DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Sandy Spring Friends Schools

Website: https://www.ssfs.org/

Address: 16923 Norwood Rd, Sandy Spring, MD 20860, Hoa Kỳ

Phone: +1 301-774-7455

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

Sandy Spring Friends School (SSFS) là trường dạy xuyên suốt từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường được thành lập vào năm 1961, có khuôn viên cây cối xum xuê nằm trong cộng đồng Sandy Spring, Maryland. Trong hơn 50 năm, sự hào phóng của cộng đồng SSFS mở rộng đã làm cho sự phát triển liên tục của một trường học có phương châm - "Hãy để cuộc sống của bạn nói" - vẫn có liên quan như ngày nay. Cung cấp kinh phí quan trọng cho học bổng, đổi mới ngoại khóa, công nghệ, thể thao, phát triển chuyên môn, bảo trì khuôn viên rộng 140 mẫu của chúng tôi, và nhiều hơn nữa. Sự hỗ trợ và tham gia Quỹ và các sự kiện hàng năm của SSFS tạo sự khác biệt cho mỗi học sinh, giáo viên và phụ huynh của chúng tôi. Những đóng góp cho Trường Sandy Friends Friends là những ví dụ mạnh mẽ về quản lý - của một trường học và một triết lý giáo dục - và những tuyên bố cam kết vô giá đối với nhiệm vụ tiếp tục của chúng tôi đối với sự xuất sắc.Với mục tiêu học vấn, trường nhằm chuẩn bị cho học sinh khả năng tiếp thu kiến thức tại các lớp học – ESL tại trường SSFS và tại các trường cao đẳng đại học sau khi ra trường. Với mục tiêu giao thoa – văn hóa, trường hướng đến giúp học sinh hòa nhập vào văn hóa Mĩ và nền văn hóa cộng đồng, giới thiệu các giá trị của tín đồ giáo hữu với học sinh về sự phục vụ, sự giản dị, sự công bằng, sự trung thực, ý thức trách nhiệm với môi trường và giải quyết xung đột vũ trang bằng con đường hòa bình được lấy làm nền tảng. Các chương trình Anh văn của trường bao gồm khóa học như ESL cơ bản, ESL nâng cao, ESL viết luận và văn chương, ESL viết luận và văn chương nâng cao, Hội thảo chuyên đề ngữ pháp và kĩ năng viết. Tham gia các khóa học này, sinh viên sẽ được học về ESL khoa học, ESL lịch sử Mĩ, ESL lịch sử Thế Giới.

II. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG SANDY SPRING FRIENDS SCHOOLS?
Trường học Sandy Spring Friends là một cộng đồng học hỏi, thân thiện với yêu cầu.

Thừa nhận giá trị độc đáo của mỗi người, giảng viên và nhân viên tại SSFS cố gắng thách thức mỗi học sinh đạt được tiềm năng và phát triển tài năng cá nhân của mình.

Một chương trình học thuật đầy thách thức, chương trình nghệ thuật phong phú, thể thao bao gồm, và cơ hội dịch vụ thúc đẩy sự xuất sắc trí tuệ, cộng tác và sức mạnh của nhân vật.

Học sinh trường Sandy Spring Friends đang tham gia vào quá trình học tập; tận hưởng sự hòa nhập của các học giả, nghệ thuật và thể thao; và tìm cách trở thành công dân xây dựng, chăm sóc và hiệu quả của thế giới. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cộng đồng học giả, diễn viên, vận động viên, nghệ sĩ, nhà tư tưởng và người làm việc của chúng tôi.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ.

 

Cấp bậc

Chi phí

Chương trình PK3

$16,425

Chương trình PK4

$17,650

Mẫu giáo

$22,675

Lớp 1-5

$27,125

Lớp 6-8

$29,995

Lớp 9-12 (ngày)

$33,250

Nội trú 5 ngày (lớp 9-12)

$48,950

Nội trú 7 ngày (lớp 9-12)

$61,250

 


Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam với hơn 10 năm hoạt động chính thức, được thành lập và điều hành bởi đội ngũ cán bộ là Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Khoa học, Thạc sĩ với kiến thức nghiệp vụ vững vàng về lĩnh vực Giáo dục, Dịch thuật, Đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm du học tại Canada, Hoa Kỳ, Úc, Anh, Singapore, Malaysia và Philippines.

 
Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam vinh hạnh được sự hỗ trợ và đánh giá là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, có chất lượng dịch vụ cao đối với du học sinh Việt Nam từ các Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế và các Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán như: Trung Tâm Giáo Dục Canada (CEI) - Tổng Lãnh Sự Quán Canada. Trung Tâm Hỗ Trợ Du Học Canada (CES). Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Úc (AIE) -Tổng Lãnh Sự Quán Úc. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế Úc (ISAS). Hội Đồng Anh (British Council) - Tổng Lãnh Sự Quán Anh. Tập Đoàn Giáo Dục Student Management Group (SMG) Hoa Kỳ. Cơ Quan Phát Triển Giáo Dục New Zealand - Tổng LSQ New Zealand. Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore - Tổng Cục Du lịch Singapore. Trung Tâm Xúc Tiến Giáo Dục Malaysia - Tổng Lãnh Sự Quán Malaysia. Cơ Quan Xúc Tiến Thương Mại Thailand - Tổng Lãnh Sự Quán Thailand.
 
Với Slogan “Nâng bước thành công”, Công ty Du học Quốc tế Vĩ Nam là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài từ bậc phổ thông đến tiến sĩ, mở mang kiến thức và hội nhập với sự phát triển của các nước tiên tiến trên Thế giới.


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368

Hotline: 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn


HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:

http://www.vinam.vn/index.php?m=contac 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !