DU HỌC MỸ

Du học Mỹ: Depaul University, Chicago

Website: www.depaul.edu

Address: 2400 N Sheffield Ave, Chicago, IL 60614, Hoa Kỳ

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG.

Là trường đại học Công Giáo lớn nhất tại Mỹ, được thành lập vào năm 1898 và trường đại học Depaul là sự lựa chọn hàng đầu với rất nhiều du học sinh quốc tế bởi vì được đặt trong một bối cảnh đô thị năng động ở Chicago, Illinois, thành phố lớn thứ ba Hoa Kỳ. Với vô số nguồn lực, Chicago là phần không thể tách rời của trải nghiệm giáo dục tại DePaul. Thành phố gần 3 triệu dân này có một trang sử độc đáo dài hơn 180 năm, lối kiến trúc đẳng cấp thế giới, nhà hát, trung tâm mua sắm, cùng rất nhiều nhà hàng - mang lại một trải nghiệm sinh viên lí thú và là nơi được xem là thiên đường mua sắm lớn nhất tại Mỹ.Depaul University là trường lớn thứ 3 tại Mỹ và được đánh giá là một trong 120 trường đại học tốt nhất theo US News and World Report (2018). Với số lương sinh viên lên đến hơn 22,000 người, không khó để thấy sức hấp dẫn mạnh mẽ của ngôi trường đại học cổ kính bậc nhất tại bang Illinois này. Trường có 5 khu học xá: O’Hare, Lincoln Park, Loop, Naperville, Oak Forest. DePaul University cũng tương tự như những trường đại học khác; vai trò của trường là không những giảng dạy còn chú trọng mạnh đến việc rèn luyện các kĩ năng cho sinh viên, giúp cho sinh viên có khả năng học tập suốt đời.

DePaul University mang đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm độc đáo. Với các chương trình học thuật sâu và rộng- hơn 300 chuyên ngành đại học và sau đại học tại các cơ sở của trường, sinh viên có thể tìm cho mình một chỗ đứng tại trường đại học Công giáo lớn nhất Hoa Kỳ với sự góp mặt của hơn 23.000 sinh viên. DePaul University là một trường đại học đơn thuần chuyên về giảng dạy với gần 90% giảng viên chính thức của trường có bằng tiến sĩ và tỉ lệ sinh viên trên mỗi giáo sư là 16:1, quy mô lớp học trung bình dưới 40 sinh viên. Các giáo sư tại DePaul University đưa ra những thách thức giúp sinh viên áp dụng những gì học được vào những tình huống thực tiễn, thường xuyên kết nối các tổ chức địa phương với lớp học. Nhà trường thường xuyên được công nhận bởi các ấn phẩm như The Princeton Review và US News & World Report về tính đa dạng và sự hài lòng của sinh viên. DePaul là ngôi trường mà sinh viên quốc tế đến từ 87 quốc gia đang theo học. Các phòng ngủ tập thể, phòng ngủ chia buồng và căn hộ ở khu học xá DePaul rất tiện nghi và rộng rãi, mang lại cho sinh viên cảm giác công động ngay khi vừa bước vào cửa ký túc.

II. TẠI SAO LẠI CHỌN TRƯỜNG DEPAUL UNIVERSITY?

Thuộc số những sinh viên hạnh phúc nhất nước Mỹ, Tạp chí Princeton (2014).

Thuộc “Những trường sáng tạo nhất” nước Mỹ”, Báo cáo Thời sự Mỹ & Thế giới (2015).

Tạp chí Animation Career xếp chương trình thiết kế trò chơi đứng thứ 11 toàn quốc (2015).

Đứng thứ 3 trong các đô thị đại học tốt nhất nước Mỹ theo Tạp chí Princeton với 379 Đại học Tốt nhất. (2014).

Chương trình Điện ảnh Kỹ thuật số đứng trong 20 trường điện ảnh hàng đầu toàn quốc theo The Hollywood Reporter. (2014).

Được xếp trong 25 trường sân khấu hàng đầu thế giới theo The Hollywood Reporter và xếp thứ 18 về đào tạo Thạc sĩ Mỹ thuật. (2015).

Đứng thứ 20 trong Khảo sát toàn quốc về Những nơi làm việc tốt nhất cho các nhà quản lý đa dạng (2015) của Tạp chí MBA Diversity năm 2015.

Tờ báo sinh viên DePaulia giành 15 giải của Hội Báo chí đại học Illinois, trong đó có giải nhất Chất lượng Xuất sắc với một tờ Tuần báo Đại học đường. (2014).

Tạp chí Princeton xếp chuyên ngành Doanh nghiệp học bậc đại học của DePaul đứng thứ 15 (2015) và chương trình SĐH ngành Doanh nghiệp học đứng thứ 20 toàn quốc (2014) trong hơn 2.000 trường được khảo sát về Trường Doanh nhân Tốt nhất.III.  CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 
Chương trình Ngành
Đại học Kế toán, Khoa học Thống kê (Kinh doanh), Công nghệ Y tế Tương cận, Hoạt hình (BFA), Nhân học, Khoa học Hành vi Ứng dụng (Dành cho Học viên trưởng thành), Ả Rập học, Nghệ thuật, Phương tiện Truyền thông và Thiết kế, Khoa học Sinh học, Quản trị Kinh doanh, Trung Quốc học, Truyền thông và Truyền thông đa phương tiện, Truyền thông học, Công nghệ thông tin, Tương tác và Mạng xã hội, Truyền thông liên văn hóa,Khoa học Thần kinh.
Cao học Kế toán, Nghệ thuật, Khoa học sinh học, Quản trị Kinh doanh, Hóa học, Truyền thông, Khoa học máy tính, Kỹ thuật khoa học máy tính, Giáo dục, Tài chính, Thiết kế game, Sức khỏe cộng đồng, Nhân sự, Luật, Quản lý, Marketing, Giáo dục âm nhạc, Y tá, Tâm lý học.


IV. HỌC PHÍ

 

ĐẠI HỌC

Kinh doanh, máy tình và kỹ thuật số, khoa học và sức khỏe

$39,369

Giao tiếp, giáo dục, nghệ thuật và khoa học

$39,369

Âm nhạc

$40,599

The theatre school

$40, 599

CAO HỌC

Quảng trị kinh doanh

$43,000

The theatre school

$35,820

Luật (24 tín chỉ)

$36,720

Tow year JD program

$93,560

 


THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ VĨ NAM
70 - 72  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT : 028. 62 748 728 - 028. 66 748  368
Hotline: 0974 838 128
Email : info@vinam.vn - Website : www.vinam.vn

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CÔNG TY VĨ NAM:
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất !