi học kỳ, 40-50 sinh viên sẽ được học một lớp Đại học tại hai ngôi trường này.

 
IV.HỌC PHÍ.

Phí đăng ký $150.

Tổng cộng học phí 1 năm học $46,245 cho lớp 9 -12. Chi phí bao gồm học phí, chổ ở, bữa ăn, hoạt động, công nghệ, bảo hiểm, điền kinh.THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM :

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !