DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: University of Tennessee, Knoxville

Website: www.utk.edu

Address: Knoxville, Tennessee 37996, Hoa Kỳ.

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

Đại học Tennessee (University of Tennessee) được thành lập năm 1794 ở Đông Tennessee, là một trong những Đại học công lập lâu đời nhất nước Mỹ. Trường có diện tích 560 acres (2.3 km2), nằm trong nội thành thành phố Knoxville, bang Tennessee, là nơi theo học của hơn 26,802 sinh viên. The University of Tennessee có các campus tại Knoxville, Chattanooga và Martin, Health Science Center tại Memphis, ngoài ra còn có Institute of Agriculture và Institute for Public Service trên toàn quốc. Thông qua nền giáo dục, nghiên cứu và tầm vươn xa của mình, trường phục vụ các sinh viên, các cơ sở kinh doanh và công nghiệp, các trường học, chính quyền, tổ chức và công dân toàn bang và là trường nghiên cứu lớn nhất bang Tennessee (dẫn đầu về số lượng bằng cấp cho sinh viên hàng năm) và là ngọn cờ đầu trong hệ thống University of Tennessee system bao gồm 9 College dạy chương trình Đại học và 11 College dạy chương trình sau đại học học tại các nơi giảng dạy chuyên nghiệp và có uy tín.. Đại học Tennessee gồm các trường: khoa học nông nghiệp và tài nguyên thiên nhiên, kiến trúc và thiết kế, Khoa học Nghệ thuật, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông và Thông tin, Giáo dục, Y tế, Khoa học Nhân văn, Kỹ thuật, cao học, Luật, Điều dưỡng, Công tác Xã hội , Học viện hàng không vũ trụ và viện Thú y. Một số chương trình phổ biến là quản lý nguồn cung, in ấn, giáo dục cao học, đào tạo lâm sàng (pháp luật), Quản trị Kinh doanh và cao học về kỹ thuật hạt nhân.II. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG UNIVERSITY OF TENNESSEE, KNOXVILLE?

Trường có 25 câu lạc bộ thể thao cho sinh viên có thể giải trí sau thời gian học tập mệt mỏi.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của học sinh.

Môi trường học đa văn hóa với cộng đồng sinh viên đến từ 92 quốc gia khác nhau, sinh viên có thể trao đổi văn hóa từ các bạn khác.

Là một trong những trường công lập hàng đầu nước Mỹ. Top 100 trường đại học quốc gia và top 50 trường công lập giảng dạy sau phổ thông.

Sinh viên của trường được xây dựng một nền tảng vững chắc thông qua các môn học khó khăn, hỗ trợ học tập liên tục, và vô số các cơ hội học hỏi ngoài lớp học.

Năm 2012, U.S. News & World Report xếp trường hạng 101 trong tất cả các trường Đại học quốc gia và hạng 46 trong số các trường công lập giảng dạy chương trình sau phổ thông.

Sĩ số lớp học nhỏ với tỉ lệ giáo viên và học sinh là 1:17, giảng viên có thể chăm sóc tốt cho từng học sinh của mình và học sinh tương tác trực tiếp với các giảng viên để nắm được bài tốt nhất.

Là một trong những tổ chức nghiên cứu công hàng đầu của quốc gia, trường cam kết cung cấp các sinh viên với chất lượng giáo dục cao nhất và sinh viên kinh nghiệm tổng thể tốt nhất có thể.

Giảng viên của trường bao gồm các giảng viên đam mê và học giả nổi tiếng thế giới. Giảng viên và nhân viên làm việc cùng nhau để giúp sinh viên thành công và thiết lập một tiêu chuẩn cao về sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ.

Một số cộng đồng học tập cung cấp tân sinh viên cơ hội đặc biệt để kết nối với các bạn cùng lớp, phát triển kỹ năng có giá trị, tham gia vào cuộc sống đại học, và cuối cùng là tận hưởng thành công như một sinh viên UT. Được chia thành các lĩnh vực , các cộng đồng này bao gồm chính sách công, kinh doanh , danh dự , kỹ thuật, lãnh đạo , âm nhạc, nghệ thuật và kiến ​​trúc, và nông nghiệp.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC.

 

CHƯƠNG TRÌNH

NGÀNH HỌC

ĐẠI HỌC

Khoa học công nghệ và nguồn gốc tự nhiên

Kiến trúc và thiết kế

Nghệ thuật và khoa học

Kinh doanh

Giao tiếp và thông tin

Giáo dục, sức khỏe và khoa học con người

Kỹ sư

Y tá

Công việc xã hội

CAO HỌC

Kế toán

Kỹ sư

Giáo dục

Khoa học động vật

Kiến trúc

Nhân chủng học

Nghệ thuật

Quản trị kinh doanh

Phân tích kinh doanh

Kỹ sư hóa học

Kỹ sư máy tính

Kinh tế

 
IV. HỌC PHÍ.

 

MỤC

CHI PHÍ

Đại học

$31,426

Cao học

$31,538

Luật

$38,348

Law Flexible Schedule

$29,648

Veterinary Medicine

$56,576

 


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

 

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM

70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT : 028. 62 748 728 - Hotline : 0974 838 128

Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

 

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM :

http://www.vinam.vn/index.php?m=contact

 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !